Anh Ngữ Du Học ETEST > Chia sẻ kinh nghiệm học sinh > Top 8 sách tài liệu ôn thi vào lớp 10 chuyên Anh cực hay

Top 8 sách tài liệu ôn thi vào lớp 10 chuyên Anh cực hay

Một trong những kỳ thi thử thách nhất đối với các em học sinh là kỳ thi tuyển sinh trung học chuyên tiếng Anh vào các trường chuyên. Biết được điều đó, Anh ngữ ETEST tổng hợp sách tài liệu ôn thi vào lớp 10 chuyên Anh giúp các em tự học ở nhà, rèn luyện khả năng tư duy, nâng cao kỹ thuật làm bài thi, tổng hợp kiến thức nền tảng và phát triển kiến thức. công thức phức tạp. Hệ thống câu hỏi tự luyện và lời giải chuyên sâu, khoa học sẽ giúp ích cho khả năng tư duy của học sinh ở một mức độ nào đó.

sách tài liệu ôn thi vào lớp 10 chuyên anh
Anh ngữ ETEST tổng hợp sách tài liệu ôn thi vào lớp 10 chuyên Anh giúp các em tự học ở nhà

1. Đột phá tiếng Anh điểm 9+ Bộ đề thi tiếng Anh vào lớp 10 – Bùi Văn Vinh

Sách tài liệu ôn thi vào lớp 10 chuyên Anh này được chia bố cục học theo từng tuần, mỗi tuần sẽ có riêng nhưng phần kiến thức trọng tâm bạn cần nắm theo đúng lộ trình. Bạn chỉ cần học theo đúng lộ trình sẽ đạt được kết quả tốt.

Thay vì cách thức truyền thống trình bày kiến thức bằng những đoạn văn dài khó nhớ thì cuốn sách này có cách trình bày khoa học hơn, thông minh hơnvới nhứng hình ảnh bắt mắt để bạn dễ tiếp thu kiến thức, và dễ nhớ lại toàn bộ kiến thức đã đọc qua.

sách chuyên anh
Đột phá 9+ môn Tếng Anh kỳ thi vào lớp 10 THPT

Từ nay những kiến thức Tiếng Anh khô khan và khó nuốt sẽ được các bạn tiếp cận một cách thú vị, logic, rõ ràng. Nội dung trọng âm và ngữ âm được xen kẽ giữa các tuần học, trình bày một cách đơn giản, giúp bạn hiểu và nhớ ngay kiến thức trong lần học đầu tiên.

Link tải sách Đột phá 9+ môn Tếng Anh kỳ thi vào lớp 10 THPT: Tại đây

2. Bứt phá điểm thi vào 10 tiếng Anh – Hoàng Ngân – Hoàng Thu Ba

Theo những gì mà các tác giả nghiên cứu và thử nghiệm qua nhiều năm, thì biện pháp ôn luyện đỉnh cao trong giai đoạn nước rút chính là Luyện Đề! Việc Luyện Giải Đề vào lớp 10 mang lại rất nhiều lợi ích. Đây là sách tài liệu ôn thi vào lớp 10 chuyên Anh hay và đáng giá tiền đang được nhiều bạn học sinh săn đón.

Sách giúp bạn hiểu rõ cấu trúc đề và xu hướng ra đề thi, khoanh vùng trọng tâm kiến thức, trau dồi kĩ năng làm bài và cách trình bày sạch đẹp. Làm quen với tâm lý và phản xạ thi cử, tìm ra được những thiếu sót và học hỏi được kinh nghiệm cho bản thân, hiểu rõ sức mình để chọn trường vừa sức.

sách luyện thi chuyên anh
Đây là sách tài liệu ôn thi vào lớp 10 chuyên Anh hay

Dowload sách Bứt phá điểm thi vào 10 tiếng Anh Tại đây

3. Bộ đề thi tuyển sinh vào lớp 10 môn tiếng Anh – Nguyễn Thị Hoài Hương

Cuốn sách tài liệu ôn thi vào lớp 10 chuyên Anh tổng hợp các bộ đề thi vào lớp 10 cho các em học sinh tham khảo. Ngoài ra, sách còn đưa ra lời gợi ý, hướng dẫn giải chi tiết. Nội dung bám sát chương trình THCS. Cuốn sách ôn thi vào 10 môn tiếng anh này sẽ cung cấp cho bạn một nguồn kiến thức vô cùng bổ ích và vững chắc. Sách gồm 65 bài kiểm tra để các bạn có thể luyện tập thành thạo những bài tập tiếng Anh thường gặp. Cuốn sách có phần đáp án các bạn có thể dựa vào đó kiểm tra lại những lỗi mình còn sai, phát hiện những kiến thức mình còn yếu để học bổ sung thêm.

