Anh Ngữ Du Học ETEST > Thông tin học bổng > TÌM KIẾM HỌC BỔNG TẠI LONDON UNIVERSITY

TÌM KIẾM HỌC BỔNG TẠI LONDON UNIVERSITY

Các trường đại học tại Luân Đôn trao tặng hàng ngàn học bổng cho sinh viên quốc tế. Học bổng này nhằm giúp trang trải các khoản học phí, cũng như hỗ trợ sinh viên trong suốt quá trình học tập, nghiên cứu của họ.

Li khuyên v Hc bng ti Đi hc Luân Đôn

Tìm học bổng đại học tại Luân Đôn đòi hỏi nhiều nổ lực tìm hiểu và kiên trì. Nhưng đáp lại cho công sức của bạn là kết quả tuyệt vời. Mỗi trường đại học trao tặng những học bổng khác nhau. Vì vậy việc cẩn thận nghiên cứu thông tin-lựa chọn của bạn rất quan trọng. Nhiều trường đại học cấp học bổng cho ứng viên theo học chương trình thạc sĩ, tiến sĩ, và một số trường trao học bổng bậc học đại học đối với các chương trình đại cương và bậc học cử nhân.

Hãy đọc thông tin dưới đây về cách xin học bổng và các dạng học bổng đang có, sau đó tiến hành tìm thông tin trên d liu ngun v hc bng.

 học bổng du học anh

Np H sơ Xin Hc bng như thế nào?

Các hạn chót nộp hồ sơ học bổng thường được diễn ra nhiều tháng trước khi khóa học bắt đầu. Nhìn chung, bạn cần nộp hồ sơ theo đuổi một ngành học tại đại học trước khi xin học bổng.

Bắt đầu việc tìm kiếm thông tin, hãy theo những bước dưới đây:

 1. Tìm thông tin các ngành học tại Luân Đôn từ www.studylondon.ac.uk cho lựa chọn nghành của bạn và cần lưu lại các kết quả tìm kiếm.
 2. Khi bạn tìm ra vài khóa học trong danh sách của mình, hãy kiểm tra qua các ngun lưu tr thông tin ti trường đi hc bn mong mun theo hc để biết thêm thông tin thực tế.
 3. Nghiên cứu thông tin trên cơ s d liu v hc bng để cân nhắc liệu trường bạn chọn học có chương trình cấp học bổng dành cho sinh viên quốc tế không.

Bạn có thể liên hệ với các trường đại học yêu thích nếu bạn muốn biết thêm thông tin đặc biệt về khóa học hoặc học bổng.

Các dng Hc bng Du học 

Có một số học bổng đang được cấp như:

 • Hc bng toàn phn: Đây là loại học bổng phổ biến dành cho sinh viên quốc tế, vì học bổng bao gồm học phí, phí sinh hoạt. Các học bổng toàn phần với tính cạnh tranh cao và thường phù hợp cho các sinh viên ưu tú.
 • Hc bng bán phn: Loại học bổng này nhỏ hơn, các khoản trợ cấp một lần để trang trải toàn bộ chi phí học tập của bạn. Chúng thường không bao gồm bất kỳ khoản trợ cấp nào cho sinh hoạt phí.
 • Hc bng ch cp cho các quc gia đc thù: Xem xét các chi tiết có liên quan đến pháp lý cẩn thận cho từng học bổng vì loại học bổng này chỉ dành cho một số sinh viên đến từ một số quốc gia với số lượng hạn chế.
 • Hc bng dành cho mt s ngành hc đc thù: Giống tên gọi, học bổng này dành cho các sinh viên theo học một số ngành học đặc thù.
 • Hc Bng M Rng: Bên cạnh các học bổng đại học, nhiều lựa chọn đến từ các học bổng mở rộng nhằm hỗ trợ sinh viên được duyệt. Vài chính phủ và các tổ chức địa phương bảo trợ sinh viên đến từ đất nước của mình hoặc cùng các khoản vay cho việc học tập ở nước ngoài.
 • Các hc bng dành cho sinh viên bn đa hoc sinh viên Châu Âu: Bạn có thể tìm thấy các học bổng chỉ dành cho sinh viên Anh hoặc chỉ dành cho sinh viên tại Châu Âu mà thôi. Trường hợp này thường do nguồn quỹ được cấp từ Vương Quốc Anh hoặc từ Ủy Ban Châu Âu.

Những điều cần cân nhắc khi bạn bắt đầu tra cứu thông tin

 • Không phải tất cả các học bổng Vương Quốc Anh được trao tặng dựa trên nhu cầu cấp thiết về tài chính mà hầu hết sẽ đánh giá dựa vào khả năng học thuật của bạn.
 • Bạn có thể chỉ nộp đơn xin học bổng hoặc khi bạn đang xin nhập học, hoặc sau khi đã nộp hồ sơ.
 • Nhiều trường đại học đưa ra thời hạn cuối cho việc nộp hồ sơ sớm trước một năm, do vậy hãy bắt đầu việc tra cứu thông tin sớm.
 • Đối với các học bổng trên khắp Vương Quốc Anh, hãy vào trang British Council Education UK.

Nguồn: http://www.studylondon.ac.uk/application-advice/london-university-scholarships


Anh Ngữ Du Học ETEST chuyên giảng dạy và luyện thi các bài thi tiếng Anh chuẩn hóa (IELTS / TOEFL / SAT / ACT) và Chiến lược Viết luận Săn học bổng AMP. Dẫn đầu về số lượng học viên trúng tuyển đại học Mỹ, Canada, Úc; ETEST cam kết mang đến chất lượng đào tạo cao nhất với điểm khác biệt đặc quyền mà học viên ETEST nhận được:

Tư vấn và giảng dạy 1 kèm 1 tận tâm

Tối ưu chi phí tài chính du học với lộ trình thông minh cho học viên và gia đình từ lớp 9

Hướng dẫn bởi giáo viên đạt học bổng và học tập tại các trường danh tiếng trên thế giới

Kết nối và được hỗ trợ bởi cộng đồng du học sinh ETEST

100% học viên AMP nhận được học bổng tại trường Đại học Top 100 Mỹ, Canada, Anh, Úc…

Để được tư vấn lộ trình săn học bổng du học các trường đại học Mỹ, Canada, Anh, Úc, phụ huynh và các bạn học sinh đăng ký để lại thông tin tại đây: https://etest.edu.vn/khoa-hoc/chuong-trinh-amp/

CÔNG TY CỔ PHẦN ANH NGỮ ETEST

Anh ngữ ETEST Quận 3: Lầu 3, 215 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3

Anh ngữ ETEST Quận 7: Lầu 6, 79-81-83 Hoàng Văn Thái, Phường Tân Phú, Quận 7

Anh ngữ ETEST Đà Nẵng: Số 9, Đường C2, Khu Đô Thị Quốc tế Đa Phước, P. Thanh Bình, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng

Hotline: 0933.80.66.99 (Q.3)/ 0937.80.66.99 (Q.7)/ 0936.17.76.99 (Đà Nẵng)

Leave a Reply

Your email address will not be published.