Anh Ngữ Du Học ETEST > Thông tin học bổng > INTERNATIONAL SCIENCE SUMMER SCHOOL 2018

INTERNATIONAL SCIENCE SUMMER SCHOOL 2018

Chương trình Hè đặc biệt này dành cho các bạn học sinh quốc tế bậc trung học, quan tâm về lĩnh vực khoa học, những bạn trẻ có thể đang tìm hiểu về việc du học các ngành Khoa học trong tương lai tại một trường đại học ở Anh quốc.

Bạn đam mê khoa học?

Hãy tham gia chương trình Science Summer School (SSS) cùng các nhà khoa học và giảng viên của Trung tâm INTO UEA trong khuôn viên trường Đại học East Anglia danh tiếng. Đây là một tuần tham gia nghiên cứu Khoa học thực tế, cùng với cơ hội để cải thiện kĩ năng tiếng Anh học thuật của bạn với những sinh viên có cùng chí hướng trên khắp thế giới.

Thông tin chính

 • Ngày đến: Chủ nhật 01/07/2018
 • Nhập học: Thứ Hai, 02/07 – Thứ Sáu, 06/07
 • Chi phí: £1.100 (bao gồm ăn ở, chương trình xã hội, giảng dạy và tài liệu. Dịch vụ đưa đón sân bay có thể được bố trí nếu cần thiết với một khoản phí bổ sung. Chi phí này không bao gồm vé máy bay)
 • Yêu cầu nhập học: Tất cả HS thực sự quan tâm và thành thạo về lĩnh vực nghiên cứu khoa học.
 • Yêu cầu tiếng Anh: IELTS 5.0 (với tối thiểu là 5.0 trong mỗi kỹ năng).
 • Tuổi tối thiểu: 14
 • Thông tin khác: Chương trình này được thiết kế dành cho các nhóm học sinh và chúng tôi khuyến khích các giáo viên cùng tham gia vào tuần lễ này. Chúng tôi sẽ cung cấp một chỗ miễn phí cho giáo viên cho mỗi nhóm với tối thiểu 6 HS. Các nhóm trước đây đã ở lại Anh thêm một tuần sau khi tham gia với chúng tôi và tự sắp xếp hành trình khám phá văn hoá của họ.

Chương trình bao gồm·

 • Một loạt các thí nghiệm thực tế, hội thảo và thảo luận.
 • Trải nghiệm thực tế về hóa học, sinh học, vật lý và sinh thái.
 • Tối thiểu 12 giờ làm việc tại phòng thí nghiệm khoa học và tham gia thực địa.
 • Tham gia 6 giờ tiếng Anh cho các lớp Học thuật.
 • Tham quan các điểm danh lam thắng cảnh của địa phương và chương trình xã hội rộng lớn hơn.

Sinh học

Tìm kiếm sự lây lan của một ổ dịch cúm zombie thông qua các kỹ thuật phòng thí nghiệm được sử dụng phổ biến. Bạn sẽ thấy ADN qua đôi mắt của mình và tìm ra hành khách nào trên máy bay dễ bị nhiễm virus zombie và những ai đã bị nhiễm bệnh.

Hóa học

Phát triển kỹ năng giải quyết vấn đề và kỹ năng thực hành thông qua các nghiên cứu hóa học sử dụng các phòng thí nghiệm khoa học hiện đại của nhà trường.

Sinh thái học

Trải nghiệm một ngày khám phá thế giới sinh học đa dạng của khuôn viên Đại học East Anglia xinh đẹp. HS sẽ sử dụng các kỹ thuật lấy mẫu khác nhau để tìm hiểu thêm về hệ sinh thái động vật và cây trồng của trường.

Vật lý

HS sẽ tham gia nghiên cứu “ma thuật của điện từ” thông qua các thí nghiệm vật lý thực nghiệm, và tìm hiểu những bí ẩn khoa học đằng sau những chiếc tàu điện từ trường.

Phong cách giảng dạy

Giáo viên sẽ sử dụng một loạt các phong cách và phương pháp giảng dạy khác nhau. HS sẽ tham gia tích cực trong giờ học, thông qua thảo luận hoặc trình bày dự án trước lớp, điều này sẽ khuyến khích và hỗ trợ sự hiểu biết của HS thông qua quá trình học tập tích cực và suy nghĩ mang tính tư duy. Bài giảng được thiết kế để nâng cao kỹ năng giao tiếp và phát triển sự tự tin của HS.