sách thi chuyên anh
Bộ đề thi tuyển sinh vào lớp 10 môn tiếng Anh

4. Bộ đề thi THPT quốc gia môn tiếng Anh – Lưu Hoàng Trí

Cuốn sách Bộ Đề Thi THPT Quốc Gia Môn Tiếng Anh được biên soạn theo cấu trúc mới nhất của bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành vào tháng 10-2016 nhằm giúp các em học sinh 12 ôn luyện chuẩn bị cho kì thi “THPT Quốc Gia 2017” môn Tiếng Anh theo sát cấu trúc mới.

sách luyện thi thpt quốc gia môn tiếng anh
Bộ đề thi THPT quốc gia môn tiếng Anh

Để đáp được nhu cầu trên của các em, chúng tôi biên soạn bộ tài liệu này gồm các đề thi dựa theo tinh thần và yêu cầu mới nhất chứ không phải là sự lượt bớt đề thi từ 80 câu hỏi thành 50 câu. Sách tài liệu ôn thi vào lớp 10 chuyên Anh này bám sát cấu trúc đề đến từng câu hỏi, bài đọc với số từ và câu hỏi đã được quy định.

Tải sách Bộ đề thi THPT quốc gia môn tiếng Anh tại đây

5. Ngữ pháp và giải thích ngữ pháp tiếng Anh 20/80 – Vũ Mai Phương

Một số đặc điểm nổi bật của bộ sách tài liệu ôn thi vào lớp 10 chuyên Anh Nội dung được trình bày chi tiết theo từng dạng ngữ pháp tiếng Anh. Các kiến thức ngữ pháp được cập nhật theo hướng thi tiếng Anh mới, bao gồm thi THPT và thi các chứng chỉ tiếng Anh quốc tế. Sách được dịch rõ ràng, dễ đọc, dễ hiểu, dễ nhớ. Sách có nhấn mạnh vào các phần ngữ pháp mang tính ứng dụng cao trong thi cử, giao tiếp.

Tải sách Ngữ pháp và giải thích ngữ pháp tiếng Anh 20/80 Tại đây

sach-ngu-phap-thi-tieng-anh-hieu-qua
Ngữ pháp và giải thích ngữ pháp tiếng Anh 20/80

6. Ngân hàng đề thi mới môn tiếng Anh luyện thi THPT – Lưu Hoằng Trí

Cuốn sách ôn thi chuyên Anh này gồm các đề thi dựa theo tinh thần và yêu cầu mới chứ không phải là sự lược bớt đề thi từ 80 câu hỏi thành 50 câu. Chúng tôi theo sát cấu trúc đề đến từng câu hỏi, bài đọc với số từ và câu hỏi đã được quy định. Đề thi luyện tập có hướng dẫn làm bài chi tiết có đáp án và chú giải rõ ràng. Ngân hàng Đề thi Mới Môn Tiếng Anh mang đến sự hoàn thiện và đổi mới qua từng năm của tác giả Lưu Hoằng Trí giúp quý thầy cô, học sinh lớp 11, 12, các sỉ tử tương lai đang trau dồi kinh sử cho kì thi quan trọng của cuộc đời.

