Anh ngữ Etest > Thông tin học bổng > THÔNG TIN HỌC BỔNG TẠI TRƯỜNG UNIVERSITY OF PENNSYLVANIA

THÔNG TIN HỌC BỔNG TẠI TRƯỜNG UNIVERSITY OF PENNSYLVANIA

Đối với nhiều học viên và phụ huynh, quá trình chuẩn bị hồ sơ đi du học khó khăn bao nhiêu, thì quá trình chuẩn bị hồ sơ xin học bổng càng gặp khó khăn gấp bội. Nhất là đối với những bộ hồ sơ xin học bổng ở các trường danh tiếng với chất lượng đào tạo hàng đầu thế giới ở Mỹ. Mà trường University Of  Pennsylvania là một trong số những trường nổi tiếng đó.

du học University Of Pennsylvania
Thông tin Học bổng tại Trường University Of Pennsylvania

Từ khâu tìm kiếm ngành nghề phù hợp với năng lực của bản thân. Đến tìm hiểu nhu cầu của thị trường Việt Nam và thế giới. Đến học bổng của trường và hàng tỉ tỉ thứ liên quan khác. Đó là cả một quá trình gian nan và mệt mỏi.

Hiểu được sự khó khăn của học viên và phụ huynh, trung tâm tư vấn du học ETEST đã nghiên cứu và phát triển chương trình AMP. Chương trình AMP (ADMISSION MENTORING PROGRAM) là khóa học về chiến lược săn học bổng vào các trường đại học danh tiếng ở Hoa Kỳ. Bao gồm các hoạt động ngoại khóa, chương trình viết luận và chương trình học các phương pháp nghiên cứu học thuật để dễ dàng hòa nhập với cuộc sống du học quốc tế.

Đội ngũ tư vấn viên của chương trình ETEST sẽ trao đổi trực tiếp với học viên và phụ huynh để tìm hiểu thông tin, thời điểm và năng lực hiện tại của từng học viên. Từ đó giúp học viên thiết kế lộ trình tìm kiếm và nộp đơn xin học bổng riêng phù hợp với khả năng.

Và qua các bài kiểm tra trình độ học thuật, ETEST cũng sẽ giúp học viên lên kế hoạch học tập đạt điểm GPA cao và hoàn thành chứng chỉ IELTS hoặc TOEFL. ETEST luôn theo dõi sự phát triển của học viên, dễ dàng phối hợp, tư vấn sát sao từng thời điểm để học viên có hiệu quả học tập tốt nhất.

Săn học bổng thành công và được học tập tại các trường đại học hàng đầu thế giới, đặc biệt là ở nước Mỹ, luôn là một niềm khao khát của hầu hết các bạn học viên Việt Nam, cũng như các nước đang phát triển. Học viên có cơ hội được tiếp cận với nền giáo dục tiên tiến bậc nhất thế giới, sống hòa mình vào dòng chảy của sự phát triển kinh tế cũng khoa học kỹ thuật của nước Mỹ. Sự kết hợp của học thuật và lối dông văn hóa Mỹ với con người Việt Nam, sẽ biến mỗi học viên thành một cá thể đặc biệt nhất.

Tuy nhiên, để săn được học bổng du học Mỹ, học lực thuộc vào nhóm xuất sắc chỉ là điều kiện cần nhưng chưa đủ. Học viên cần được trang bị nhiều kỹ năng khác để biến hồ sơ của mình thành điểm sáng và được các chuyên viên tuyển sinh chú ý đến trong số vô vàn hồ sơ nộp vào các trường Top mỗi năm.

ETEST giới thiệu University of Pennsylvania và thông tin học bổng của trường. Giúp học viên và phụ huynh hiểu thêm về một trong những trường tư thục danh giá nhất nước Mỹ và các cơ hội học bổng cho học viên. ETEST luôn sẵn sàng hỗ trợ học viên bằng tất cả nhiệt huyết của mình trên con đường chinh phục học bổng du học Mỹ.

Giới thiệu về Trường University Of Pennsylvania

University of Pennsylvania (còn được gọi là Penn hay UPenn) thuộc những trường đại học nghiên cứu tư nhân của khối Ivy League. Được thành lập bởi Benjamin Franklin, một chính trị gia, nhà khoa học và là nhà ngoại giao hàng đầu trong lịch sử Hoa Kỳ. Là một trong 4 trường đại học lâu đời nhất nước Mỹ, được thành lập từ năm 1740, cung cấp cả hai chương trình đại học và sau đại học.

 University Of Pennsylvania
Giới Thiệu Về Trường University Of Pennsylvania

Hiện nay, trường được xem là một trong những trường tư thục có chất lượng tốt nhất nước Mỹ. Hoạt động với trên 23.500 sinh viên trong đó có 4.000 sinh viên quốc tế đến ừ 133 quốc gia. Đội ngũ 4.000 giảng viên, đã từng có 5 người được nhận giải Nobel và 5 người được nhận giải Pulitzer.

University of Pennsylvania tọa lạc ở thành phố Philadelphia, là quê hương của nhiều di tích lịch sử, văn hóa nổi tiếng quốc gia và có tất cả các tiện nghi của một thành phố hạng nhất, với cuộc sống về đêm sôi động, nhiều nhà hàng, nghệ thuật năng động và là trung tâm của các giải đấu thể thao lớn. Trường cách trung tâm thành phố khoảng 10 phút đi bộ. Sinh viên dễ dàng đi đến Penn bằng phương tiên giao thông công cộng trong thành phố.