Học hỏi các kỹ năng

HS cũng sẽ phát triển các kỹ năng học tập cần thiết cho quá trình học tập tương lai của mình, chẳng hạn như: khám phá cách thức và nơi mà HS có thể học tốt nhất, tính độc lập, động lực bản thân, tính cởi mở để làm việc với người khác, khả năng giải quyết vấn đề cho chính mình.

Chương trình xã hội sôi nổi

Sẽ có rất nhiều hoạt động xã hội trong chương trình để HS có thể tìm hiểu khu vực địa phương nơi mình học tập, bao gồm chuyến viếng thăm thành phố lịch sử Norwich – thủ đô ban đầu của nước Anh, ghé thăm Trung tâm Nghệ thuật Thị giác Sainsbury, một chuyến đi trong ngày đến bờ biển của Anh quốc, tham gia các hoạt động thể dục thể thao như bơi lội, leo núi và bóng đá, hay các trò chơi và những buổi chiếu phim cuối ngày.

Cơ sở vật chất nhà trường

Khuôn viên trường UEA xinh đẹp được bao quanh bởi thiên nhiên và công viên xanh. Tất cả các phòng học hoặc cơ sở vật chất đều nằm trong khuôn viên trường, chỉ cách nhau một quãng đi bộ ngắn, bao gồm Trung tâm y tế và nhà thuốc tây, siêu thị mini, khu Thể thao, ngân hàng và máy rút tiền, cửa hàng sách, Trung tâm tư vấn, các quán cà phê và nhà hàng.

Chỗ ở

HS sẽ ở chung với các bạn HS tham gia khoá học Hè này của INTO UEA ngay bên cạnh toà nhà INTO Study Centre. Mỗi HS sẽ có phòng ngủ được trang bị đầy đủ tiện nghi với phòng tắm riêng, và sẽ sử dụng chung nhà bếp và các không gian khác trong khu kí túc xá. Các tiện nghi khác bao gồm: hệ thống Wi-Fi miễn phí, cửa ra vào an toàn có gắn CCTV, thang máy lên tất cả các tầng, nhân viên hỗ trợ 24/7, khu vực sinh hoạt chung bên ngoài.

Cách thức đăng kí dễ dàng

**Email đơn đăng kí của HS

Hoàn tất Đơn đăng kí tham gia INTO UEA Science Summer School và gửi về into@uea.ac.uk trước thứ Hai, 4/6/2018.

**Cần biết thêm thông tin

Vui lòng liên hệ: into@uea.ac.uk hoặc ĐT: +44 1603 592977  


Anh Ngữ Du Học ETEST chuyên giảng dạy và luyện thi các bài thi tiếng Anh chuẩn hóa (IELTS / TOEFL / SAT / ACT) và Chiến lược Viết luận Săn học bổng AMP. Dẫn đầu về số lượng học viên trúng tuyển đại học Mỹ, Canada, Úc; ETEST cam kết mang đến chất lượng đào tạo cao nhất với điểm khác biệt đặc quyền mà học viên ETEST nhận được:

Tư vấn và giảng dạy 1 kèm 1 tận tâm

Tối ưu chi phí tài chính du học với lộ trình thông minh cho học viên và gia đình từ lớp 9

Hướng dẫn bởi giáo viên đạt học bổng và học tập tại các trường danh tiếng trên thế giới

Kết nối và được hỗ trợ bởi cộng đồng du học sinh ETEST

100% học viên AMP nhận được học bổng tại trường Đại học Top 100 Mỹ, Canada, Anh, Úc…

Để được tư vấn lộ trình săn học bổng du học các trường đại học Mỹ, Canada, Anh, Úc, phụ huynh và các bạn học sinh đăng ký để lại thông tin tại đây: https://etest.edu.vn/khoa-hoc/chuong-trinh-amp/

CÔNG TY CỔ PHẦN ANH NGỮ ETEST

Anh ngữ ETEST Quận 3: Lầu 3, 215 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3

Anh ngữ ETEST Quận 7: Lầu 6, 79-81-83 Hoàng Văn Thái, Phường Tân Phú, Quận 7

Anh ngữ ETEST Đà Nẵng: Số 9, Đường C2, Khu Đô Thị Quốc tế Đa Phước, P. Thanh Bình, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng

Hotline: 0933.80.66.99 (Q.3)/ 0937.80.66.99 (Q.7)/ 0936.17.76.99 (Đà Nẵng)

Leave a Reply

Your email address will not be published.