HỌC TIẾNG ANH CẤP 2 Ở ĐÂU TỐT CHO CON

Trong nền kinh tế hội nhập và không ngừng phát triển qua từng ngày, tiếng Anh nắm giữ vai trò vô cùng to lớn. Nhưng điều mà không phải ai cũng hiểu chính là tiếng Anh không chỉ quan trọng với người lớn mà còn quan trọng đối với trẻ em. Trẻ em cần được tiếp cận với tiếng Anh từ bé để hình thành phản xạ và thói quen giao tiếp, để từ đó phát triển lên những level cao hơn. Theo một số nghiên cứu, đới với tiếng Anh cấp 2 là khi học viên có thể hoàn thiện các kỹ năng nghe – nói – đọc – viết một cách hoàn chỉnh và thành thạo nhất.

học tiếng anh cấp 2
Học tiếng Anh cấp 2 ở đâu tốt cho con?

Hiểu được tầm quan trọng của tiếng Anh cấp 2 đối với các bạn học sinh, Trung tâm Anh ngữ ETEST chia sẻ một số trung tâm dạy tiếng Anh cấp 2 uy tín hàng đầu TP HCM. Giúp các bậc phụ huynh trả lời câu hỏi nan giải: Học tiếng Anh cấp 2 ở đâu tốt cho con?

Tiếng Anh cấp 2 tại Trung tâm Anh ngữ ETEST

Trung tâm Anh ngữ ETEST luôn tự hào được nhiều phụ huynh và học viên đánh giá cao về chất lượng và sự tận tâm trong việc giảng dạy tiếng Anh cấp 2.

Đến với ETEST, học viên được tư vấn bởi đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, đánh giá năng lực hiện tại và thiết kế lộ trình học từng bước cải thiện năng lực ngôn ngữ. Các chương trình giảng dạy tiếng Anh cấp 2 của ETEST được các giảng viên nghiên cứu và phát triển qua nhiều năm, đúc kết từ kinh nghiệm của các thế hệ học viên đi trước. Sử dụng giáo trình riêng vừa theo sát những bài học tiếng Anh cấp 2 ở trường, vừa dựa trên nền tảng của các kỳ thi lớn như IELTS, TOEFT, đạt tiêu chuẩn giáo trình của Cambrige.

học tiếng anh cấp 2 tại etest
Tiếng anh cấp 2 tại trung tâm Anh ngữ ETEST

Học viên được học với những giảng viên giàu kinh nghiệm, luôn cố gắng tạo sự hứng thú học tập và xây dựng môi trường học tập hiện đại, văn minh. Kích thích khả năng tư duy và sự phát triển não bộ của lứa tuổi trung học. Thông qua các khóa học tiếng Anh cấp 2 tại ETEST, học viên vừa phát triển những kiến thức theo chiều sâu, vừa có thể hoàn thiện những kỹ năng cần thiết, làm quen với nhiều dạng đề thi của IELTS hay TOEFL, xây dựng nền tảng vững chắc cho các em.

Trung tâm ETEST định hướng phát triển của các học viên khóa học tiếng Anh cấp 2 về sự toàn diện, vừa tích lũy kiến thức, vừa nâng cao các kỹ năng học tập và kỹ năng ngoại khóa cơ bản. ETEST thường xuyên tổ chức các ngày hội học tập, các buổi hội thảo bổ ích, giúp học viên rèn luyện và hoàn thiện các kỹ năng như teamwork, giao tiếp, lãnh đạo,… Mỗi học viên đều được ETEST quan tâm chú trọng sự phát triển về mọi mặt. Bên cạnh đó, ETEST luôn theo sát quá trình học của học viên, từng bước hướng dẫn và nhận xét để kịp đưa ra những lời khuyên thiết thực nhất cho các em.

Luyện tiếng Anh cấp 2 tại Trung tâm Anh Ngữ Apollo

Tại Apollo, các khóa học tiếng Anh cấp 2 được giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, luôn chú trọng đến sự phát triển tiềm năng của học viên. Chương trình tiếng Anh cấp 2 được thiết kế phù hợp từng độ tuổi và nội dung bài học gần gũi với những bài học ở trường. Apollo cũng chú trọng phát triển thêm những kỹ năng cốt lõi cho học viên chính phục con đường học vấn.

