Anh ngữ Etest > Trường Đại Học > Danh sách các trường đại học Mỹ cấp học bổng du học toàn phần

Danh sách các trường đại học Mỹ cấp học bổng du học toàn phần

Lựa chọn con đường đi du học Mỹ, dù chi phí học tập và sinh hoạt đắt đỏ, nhưng học viên sẽ có cơ hội bước chân mở ra một thế giới mới. Được học tập trong một môi trường chuyên nghiệp, có tính ứng dụng cao, năng động và nhiệt huyết.

Với những du học sinh còn hạn hẹp về khả năng tài chính, để giảm bớt đi phần nào gánh nặng chi phí khi học tập xứ người, thì việc tìm kiếm các trường đại học cấp học bổng du học Mỹ được khá nhiều học viên và phụ huynh quan tâm.

trường đại học mỹ cấp học bổng
Danh sách các trường đại học Mỹ cấp học bổng du học toàn phần

Bước đầu của việc lên kế hoạch săn học bổng du học Mỹ, học viên cần tìm kiếm những trường đại học cấp học bổng cho du học sinh quốc tế. Phần lớn khá nhiều người mơ hồ về điều này.

Bởi vì học viên không chỉ phải tìm kiếm một ngôi trường với ngành nghề phù hợp với năng lực, sở thích và nhu cầu của thị trường. Mà cả các chương trình học bổng của trường phù hợp với mình, những yêu cầu nhập học và xin học bổng. Có hàng tá những khó khăn xoay quanh việc lên danh sách những trường đại học cấp học bổng du học phù hợp với học viên.

Chương trình AMP của ETEST ra đời nhằm phần nào giảm bớt gánh nặng đó co học viên và phụ huynh. Chương trình AMP được đội ngũ ETEST tư vấn và thiết kế riêng lộ trình học dựa vào năng lực và tính cách của từng học viên để giúp học viên phát huy tối đa tiềm lực của từng cá nhân.

Thông qua chương trình, sẽ giúp học viên có cái nhìn khát quát hơn, từ đó đưa ra sự lựa chọn tốt nhất về danh sách trường, chuyên ngành học, nhằm giúp học viên được nhận vào học và nhận học bổng từ các trường nổi tiếng ở Mỹ.

Với chương trình AMP, ETEST tự hào giúp hàng trăm học viên đạt được những học bổng tốt nhất của các đại học danh giá hàng đầu nước Mỹ. Bài viết dưới đây chia sẻ danh sách một số trường đại học Mỹ cấp học bổng du học mà các học viên tại ETEST đã từng thành công trong việc săn học bổng.

Học bổng toàn phần là gì?

Niềm mơ ước của hầu hết học sinh chính là nhận được học bổng với hỗ trợ đầy đủ chi phí. Và học bổng toàn phần thực sự đặc biệt bởi chúng không chỉ hỗ trợ học phí mà còn bao gồm cả các chi phí như phòng ở, ăn uống, sách, chi phí đi lại cũng như đồ dùng học tập.

học bổng du học mỹ
Học bổng toàn phần là gì?

Đối với hầu hết các trường, tại đây bạn sẽ được nhận 200.000$ chi phí của học bổng này. Khác với hỗ trợ tài chính mà nhiều trường còn cung cấp cho sinh viên dựa vào những gì họ có thể chi trả cho giáo dục tại đây. Những học bổng này dựa vào thành tích mà bạn đạt được.

Tìm kiếm học bổng toàn phần Đại học Mỹ ở đâu?

Nếu bạn đang mong muốn lựa chọn cho mình 1 gói học bổng toàn phần du học Mỹ. Vậy thì, hãy xem xét các trường học trong mức an toàn cho điểm học bạ, điểm kiểm tra cũng như thành tích học ngoại khóa. Nếu thành tích của bạn cao hơn mức đề ra, số tiền nhận được sẽ cao hơn rất nhiều.

học bổng mỹ
Tìm kiếm học bổng toàn phần Đại học Mỹ ở đâu?