 University Of Pennsylvania
Giới Thiệu Về Trường University Of Pennsylvania

University of Pennsylvania nổi tiếng với lối kiến trúc xây dựng độc đáo, lấy ý tưởng từ những ngôi trương lâu đời như Oxford và Cambridge. Khuôn viên trường rộng lớn dành cho cả giảng dạy và ký túc xá sang trọng, đáp ứng đủ các nhu cầu của sinh viên. Cùng thư viện lâu đời bậc nhất nước Mỹ với sự đa dạng phong phú về tất cả các thể loại sách, phục vụ quá trình học tập của sinh viên một cách tốt nhất. University of Pennsylvania là sự lựa chọn hàng đầu cho các du học sinh quốc tế muốn tiếp nhận nền giáo dục tiên tiến của nước Mỹ.

Thông tin Học Bổng của University Of Pennsylvania

Federal Supplemental Educational Opportunity Grant (SEOG)

Là học bổng trợ cấp giáo dục của liên bang dành cho các sinh viên Mỹ hoặc sinh viên quốc tế có mong muốn theo học tại University of Pennsylvania. Trường chọn người nhận tài trợ liên bang này dựa trên nhu cầu tài chính của sinh viên khi nộp hồ sơ xin nhận học bổng.

Federal Pell Grants

Là học bổng Pell do liên bang tài trợ. Học bổng này được chính phủ liên bang cung cấp tài trợ cho tất cả các sinh viên Mỹ hoặc sinh viên quốc tế đủ điều kiện nhập học và xin học bổng dựa trên nhu cầu tài chính của họ.

Penn Grant

Học bổng Penn Grant đến từ các quỹ chung của University of Pennsylvania. Dành cho những sinh viên Mỹ hoặc sinh viên quốc tế đủ yêu cầu và tiêu chuẩn nhập học của trường, tùy thuộc vào nhu cầu tài chính.

University Named Scholarships

Học bổng trên danh nghĩ của trường đại học trao tặng. Được cung cấp thông qua quà tặng trực tiếp đến trường đại học và các quỹ tư nhân thành lập bởi các cựu sinh viên và bạn bè. Học bổng danh nghĩa Đại học cho phép Penn tiếp tục cam kết để nhận học sinh chỉ trên cơ sở thành tích học tập, và để đáp ứng 100% nhu cầu tài chính của học sinh.

Tất cả các học bổng được dựa trên nhu cầu, vì vậy học sinh phải hoàn tất quá trình xin hỗ trợ tài chính. Dịch vụ Tài chính cho Sinh viên lựa chọn người nhận dựa trên các tiêu chí của học bổng; không cần thiết đăng ký riêng.

Maguire Scholarship

Học bổng Maguire được tài trợ bởi Quỹ Maguire, cung cấp học bổng cho tối đa 5 sinh viên trong mỗi lớp học ở University of Pennsylvania, dựa vào thành tích học tập trong suốt 4 năm học và điều kiện tài chính của từng người.

 University Of Pennsylvania
Thông Tin Học Bổng Về University Of Pennsylvania

Mayor’s Scholarship

Học bổng đến từ các quỹ trong quá trình hoạt động của University of Pennsylvania. Được trao hằng năm cho các học sinh trung học xuất sắc là cư dân Philadelphia và học tại các trường ở Philadelphia hoặc các hạt Pennsylvania tiếp giáp.

Số tiền học bổng thay đổi tùy theo nhu cầu tài chính được xác định bởi Penn và có thể được gia hạn cho các năm học cao hơn nếu người nhận tiếp tục chứng minh nhu cầu tài chính. Đơn xin nhận học bổng đáp ứng đủ các điều kiện cư trú và thành tích, được xét duyệt bởi Ủy ban học bổng Mayor.

Outside Scholarships

Học bổng đến từ các nhà tài trợ là các tổ chức phi chính phủ, không trực thuộc trường, là một nguồn viện trợ học bổng rất quan trọng cho các tất cả sinh viên, kể cả sinh viên quốc tế. Rất nhiều sinh viên có mong muốn theo học ở University of Pennsylvania, nộp hồ sơ xin nhận học bổng Outside để giảm một phần đáng kể học phí.

Muốn đạt được học bổng tốt nhất từ những trường đại học danh giá nhất, học viên nên có kế hoạch săn học bổng lâu dài, không thể chỉ đơn giản trong vài tuần hoặc vài tháng. Hãy để ETEST đồng hành cùng bạn, đội ngũ tư vấn viên của chương trình AMP với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực du học chắc chắn sẽ khiến học viên và phụ huynh cảm thấy hài lòng với sự phục vụ tận tâm của mình.

CÔNG TY CỔ PHẦN ANH NGỮ ETEST

Anh ngữ ETEST Quận 3: Lầu 3, 215 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3

Anh ngữ ETEST Quận 7: Lầu 6, 79-81-83 Hoàng Văn Thái, Phường Tân Phú, Quận 7

Anh ngữ ETEST Đà Nẵng: Số 9, Đường C2, Khu Đô Thị Quốc tế Đa Phước, P. Thanh Bình, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng

Hotline: 0933.80.66.99 (Q.3)/ 0937.80.66.99 (Q.7)/ 0936.17.76.99 (Đà Nẵng)

One thought on “THÔNG TIN HỌC BỔNG TẠI TRƯỜNG UNIVERSITY OF PENNSYLVANIA

  1. Avatar
    Ngô Trần Yến Nhi says:

    quá trình săn học bổng TOÀN PHẦN bắt buộc những điều kiện nào, vì hiện tại em đag học ielts và đang học SAT í ạ. em tính lấy 2 bằng í, và làm sao để có được một hồ sơ gọi là hoàn hảo nhất, từ đầu đến cuối luôn í ạ!!!!

Leave a Reply

Your email address will not be published.