Trung Tâm tiếng anh cấp 2
Luyện tiếng anh cấp 2 tại trung tâm Anh Ngữ Apollo

Giáo trình học được thiết kế sao cho phù hợp nhất với độ tuổi của từng học viên, luyện khả năng Anh ngữ qua các trò chơi, bài tập trực tuyến, cùng những chương trình ngoại khóa với các giảng viên nước ngoài, khơi dậy niềm hứng thú học tập của học viên.

Anh văn Hội Việt Mỹ VUS

Anh văn Hội Việt Mỹ VUS là trung tâm tiếng Anh cấp 2 hàng đầu, luôn tạo điều kiện học tập thuận lợi, cùng các trang thiết bị tiên tiến nhất. Chương tình học được giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên ưu tú và các nhân viên tư vấn chuyên nghiệp.

Không chỉ đào tạo những chương trình tiếng Anh cấp 2 cơ bản, VUS còn chuẩn bị nền tảng cho các cuộc tho IELTS, TOEFL, … Anh văn Hội Việt Mỹ VUS luôn tận tâm đào tạo những chương trình học với mục đích ươm mầm tiếng Anh cho học viên cấp 2, rèn luyện khả năng ngôn ngữ một cách chủ động và hoàn thiện nhất.

Trung tâm Anh ngữ ILA

Trung tâm Anh ngữ ILA chuyên cung cấp những chương trình đào tạo tiếng Anh cấp 2 uy tín và chất lượng. ILA luôn chú trọng vào đầu tư và cập nhật những chương trình giảng dạy mới nhất, đảm bảo mỗi học viên theo học tại ILA nhận được sự đào tạo tốt nhất và hoàn thiện nhất.

Trung tâm Anh ngữ ILA thấy được tầm quan trọng của tiếng Anh đối với thế hệ trẻ, nên luôn chú trọng phát triển những khóa đào tạo tiếng Anh cấp 2 tốt nhất, giúp học viên tiếp cận được Anh ngữ dễ dàng và hiệu quả.

Học tiếng anh cấp 2 tại hệ thống trường Việt Mỹ VASS

Tại VASS, chương trình học được thiết kế phù hợp cho từng độ tuổi của học viên, phụ thuộc vào khả năng và mục tiêu học tập. Học viên được theo học với những giáo viên bản ngữ giàu kinh nghiệm nhiều năm giảng dạy. VASS đã và đang rất thành công với các khóa học tiếng Anh cấp 2, giúp học viên tiếp cận Anh ngữ một cách nhanh chóng và hiệu quả. Không những thế, học viên còn được chuẩn bị các kiến thức cơ bản cho những kỳ thi quan trọng như IELTS, TOEFL. Đa số các học viên sau khi theo học khóa tiếng Anh cấp 2, đều có được vốn từ vựng rộng và khả năng tự tin giao tiếp bằng tiếng Anh.

Trung tâm B.E.N English (Brainy English Network)

Trung tâm B.E.N English (Brainy English Network) làm việc với phương châm “vừa học, vừa chơi”. Tại B.E.N, học viên theo học các khóa tiếng Anh cấp 2 được tiếp thu các kiến thức Anh ngữ một cách tự nhiên nhất thông qua các trò chơi, các hoạt động tập thể giàu khả năng sáng tạo. Các trò chơi được giảng viên khéo léo kết hợp giữa tiếng Anh và các kỹ năng ngoại khóa cơ bản. Sau mỗi khóa học, học viên vừa có nền tảng ngôn ngữ tốt, vừa phát triển tư duy.

Trung tâm Anh ngữ SMF

Trung tâm Anh ngữ SMF được học viên đánh giá là một trong những trung tâm tiếng Anh cấp 2 chất lượng ở quận 7. Các khóa tiếng Anh cấp 2 đều do 100% giáo viên bản ngữ chịu trách nhiệm giảng dạy. Học viên được phát triển toàn diện cả 4 kỹ năng Nghe – nói – đọc – viết, kết hợp học và hành suốt quá trình học. Mỗi lớp học được trang bị cơ sở vật chất với những trang thiết bị hiện đại, đảm bảo mỗi học viên nhận được chất lượng đào tạo tốt nhất với cam kết của trung tâm.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button