Hiện nay, có rất nhiều trường cung cấp trải nghiệm học tập hàng đầu nhưng tên tuổi không thực sự nổi. Chính vì vậy, họ luôn cố gắng để thu hút học sinh siêu sao. Đây là những người giúp họ có thể cải thiện thứ hạng của trường. Và tất nhiên, ngay cả khi bạn nộp đơn vào những trường này, chắc chắn sự cạnh tranh vẫn hết sức khốc liệt.

Danh sách các trường đại học Mỹ cấp học bổng toàn phần

University of Massachusetts Boston

Trường thuộc hệ thống những trường đại học công lập danh tiếng ở Mỹ, tọa lạc tại Boston, bang Massachusetts, được mệnh danh là “Thủ đô của giáo dục”. Tại đây, các sinh viên được giảng dạy bởi một nền giáo dục chất lượng cao với chi phí học tập hợp lí, mà vẫn được trang bị đầy đủ hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, sang trọng.

Website trường: https://www.umb.edu/

Giá trị học bổng: $20,000/ 4 năm

học bổng toàn phần đại học washington
Trường University of Massachusetts Boston

University of Dayton

Đại học Dayton tọa lạc tại thành phố Dayton xinh đẹp thuộc bang Ohio của Mỹ. Trường cách trung tâm thành phố Dayton khoảng 20 dặm về phía đông nam, là ngôi trường mang đậm dấu ấn lịch sử trong khu vực trung tây nước Mỹ.

Dayton là thành phố của trung tâm công nghệ và công nghiệp, với nhiều tập đoàn lớn như MeadWestvaco, Reynolds and Reynolds, và Lexis-Nexis. Vì thế hằng năm có hàng nghìn sinh viên khắp nước Mỹ và cả quốc tế đến với đại học Dayton, họ mong muốn cơ hội học tập trong môi trường giáo dục tốt nhất và nhiều cơ hội việc làm sau khi ra trường.

học bổng du học mỹ cho sinh viên
Trường Đại học University of Dayton

Đại học Dayton nổi tiếng khắp thế giới với cách học “learning by doing”, các chương trình học là sự kết hợp hoàn hảo giữa lý thuyết giảng đường và thực hành.

Website trường: https://udayton.edu/

Giá trị học bổng: $80,000/ 4 năm

University of Utah

University of Utah thuộc bang Utah ở Mỹ, được Forbes bình chọn là bang tốt nhất để kinh doanh trong những năm gần đây.

Thủ phủ của bang là Salt Lake City – đây là một thành phố phát triển theo hướng hiện đại và thịnh vượng, được biết đến như là một nơi thu hút rất nhiều khách du lịch với rất nhiều các các hoạt động ngoài trời hấp dẫn, đặc biệt là các môn thể thao mùa đông.

Thành phố nổi tiếng với nhiều cơ hội việc làm cho rất nhiều ngành nghề trong lĩnh vực dịch vụ.

Đại học Utah là một trung tâm nghiên cứu và giảng dạy học thuật, thể thao lâu đời đối với người dân Mỹ. Các khoa có tiếng tại trường như  S.J. Quinney College of Law, College of Engineering, College of Education và David Eccles School of Business đều cung cấp các chương trình học từ Cử nhân đến sau Đại học.

Website trường: https://www.utah.edu/

Giá trị học bổng: $12,000/ 4 năm

các trường đại học ở mỹ có học bổng
Trường University of Utah

Louisiana State University

Louisiana State University nằm trên diện tích 2,6 km2 tại thủ phủ Baton Rouge, bang Louisiana và cũng là ngọn cờ nổi tiếng tiên phong trong ngành giáo dục của bang. Louisiana State University là trường đại học được biết đến nhiều với sự đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sinh viên.

