Thi thử IELTS ở đâu ? Top 5 địa chỉ đăng ký thi thử IELTS uy tín

Địa điểm thi IELTS là một trong những vấn đề nhức nhối hiện nay. Các chi tiết quan trọng liên quan đến kỳ thi thực hành IELTS sẽ được cung cấp trong bài đăng này. Do đó, việc luyện thi IELTS trước khi làm bài kiểm tra là rất quan trọng. Vậy nên thi thử IELTS ở đâu? Tham khảo ngay bài viết dưới đây.

thi thử ielts ở đâu
Thi thử IELTS ở đâu

1. Thi thử IELTS là gì?

Thi thử IELTS là một công cụ được sử dụng trong quá trình luyện thi IELTS để hỗ trợ thí sinh làm quen với cấu trúc và định dạng của bài kiểm tra. Ngoài ra, trước khi bắt đầu kỳ thi thực tế, kỳ thi thử IELTS cho phép học viên đánh giá trình độ của họ trong từng kỹ năng của bài thi.

2. Vì sao bạn nên tham gia thi thử IELTS?

2.1 Hiểu rõ về đề thi IELTS

Điểm số của thí sinh bị ảnh hưởng đáng kể bởi khả năng hiểu định dạng của bài kiểm tra và cách tổ chức chủ đề bên cạnh khả năng thành thạo bốn khả năng khác nhau của họ. Bằng cách làm bài thi thử IELTS, thí sinh có thể phát triển phản xạ làm bài để không bị sốc trước dạng câu hỏi trong bài thi thật. Thí sinh đã làm bài kiểm tra thực hành và đã quen thuộc với dạng thức và kiểu câu hỏi có thể dự đoán câu trả lời hoặc sử dụng thời gian còn lại trong bài kiểm tra để giải quyết các vấn đề khó hơn.

2.2 Rèn luyện tinh thần trong kì thi

Thí sinh sẽ quen với thời gian hạn chế của kỳ thi bằng cách làm bài thi thử. Khi làm bài thi tại nhà, thí sinh khó kiểm soát được thời gian làm bài. Làm bài kiểm tra thử khuyến khích thí sinh tập trung vào nhiệm vụ trước mắt hơn là gạt nó sang một bên. Nhờ đó, thí sinh có thể đánh giá được nhịp độ của mình và điều chỉnh thời lượng phù hợp hơn cho các lần thực hành sau.

thi thử ielts ở đâu tốt nhất
Vì sao bạn nên tham gia thi thử IELTS

2.3 Ôn tập kiến thức trước khi thi IELTS chính thức

Thí sinh có thể tự đánh giá trình độ kiến thức của mình đã đạt mức mong muốn hay chưa khi kết thúc mỗi phần thi thực hành. Kỳ thi thử tiếp theo sẽ cho phép học sinh xem lại những sai lầm của mình và rút kinh nghiệm.

2. Top 5 địa chỉ đăng kí thi thử IELTS uy tín nhất mà bạn không nên bỏ qua

Thí sinh hiện có thể làm bài thi thử IELTS ở nhiều địa điểm. Tác giả đưa ra 5 bài thi thử IELTS đáng tin cậy trong phần tiếp theo để giúp học viên trang bị kiến thức và khả năng trong quá trình luyện thi IELTS.

2.1 Thi thử IELTS tại IDP

Hai tổ chức tổ chức thi IELTS cho các ứng viên tại Việt Nam là IDP và BC. Tại IDP, thí sinh có thể đăng ký thi thử bao gồm hai hoặc bốn kỹ năng. Tại văn phòng, đăng ký kiểm tra được thực hiện. Tuy miễn phí thi thử tại IDP nhưng thí sinh phải đặt cọc 300.000 đồng để giữ chỗ. Đối với kỳ thi thử, thí sinh mang theo CMND hoặc hộ chiếu.

Thông tin đăng ký thi thử IELTS tại IDP:

 • Địa chỉ 1: Tầng 5 – 30 Triệu Việt Vương, Q. Hai Bà Trưng, ĐT: (024) 3943 9739
 • Địa chỉ 2: 15-17 Ngọc Khánh, Q. Ba Đình, ĐT: (024) 7308 7888
thi thử ielts ở đâu uy tín
Thi thử IELTS tại IDP

2.2 Hội đồng Anh BC (British Council)

Trái ngược với IDP, Hội đồng Anh hiếm khi tổ chức các kỳ thi thử miễn phí do số lượng ứng viên đăng ký cao và thực tế là tất cả các giám khảo đều đóng vai trò giám khảo cho kỳ thi thật. Các thí sinh được đánh giá tại BC về khả năng nghe, đọc và viết bằng hai biểu mẫu có thể hoàn thành trên giấy hoặc máy tính. Nhóm Khảo thí Đại học Cambridge chịu trách nhiệm tạo ra kỳ thi. Trang web hoặc trang dành cho người hâm mộ thường sẽ được cập nhật các bài kiểm tra thực hành miễn phí. Nếu thí sinh có nhu cầu thi thử tại Hội đồng Anh có thể cập nhật thông tin để đăng ký sớm.