Tải sách Ngân hàng đề thi mới môn tiếng Anh luyện thi THPT Tại đây

tài liệu thi chuyên anh
Ngân hàng đề thi mới môn tiếng Anh luyện thi THPT

7. Bí quyết chinh phục ngữ pháp tiếng Anh – Dương Hương

Bộ sách luyện thi chuyên Anh này gồm 2 cuốn: Cơ bản và Nâng cao. Điểm nổi bật của bộ sách bí quyết chinh phục ngữ pháp tiếng anh: chi tiết 12 thì cơ bản trong tiếng Anh, danh từ, động từ, tính từ, câu bị động, câu điều kiện, câu ước, câu tường thuật, mệnh đề quan hệ, mạo từ, từ đồng nghĩa, cặp động từ dễ nhầm lẫn, mệnh đề quan hệ …

Cấu trúc và cách dùng của các phần ngữ pháp được giải thích “Chi tiết” bằng tiếng Việt. Luyện tập với hàng nghìn bài tập Ngữ Pháp ở mức độ cơ bản và Khó có đáp án được giải thích chi tiết về Nghĩa – Cấu trúc ngữ pháp được dùng trong bài – Ví dụ nhắc lại ngữ pháp. Bài tập ngữ pháp chuyên sâu ở mức độ dễ đến khó có đáp án được giải thích chi tiết về nghĩa – cấu trúc ngữ pháp được dùng trong bài. Đây là một trong những sách ôn thi chuyên Anh mà các bạn không nên bỏ qua.

Tải sách Bí quyết chinh phục ngữ pháp tiếng Anh: Tại đây

tài liệu ôn chuyên anh
Bí quyết chinh phục ngữ pháp tiếng Anh

8. Giải thích ngữ pháp tiếng Anh – Trần Mạnh Cường

Cuốn sách ôn thi chuyên Anh lớp 10 cuối cùng chúng tôi muốn giới thiệu là “Giải thích ngữ pháp tiếng Anh”. Được biên soạn với từng chủ đề riêng với phần ngữ pháp và kèm theo các bài tập để các em học sinh có thể dễ dàng học cũng như thực hành. Cuốn sách gồm có 18 chương với các kiến thức từ cơ bản cho đến nâng cao và mở rộng: Ngoài ra, cuốn sách cũng có nhiều điểm nổi bật như: Đầy đủ các chuyên đề ngữ pháp, trình bày khoa học, rõ ràng, dễ hiểu. Bài tập đa dạng, phong phú. Dành cho các bạn học sinh, sinh viên, luyện thi THPT Quốc gia 

tài liệu ôn thi chuyên anh
Giải thích ngữ pháp tiếng Anh

Với các cuốn sách học tiếng anh cấp tốc có thể giúp cho quá trình học tiếng anh của bạn dễ dàng hơn phần nào.

Tải sách Giải thích ngữ pháp tiếng Anh PDF bản đẹp: Tại đây

Xem thêm một số bí quyết đậu chuyên anh cấp 3: Nguồn tham khảo:emily nè

Việc học với giáo viên bản ngữ cũng như những giáo viên có kinh nghiệm học tập, làm việc lâu năm tại Mỹ, Canada, Úc giúp bạn nâng cao khả năng phát âm chuẩn “native speaker”. Đến với trung tâm Anh ngữ Du học ETEST nơi đào tạo thành công rất nhiều bạn sinh viên và giúp cho các bạn sinh viên đạt được các xuất học bổng.

Với đội ngũ giảng viên 100% tốt nghiệp các trường danh tiếng trên khắp thế giới, khi các bạn đến với Etest sẽ có một lịch trình học riêng biệt giúp phát triển các kỹ năng của các bạn một cách nhanh chóng. Để được tư vấn lộ trình học tiếng Anh chuẩn hóa IELTS, TOEFL, SAT, ACT, bạn có thể đăng ký để lại thông tin tại đây: https://etest.edu.vn/lien-he/

Trên đây là tổng hợp sách tài liệu ôn thi vào lớp 10 chuyên Anh cực hay

CÔNG TY CỔ PHẦN ANH NGỮ ETEST

Anh ngữ ETEST Quận 3: Lầu 3, 215 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3

Anh ngữ ETEST Quận 7: Lầu 6, 79-81-83 Hoàng Văn Thái, Phường Tân Phú, Quận 7

Anh ngữ ETEST Đà Nẵng: Số 9, Đường C2, Khu Đô Thị Quốc tế Đa Phước, P. Thanh Bình, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng

Hotline: 0933.80.66.99 (Q.3)/ 0937.80.66.99 (Q.7)/ 0936.17.76.99 (Đà Nẵng)

Leave a Reply

Your email address will not be published.