Trường cung cấp dịch vụ an ninh như xe tuần tra 24 giờ trong khuôn viên trường và khu ký túc xá, phương tiện giao thông buổi tối, điện thoại khẩn cấp, hệ thống ký túc an toàn thông qua thẻ an ninh và kiểm soát truy cập. Louisiana State University (LSU) cũng có quy định tuyệt đối không được uống rượu trong trường.

trường đại học cấp học bổng ở mỹ
Trường Đại Học Cấp Học Bổng Louisiana State University

Trường có hơn 350 tổ chức, các câu lạc bộ cho sinh viên chọn lựa, rèn luyện các kỹ năng cộng đồng, kỹ năng mềm và kỹ năng team work, rất cần thiêt sau khi tốt nghiệp. Bên cạnh đó sinh viên cũng có thể tham gia các chương trình hoạt động ngoài trời như dã ngoại, tham quan vườn ươm hoặc bảo tàng lịch sử tự nhiên của Louisiana.

Website trường: http://www.lsu.edu/

Giá trị học bổng: $12,000/ năm

American University

American University tọa lạc ở Washington D.C – thủ đô nổi tiếng phồn hoa của Hoa Kỳ. Bên cạnh việc là biểu tượng và là trung tâm chính trị của toàn nước Mỹ thì đây cũng là một trung tâm kinh tế bậc nhất thế giới với nhịp sống hối hả, bận rộn. Thành phố là niềm mơ ước và khao khát của nhiều du học sinh trên thế giới về cơ hội học tập và làm việc.

Với lịch sử lâu đời, trường được thành lập và hoạt động với mục tiêu giảng dạy dành cho những sinh viên kể cả sinh viên Mỹ hoặc quốc tế, có nhu cầu theo học các chuyên ngành liên quan đến  lĩnh vực kinh doanh.

American University nổi tiếng là trường đại học tốt nhất đào tạo các khối ngành luật, chính trị và ngoại giao. Bên cạnh đó, kinh tế, kinh doanh và quan hệ quốc tế cũng là những ngành được đánh giá rất cao tại ngôi trường này.

Website trường: https://www.american.edu/

Giá trị học bổng: $15,000/ năm

cấp học bổng mỹ
Trường American University

University of South Carolina

University of South Carolina là trường công lập khá nổi tiếng với các du học sinh quốc tế. Trường tọa lạc tại Columbia, Nam Carolina, Hoa Kỳ. Trong các bảng xếp hạng danh giá về chất lượng giáo dục, trường luôn được đánh giá cao về phương pháp cải tiến và xuất sắc trong lĩnh vực giảng dạy, học tập, nghiên cứu và số lượng sinh viên đạt kết quả cao sau khi tốt nghiệp.

cấp học bổng ở mỹ
Trường Đại Học Cấp Học Bổng Du Học University of South Carolina

Sinh viên theo học tại trường có nhiều cơ hội khám phá, tham quan các cảnh quan bờ biển, các bãi cát xinh đẹp và các hòn đảo tráng lệ, địa danh lịch sử quốc gia Charles Pinckney tại Mt. Pleasant, công viên quốc gia Congaree tại Hopkins,…

Website trường: http://www.sc.edu/

Giá trị học bổng: $12,000/ năm

Auburn University

Đại học Auburn tọa lạc ngay tại Auburn, Alabama. Là thành phố nổi tiếng yên bình được bảng xếp hạng Forbes đã liên tục xếp hạng trên danh sách của mình cho các địa điểm tốt nhất để phát triển nghề nghiệp. Thành phố không ngừng pát triển vượt bậc trong những năm gần đây với sự gia tăng các doanh nghiệp vừa và nhỏ, nguồn lao động đổ về rất nhiều.

trường đại học cấp học bổng
Trường Auburn University

Đại học Auburn luôn được xếp hạng trong số các hệ thống trường công lập hàng đầu trong tiểu bang và quốc gia. Với hơn 25.000 sinh viên hiện đang theo học, kể cả sinh viên Mỹ và quốc tế, trường là sự kết hợp hài hòa bản sắc nhiều dân tộc.

Trường đại học cấp học bổng cung cấp cho sinh viên nhiều ngành học khác nhau về nông nghiệp, kiến trúc, thiết kế và xây dựng, kinh doanh, giáo dục, kỹ thuật, lâm nghiệp và khoa học động vật hoang dã, khoa học nhân văn, nghệ thuật tự do, điều dưỡng, dược, khoa học và toán học và khoa học thú y.

