Anh ngữ Etest > Tin tức > Luận xin học bổng > 4 ĐIỀU KHIẾN CHIẾN LƯỢC VIẾT LUẬN SĂN HỌC BỔNG AMP TẠI ETEST TRỞ NÊN ĐẶC BIỆT

4 ĐIỀU KHIẾN CHIẾN LƯỢC VIẾT LUẬN SĂN HỌC BỔNG AMP TẠI ETEST TRỞ NÊN ĐẶC BIỆT

Trong kỉ nguyên hội nhập, cơ hội sẽ đến với những ai dám ước mơ và thực hiện. Với kinh nghiệm gần 20 năm trong lĩnh vực giáo dục, ETEST tin rằng học sinh Việt Nam hoàn toàn có đầy đủ kỹ năng để cạnh tranh với sinh viên quốc tế và đạt ước mơ nhận được học bổng tại các trường Đại học hàng đầu Hoa Kỳ.

Hoa Kỳ là một trong những quốc gia có số lượng học bổng giá trị từ Chính phủ và các trường đại học cao nhất hiện nay; đây chính là cơ hội lớn cho các học sinh Việt Nam. Tuy nhiên, tỉ lệ cạnh tranh cao đòi hỏi phụ huynh và học sinh không được mắc sai lầm và nên hiểu đúng lộ trình để có thể săn học bổng du học Mỹ thành công.

Một bộ hồ sơ săn học bổng bao gồm những yếu tố gì? Điểm các bài thi chuẩn hoá là bao nhiêu? Ngành học nào phù hợp sở thích và khả năng, trường đại học nào có thứ hạng tốt? Hồ sơ tài chính, visa cần kê khai ra sao,… Với hàng loạt những câu hỏi đó, phụ huynh và học sinh cần chuẩn bị gì trong hành trình chinh phục ước mơ du học?

Học sinh cần chuẩn bị gì cho hành trình săn học bổng du học Mỹ?

Nền tảng học thuật vững chắc cùng các hoạt động ngoại khóa phát huy thế mạnh bản thân, có ích cho cộng đồng chính là lợi thế cạnh tranh học sinh nên trang bị khi bắt đầu bậc phổ thông.

Với mục tiêu giúp các bạn học sinh hoàn thiện bộ hồ sơ đạt yêu cầu, gây ấn tượng tốt và thuyết phục Hội đồng tuyển sinh, khóa học Chiến lược Viết luận săn học bổng AMP tại ETEST dẫn đầu về số lượng học sinh trúng tuyển các trường Đại học Top 100 Hoa Kỳ tại Việt Nam trong 2 năm liên tiếp 2018, 2019.

Cùng điểm qua 4 điều đặc biệt tạo nên sự khác biệt và thành công của khóa học Chiến lược viết luận AMP.

1.Chương trình huấn luyện 1 kèm 1 xuyên suốt lộ trình 1 năm 

Từ những ngày khởi đầu trao đổi kế hoạch và mục tiêu du học của học viên và phụ huynh để lên lộ trình phù hợp cho đến hướng dẫn thủ tục nhập học sau khi đã có Visa. Học sinh được hướng dẫn 1 kèm 1 từ giảng viên là chuyên gia gần 20 năm trong lĩnh vực giáo dục và du học.

Đến với AMP bạn sẽ lựa chọn ngành học phù hợp với bản thân dựa trên cơ sở khoa học thông qua bài trắc nghiệm ngành nghề chuẩn Mỹ, để từ đó, ETEST cùng phụ huynh và học viên đưa ra một danh sách các trường đại học Mỹ có xếp hạng tốt. Tiếp đến sẽ hướng dẫn viết luận tiếng Anh chuyên sâu và chuẩn bị hồ sơ học bạ, hồ sơ chuẩn hoá, bảng điểm, tài chính và visa.

AMP chú trọng vào giảng dạy, hướng dẫn kỹ năng nghiên cứu và tính kỉ luật trong học tập, quản lý thời gian thông qua việc tìm hiểu hệ thống trường đại học và chủ đề, nội dung bài luận. Qua đó, các bạn được trang bị cho mình phương pháp học tập bậc đại học tại Mỹ.

2. Giáo viên hướng dẫn chuyên môn tốt nghiệp Ivy League

Tự tin sở hữu đội ngũ giảng viên chuyên môn tốt nghiệp từ các trường Đại học hàng đầu như: MIT, NUS, Caltech, UC Berkelley, Wisconsin Madison. Với kinh nghiệm săn học bổng du học thành công, các thầy cô AMP sẽ hướng dẫn các bạn cách chinh phục Hội đồng tuyển sinh khó tính thông qua bài luận văn chính.