Thông tin đăng ký thi thử IELTS:

Địa chỉ: 20 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội. SĐT: +84 1800 1299

địa điểm thi thử ielts uy tín
Hội đồng Anh BC (British Council)

2.3 Thi thử tại trung tâm Anh ngữ Universal

Nhiều cơ sở của Universal English Center, nơi đào tạo các thí sinh IELTS, được đặt tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. Tại Universal, thí sinh nhận dịch vụ thi thử cả 4 năng khiếu; phần thi nói thu phí 200.000 đồng nhưng miễn phí 3 kỹ năng còn lại.

2.4 IELTS Fighter

Một số ưu điểm nổi bật khi thử thử IELTs tại IELTS Fighter:

 • Bạn có thể lựa chọn kiểm tra hai kỹ năng (đọc và nghe) hoặc bốn kỹ năng (đọc, nghe, nói và viết) khi đăng ký thi IELTS miễn phí tại IELTS Fighter.
 • Phòng thi được giáo viên giám sát chặt chẽ và luôn đảm bảo tiêu chuẩn như kỳ thi thật. Cụ thể, bạn sẽ nhận được kết quả bài kiểm tra ngay lập tức (đối với phần nghe và phần đọc), và một vài ngày sau (đối với phần nói và phần viết).
 • Khi bạn nhận được kết quả thi, giáo viên và chuyên gia tư vấn của IELTS Fighter sẽ chia sẻ kết quả với bạn và đưa ra lời khuyên về lộ trình học tiếng Anh tốt nhất để bạn đạt được số điểm IELTS cao như mong muốn.
 • Ngoài ra, các cá nhân tham dự kỳ thi thử IELTS tại IELTS Fighter còn nhận được quà tặng là tài liệu IELTS trị giá 400.000 VNĐ và một vé khóa học trị giá 300.000 đến 500.000 VNĐ bên cạnh việc tham gia kỳ thi.
địa điểm thi thử ielts
Nếu bạn vẫn chưa biết thi thử IELTS ở đâu thì hãy đến IELTS Fighter

Thông tin đăng ký:

 • Cơ sở 1: 254 Hoàng Văn Thái – P. Khương Trung – Q. Thanh Xuân – HN. SĐT: 02462 956 422
 • Cơ sở 2: 44 Trần Quốc Hoàn – Q. Cầu Giấy – Hà Nội. SĐT: 02466 862 804
 • Cơ sở 3: 410 Xã Đàn – Đống Đa – Hà Nội. SĐT: 02466868815
 • Cơ sở 4:376 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên SĐT: 02466619628
 • Cơ sở 5: 18 LK6C Nguyễn Văn Lộc – Hà Đông, HN. SĐT: 02466619625
 • Cơ sở 6: 22 Nguyễn Hoàng (gần bx Mỹ Đình), HN . SĐT: 02466593161

2.5 Anh ngữ Zim

Zim là trung tâm khảo thí IELTS thường xuyên tổ chức các kỳ thi thử IELTS miễn phí. Trình độ thành thạo của bạn trong cả bốn kỹ năng sẽ được kiểm tra nghiêm ngặt, định dạng và mức độ khó của bài kiểm tra được xác định bởi các giám khảo IELTS trước đây. Ngoài ra, bạn sẽ thấy phòng thi tại IDP và BC rất giống với phòng thi thực tế. Bạn phải đặt cọc 200.000 VND để giữ chỗ trong kỳ thi tại Zim. Số tiền này sẽ được trả lại cho bạn sau khi thí sinh vượt qua phần thi Nói.

Thông tin đăng ký thi thử IELTS tại Zim

 • Thi Listening, Reading, Writing: 130F Thái Thịnh, P. Trung Liệt, Q. Đống Đa, Hà Nội
 • Thi Speaking: L20 Ngõ Thái Hà, đường Thái Thịnh, P. Láng Hạ, Q. Đống Đa, Hà Nội

Bài viết trên đã cung cấp cho các bạn thông tin quan trọng về Top 5 địa chỉ thi thử IELTS uy tin, giúp bạn giải đáp câu hỏi thi thử IELTS ở đâu, cũng như địa điểm tổ chức kỳ thi. Thông qua bài viết này, thí sinh chắc hẳn đã nắm được phần nào về kỳ thi thử và dành đủ thời gian cho nó trong quá trình ôn tập để đạt được số điểm cao như mong muốn.

CÔNG TY CỔ PHẦN ANH NGỮ ETEST

Anh ngữ ETEST Quận 3: Lầu 3, 215 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3

Anh ngữ ETEST Quận 7: Lầu 6, 79-81-83 Hoàng Văn Thái, Phường Tân Phú, Quận 7

Anh ngữ ETEST Đà Nẵng: Số 9, Đường C2, Khu Đô Thị Quốc tế Đa Phước, P. Thanh Bình, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng

Hotline: 0933.80.66.99 (Q.3)/ 0937.80.66.99 (Q.7)/ 0936.17.76.99 (Đà Nẵng)

Leave a Reply

Your email address will not be published.