Anh ngữ Etest > Trường Đại Học > TRƯỜNG ĐẠI HỌC COLORADO STATE UNIVERSITY

TRƯỜNG ĐẠI HỌC COLORADO STATE UNIVERSITY

Qua nhiều năm nghiên cứu và giảng dạy, Trung tâm Anh ngữ Du học ETEST đang dần khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực giáo dục. Rất nhiều học viên và phụ huynh lựa chọn khóa học tại ETEST đều gửi về những phản hồi tích cực. Trung tâm ETEST chia sẻ bài viết giới thiệu về một trong những ngôi trường đại học nổi tiếng nhất Hoa Kỳ, Colorado State University. Họ đánh giá cao chất lượng giảng dạy và thái độ tận tâm của đội ngũ ETEST đến từng cá nhân học viên. Trung tâm ETEST luôn trân trọng và cố gắng hoàn thành sứ mệnh giáo dục của mình đến học viên.

ETEST tự hào được học viên bình chọn là một trong những trung tâm Anh ngữ hàng đầu TP HCM. Với các chương trình giảng dạy đào tạo đa dạng từ học ôn luyện các chứng chỉ Anh văn IELTS, TOEFT, TOEIC, chứng chỉ SAT, kế hoạch điểm GPA, đến tư vấn và chuẩn bị hồ sơ du học hoặc xin học bổng ở các trường đại học, cao đẳng danh tiếng hàng đầu các nước phát triển.

Trung Tâm Luyện Thi Ielts ETEST VN

 

Đội ngũ giảng viên tại ETEST được tuyển chọn khắt khe với nhiều năm kinh nghiệm, luôn tận tâm và tạo cảm hứng đến học viên. Từ bước tư vấn đầu tiên, để thiết kế lộ trình phù hợp nhất với năng lực và mục tiêu của học viên, ETEST luôn theo sát quá trình học tập phát triển từng bạn, dễ dàng phối hợp, tư vấn sát sao và đưa ra lời khuyên từng thời điểm để học viên có hiệu quả học tập ôn luyện tốt nhất, có cơ hội phát huy tối đa tiềm năng vốn có của bản thân.

Từ những kinh nghiệm của các thế hệ học viên đi trước, Trung tâm ETEST dễ nhận thấy được những lợi thế tiềm năng của sinh viên Việt Nam ngày nay trong cộng đồng những sinh viên quốc tế tài năng. Bên cạnh đó, ETEST cũng tìm ra được những yếu điểm và nghiên cứu những hướng cải thiện tốt nhất. Trung tâm đào tạo, tư vấn, hướng nghiệp ETEST luôn cố gắng hoàn thiện để mang đến cho thế hệ trẻ những chương trình đào tạo tốt nhất, phát huy những tiềm năng và khắc phục những yếu điểm ở từng học viên.

Trung tâm ETEST làm việc với kim chỉ nam đặt sự thành công và phát triển toàn diện của mỗi cá nhân học viên lên hàng đầu. Biến ước mơ giáo dục làm tiền đề phát triển vượt bậc của mỗi cá nhân, thế hệ trẻ và xã hội. ETEST cam kết luôn phấn đầu trở thành đoàn tàu tiên phong vững chắc đưa thế hệ trẻ Việt Nam tiếp cận với những nền văn minh hiện đại bậc nhất của thế giới. Trung tâm ETEST mong muốn mỗi học viên trao niềm tin cho ETEST đều là những cá thể tài năng toàn diện nhất.

ETEST dành tặng bạn đọc buổi tư vấn lộ trình săn học bổng du học miễn phí, bạn vui lòng để lại thông tin tại đây: https://etest.edu.vn/khoa-hoc/chuong-trinh-amp/

Bài viết khái quát chung về những thông tin cơ bản và thông tin học bổng hằng năm của trường, giúp học viên và phụ huynh có thêm tài liệu tham khảo. Đội ngũ tư vấn viên tại ETEST luôn sẵn lòng hỗ trợ và giúp đỡ học viên bằng tất cả sự tận tâm và chân thành của mình, đồng hành trên mọi nẻo đường chinh phục giấc mơ du học xứ cờ hoa.