Cô Stephanie Mass – TS Đại học Denver, Mỹ và Cử nhân Đại học Wisconsin Madison, Mỹ – một trong những giáo viên hướng dẫn viết luận chuyên sâu hướng dẫn học viên AMP

Đây được xem là “linh hồn” trong bộ hồ sơ xin học bổng của bạn vì thông qua đó, giám khảo hiểu được cá tính riêng và độc nhất của sinh viên. Chính vì thế, một bài luận lay động cảm xúc từ những trải nghiệm thực tế của bản thân là thế mạnh của tất cả học viên AMP tại ETEST qua các năm đã làm được.

3. Kết nối và hỗ trợ từ cộng đồng du học sinh ETEST săn học bổng thành công

Khi đến với AMP, bạn còn được các anh, chị cựu học viên chia sẻ cuộc sống học tập tại Mỹ. Làm cách nào để đăng ký môn tại trường đại học? Phân bố việc học và tham gia các hoạt động như thế nào? Làm thế nào để xin thực tập ngay trong năm đầu tiên? Và hàng loạt những trải nghiệm về văn hóa, đời sống tại đất nước mà các bạn sắp đến.

4. Bảng vàng thành tích xuất sắc với danh sách trường và học bổng học viên AMP các khóa

Bạn Mai Phước Minh Quân trúng tuyển chuyên ngành Chemical Engineering tại UC Berkeley, UCLA và học hổng danh dự từ Chủ tịch của Đại học Northeastern và Đại học Miami với giá trị 41.000 USD/năm. Hồ Ngọc Thế Bình vinh danh vào 6 trường theo chuyên ngành Toán học trong Top 20 các trường Đại học Mỹ như Vanderbilt (top 15), Emory (Top 20), Michigan -Ann Arbor (top 25), Georgia Tech (top 29) và đạt mức học bổng 60.000 USD/4 năm tại Đại học Minnesota – Twin Cities và nhận 1700 USD ngân sách nghiên cứu hàng năm của chính phủ. Chung Quỳnh Thủy Tiên đạt học bổng 4.4 tỷ cho chuyên ngành Business từ 7 trường đạiọc, trong đó có Đại học Boston, Đại học Northeastern…

Học viên Etest
Học viên Etest

Dương Hoàng Dung xuất sắc nhận 4 tỷ học bổng tại 8 trường Đại học, trong đó có Đại học Florida, Đại học Syracuse đứng Top 50 tại Mỹ. Bạn Nguyễn Thị Hoàng Kim chuyển tiếp thành công vào Trường đại học Ivy League – Cornell. Bạn Lê Quang Minh nhận học bổng xuất sắc vào 10 trường Đại học của Mỹ, Bạn Lộ Trường Lâm – Đại học UBC – Canada, Bạn Nguyễn Khánh Linh – UBC Canada, và còn hơn 250 bạn học sinh xuất sắc khác đã nhận được thư báo nhập học và học bổng từ các trường.

Những giá trị từ tâm huyết mà Chiến lược Viết luận Săn học bổng AMP mang lại tạo ra sự khác biệt. ETEST tự hào là đơn vị tiên phong cam kết chất lượng đào tạo và đầu ra trong chương trình huấn luyện săn học bổng du học, đặc biệt là Mỹ và Canada với chi phí tối ưu.

Cùng tìm hiểu chi tiết chương trình và đăng ký để lại thông tin để nhận tư vấn chi tiết về lộ trình du học Mỹ tại: https://etest.edu.vn/khoa-hoc/chuong-trinh-amp/

Địa chỉ:

  • Address:     Lầu 3, 215 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Anh Dang Building, P.7, Q.3.  (093 380 6699)
  • Address 2: Lầu 6, 79-81-83 Hoàng Văn Thái, Sai Gon Bank Building, P.Tân Phú, Q.7   (093 780 6699)

Website:  etest.edu.vn

CÔNG TY CỔ PHẦN ANH NGỮ ETEST

Anh ngữ ETEST Quận 3: Lầu 3, 215 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3

Anh ngữ ETEST Quận 7: Lầu 6, 79-81-83 Hoàng Văn Thái, Phường Tân Phú, Quận 7

Anh ngữ ETEST Đà Nẵng: Số 9, Đường C2, Khu Đô Thị Quốc tế Đa Phước, P. Thanh Bình, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng

Hotline: 0933.80.66.99 (Q.3)/ 0937.80.66.99 (Q.7)/ 0936.17.76.99 (Đà Nẵng)

Leave a Reply

Your email address will not be published.