ETEST xin thông tin đến Quý Phụ huynh và các bạn học sinh về chương trình TROPICAN ADVENTURE: Hành trình khám phá Khu bảo tồn thiên nhiên Bình Châu - Phước Bửu.
Anh ngữ Etest > Tin tức > TROPICAN ADVENTURE: “MỘT NGÀY VỀ RỪNG – ƯƠM MẦM DU LỊCH BỀN VỮNG”

TROPICAN ADVENTURE: “MỘT NGÀY VỀ RỪNG – ƯƠM MẦM DU LỊCH BỀN VỮNG”

Mùa hè là mùa của những chuyến đi. Dù là đến những thành phố sầm uất hay về vùng quê thanh bình thì những trải nghiệm mùa hè đều là vô cùng đáng giá.
Mùa hè 2023, ngoài những chuyến Du học hè dài ngày, ETEST xin thông tin đến Quý Phụ huynh và các bạn học sinh về chương trình TROPICAN ADVENTURE: Hành trình khám phá Khu bảo tồn thiên nhiên Bình Châu – Phước Bửu.
Quý Phụ huynh và các bạn học sinh đăng ký tham gia và nhận tư vấn chi tiết về chương trình tại: https://bit.ly/TROPICANADVENTURE_2023
TROPICAN ADVENTURE: “Một ngày về rừng – Ươm mầm du lịch bền vững” đến Bình Châu – Phước Bửu
Thông tin về chuyến đi:
Ngày khởi hành dự kiến: 09/07/2023
⏰ Thời gian: 1 ngày (đi và về trong ngày)
‍♀️ Đối tượng tham gia: học sinh từ lớp 7 đến lớp 12
⏳ Hạn đăng ký: ngày 25/06/2023
Hành trình “Một ngày về rừng – Ươm mầm du lịch bền vững” đến Bình Châu – Phước Bửu hứa hẹn sẽ là một sân chơi ngoại khóa mang về nhiều giá trị cho các bạn học viên khóa Chiến lược Viết luận và Nộp hồ sơ săn học bổng AMP nói riêng và học sinh trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh nói chung, đặc biệt là đối với các bạn đang lên kế hoạch săn học bổng Đại học TOP Mỹ – Úc – Canada. Mỗi bạn học sinh sau khi hoàn thành các hoạt động của chuyến hành trình sẽ được cấp Giấy Chứng nhận tham gia từ Khu bảo tồn thiên nhiên Bình Châu – Phước Bửu.
Bên cạnh đó, hành trình về rừng lần này còn mang đến hiểu biết sâu sắc về rừng nguyên sinh hoang dã in đậm dấu ấn vùng nhiệt đới và những hoạt động trong chương trình cũng góp phần quảng bá mô hình du lịch bền vững của Khu bảo tồn Bình Châu – Phước Bửu đến với cộng đồng dân cư và khách du lịch.
Với phương châm “không mang gì về ngoài những bức ảnh, không để lại gì ngoài những dấu chân”, TROPICAN ADVENTURE đem đến những trải nghiệm du lịch đặc sắc cho các bạn học sinh tham gia chương trình:
Tropical Trekking: hành trình đi bộ đường dài khám phá rừng nguyên sinh
Thực hiện dự án truyền thông di sản góp phần quảng bá du lịch bền vững cho Khu bảo tồn thiên nhiên Bình Châu – Phước Bửu
Thiết kế Infographic về rừng và động – thực vật đặc hữu của Khu bảo tồn
Đăng ký tham gia TROPICAN ADVENTURE và nhận lịch trình chi tiết tại: https://bit.ly/TROPICANADVENTURE_2023

CÔNG TY CỔ PHẦN ANH NGỮ ETEST

Anh ngữ ETEST Quận 3: Lầu 3, 215 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3

Anh ngữ ETEST Quận 7: Lầu 6, 79-81-83 Hoàng Văn Thái, Phường Tân Phú, Quận 7

Anh ngữ ETEST Đà Nẵng: Số 9, Đường C2, Khu Đô Thị Quốc tế Đa Phước, P. Thanh Bình, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng

Hotline: 0933.80.66.99 (Q.3)/ 0937.80.66.99 (Q.7)/ 0936.17.76.99 (Đà Nẵng)

Leave a Reply

Your email address will not be published.