Giới Thiệu Về Colorado State University

Hoa Kỳ luôn là giấc mơ du học của mỗi thế hệ học sinh sinh viên Việt Nam. Với nền giáo dục tiên tiến bậc nhất thế giới, cùng sự văn minh hiện đại trong lối sống và môi trường sống, Hoa Kỳ trở thành một trong những quốc gia đáng sống nhất thế giới. Hằng năm có hàng trăm nghìn sinh viên quốc tế đổ về Mỹ, mang theo hi vọng về một tương lai rộng mở, bắt đầu cuộc sống du học sinh nơi xứ người. Hoa Kỳ đã và luôn là một trong những sự lựa chọn hoàn hảo nhất đới với những du học sinh. Điều kiện xin học bổng du học Mỹ

Colorado State University (viết tắt là CSU) tọa lạc ở trung tâm thành phố xinh đẹp Fort Collins, nằm dưới chân dãy núi huyền bí Rocky Mountains nổi tiếng nước Mỹ. Thành phố Fort Collins luôn nằm trong danh sách những thành phố đẹp nhất, thu hút được nhiều khách du lịch. Được đánh giá là thành phố đáng sống nhất nước Mỹ, với khí hậu ấm áp quanh năm, nắng ấm luôn soi sáng mỗi ngày tại Fort Collins. Và là thành phố có trình độ dân trí được nhận xét cao thứ 5 ở Mỹ.

Trường có cơ sở vật chất hiện đại, được đầu tư trang trí những thiết bị tốt nhất cho sinh viên theo học tại trường. Colorado State University luôn có những chính sách khuyến khích sinh viên của mình tham gia học tập và các hoạt động nghiên cứu chuyên ngành, tạo ra một môi trường học tập năng động và sáng tạo cho sinh viên. Bên cạnh đó, Colorado State University còn sở hữu hơn 400 câu lạc bộ sinh viên, tạo cơ hội để tất cả sinh viên trong trường, đặc biệt là các sinh viên quốc tế, được giao lưu và trao đổi kiến thức, kinh nghiệm và bẳn sắc văn hóa của mình.

Colorado State University
Giới Thiệu Về Colorado State University

Colorado State University có quy định tất cả sinh viên dưới 21 tuổi theo học tại trường đều phải ở trong kí túc xá trường cho năm đầu tiên. Nhiều cựu sinh viên nhận xét quy định này giúp sinh viên dễ hòa nhập với môi trường đại học nhanh hơn. Hơn nữa, giúp các sinh viên quốc tế phát triển khả năng ngoại ngữ Anh văn trong thời gian nhanh nhất, cũng như giao lưu giữa các nền văn hóa khác nhau, từ đó phát triển những bản sắc văn hóa riêng biệt của từng vùng miền.

Với tổng số gần 30,000 sinh viên, trong đó có khoảng 2300 sinh viên quốc tế, đến từ 99 quốc gia. Tỷ lệ sinh viên và giảng viên là 17:1. Trường luôn đặt chất lượng giáo dục mỗi sinh viên lên hàng đầu. Chính vì thế, Colorado State University luôn đạt được những thứ hạng cao khi khảo sát giáo dục về chất lượng học tập và giảng dạy của sinh viên.

Quảng trường chính là trung tâm của Colorado State University, được bao quanh bởi Trung tâm hỗ trợ sinh viên Lory và Thư viện lâu đời Morgan, và một số tòa nhà học xá phục vụ nhu cầu học tập giảng dạy khác. Trung tâm hỗ trợ Sinh viên Lory, được đặt tên theo vị cựu hiệu trưởng đáng kính của Colorado State University, Charles Lory, có trách nhiệm cung cấp cho tất cả các sinh viên những phương tiện hỗ trợ học tập và nghiên cứu, nhiều văn phòng tổ chức hội thảo sự kiện, hội Học sinh, và xây dựng không gian để ăn, uống và học tập. Thư viện Morgan với chiều dài lịch sử lâu đời được bảo tồn và trân trọng, hiện nay bao gồm hơn 2 triệu cuốn sách đa dạng tất cả các thể loại, tạp chí giáo dục ấn bản giới hạn và Tài liệu chính phủ.

Những thành tựu nổi bật nhất của Colorado State University

 • Xếp thứ #236 trong Top #300 trường đại học tốt nhất thế giới (Xếp hạng học thuật của các trường đại học thế giới năm 2017)
 • Đứng thứ #61 Trường Đại học xuất sắc nhất nước Mỹ (US News & Report 2018)
 • Theo khảo sát, 86% sinh viên tốt nghiệp bảo đảm kế hoạch tương lai của họ trong vòng 6 tháng sau khi tốt nghiệp
 • #2 về trạng thái tốt nhất chuẩn bị cho công việc với kinh nghiệm học vấn trong những trường đại học ở Hoa Kỳ

Khảo sát quốc tế International Student Barometer Survey được tiến hành với hơn 200.000 sinh viên đến từ 238 trường đại học, cao đẳng tại 16 quốc gia. Trong đó, về tiêu chí mức độ hài lòng của sinh viên, Colorado State University xếp thứ #3 Hoa Kỳ và #9 thế giới. Hơn thế, Colorado State University còn được đánh giá số #1 về 10 hạng mục, trong đó bao gồm Chất lượng đội ngũ giảng viên của trường, Nội dung các khóa học và chương trình học, Đời sống sinh viên tại trường.

Nỗ lực cải tiến chất lượng giảng dạy các khóa học, chương trình đào tạo của Colorado State University được nhiều sinh viên ghi nhận và đánh giá rất cao.

 • Top #71 chương trình khoa học Nông nghiệp tốt nhất thế giới
 • Top #234 chương trình Sinh học và Hóa sinh tốt nhất thế giới
 • Top #235 chương trình đào tạo Hóa học xuất sắc nhất thế giới
 • Top #365 chương trình đào tạo kỹ sư Kỹ thuật tốt nhất thế giới
 • Top #39 chương trình sinh học và môi trường tốt nhất thế giới
 • Top #41 chương trình đào tạo Khoa học địa chất tốt nhất thế giới
 • Top #187 chương trình nghiên cứu Miễn dịch tốt nhất thế giới
 • Top #61 chương trình Khoa học thực vật và động vật tốt nhất thế giới
 • Top #274 đào tạo Khoa học xã hội và y tế công cộng tốt nhất thế giới
 • Colorado has 4 of the top 10 cities for tech startups (Entrepreneur 2013)
 • Colorado is the second highest educated state in the US and has a thriving workforce in the tech industry.
 • #4 in State Technology and Science Index (Milken Institute 2014)
 • #5 Fort Collins among best places in the US for business and careers (Forbes 2014) 
 • #2 Best state for entrepreneurship and innovation (US Chamber of Commerce 2014

CÔNG TY CỔ PHẦN ANH NGỮ ETEST

Anh ngữ ETEST Quận 3: Lầu 3, 215 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3

Anh ngữ ETEST Quận 7: Lầu 6, 79-81-83 Hoàng Văn Thái, Phường Tân Phú, Quận 7

Anh ngữ ETEST Đà Nẵng: Số 9, Đường C2, Khu Đô Thị Quốc tế Đa Phước, P. Thanh Bình, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng

Hotline: 0933.80.66.99 (Q.3)/ 0937.80.66.99 (Q.7)/ 0936.17.76.99 (Đà Nẵng)

Leave a Reply

Your email address will not be published.