Tuy nhiều hoạt động đa ngành nhưng trường luôn đảm bảo chất lương tuyệt đối cua từng ngành.

Website trường: https://www.auburn.edu/

Giá trị học bổng: $12,000/ năm

Washington University in St. Louis

Học bổng Annika Rodriguez dành cho những bạn mong muốn học hệ cử nhân tại Washington University in St. Louis. Không chỉ thành tích học tập, mà học bổng tại đây còn ưu tiên chọn những ứng viên với tố chất lãnh đạo nổi trội và thường xuyên tham gia những hoạt động cộng đồng.

học bổng ở mỹ
Trường Washington University in St. Louis

Học bổng sẽ được xem xét để cấp lại hàng năm trong suốt quá trình học của ứng viên. Tuy nhiên, bạn cần đáp ứng được những yêu cầu của trường mới có thể tiếp tục học được.  

University of Southern California

Không chỉ xem xét, chọn học viên qua tài năng, thành tích học tập. Mà còn dựa vào những sáng kiến nổi bật cũng như tố chất lãnh đạo. Hàng năm sẽ có khoảng 100 suất học bổng được trao cho những sinh viên ưu tú hệ cử nhân. Bạn chỉ cần nộp hồ sơ học vào trường thì sẽ được xét duyệt tự động.

Catholic University of America

Để lọt vào tầm ngắm của ban xét duyệt học bổng tại trường này. Bạn cần phải đạt được mức điểm trung bình lên tới 3.8 theo chuẩn Mỹ khi tốt nghiệp cấp 3. Ứng viên không cần nộp hồ sơ xin học bổng mà chỉ cần đăng ký nhập học vào trường để được xét duyệt học bổng.  Để tiếp tục nhận được học bổng trong quá trình học, bạn cần giữ vững mức điểm 3.2 tại mọi thời điểm.

trường đại học du học mỹ
Catholic University of America

University of Miami

Loại học bổng này phù hợp với những ai nộp hồ sơ theo dạng Early Decision hoặc Early Action. Theo đó, ứng viên phải đạt mức điểm trung bình từ 3.0 tại kỳ thứ 2 trở đi. Có như vậy mới có thể tiếp tục nhận được học bổng cho suốt quá trình học. Học bổng được đặt theo tên của nhà văn từng giảng dạy tại trường và đã đạt giải Nobel.

University of Texas at Dallas

Theo đó, ứng viên đạt được học bổng của trường này có thể nhận thêm 1000$ để chi cho việc mua sách vở. Thêm đó là 12.000USD cho việc nghiên cứu và 3.000USD để có thể phát triển sự nghiệp riêng. Không những vậy, ứng viên còn được chi trả tiền máy bay để về thăm nhà mỗi năm 1 lần. Tuy nhiên, yêu cầu cơ bản để bạn có thể đạt được học bổng này chính là điểm SAT cần từ 1490 trở lên. Hoặc điểm ACT từ 33 trở lên.

học bổng du học đại học mỹ
University of Texas at Dallas

Loyola Marymount University

Giá trị học bổng có thể kéo dài lên 4 năm học 8 học kỳ. Nếu ứng viên nhận được học bổng từ những nguồn khác như: chính phủ, liên bang, tư nhân. Vậy thì, giá trị của học bổng cũng sẽ tương ứng như vậy.

Đặc biệt, ban xét duyệt học bổng của trường này đã nhấn mạnh chương trình không phân biệt sắc tộc, màu da hay tôn giáo, giới tính, quốc tích, tuổi tác, người khuyết tật hay xu hướng tính dục.

Hendrix College

Học bổng này của Hendrix College có tỷ lệ cạnh tranh khá cao khi mỗi năm chỉ có 4 bạn nổi bật nhận được học bổng này. Theo đó, mức cạnh tranh khá cao bạn cần có điểm trung bình cấp 3 tương ứng với 3.6 theo chuẩn Mỹ và đạt ít nhất 32 điểm ACT hoặc 1430 điểm SAT để được cân nhắc cho học bổng này.

đại học ở mỹ
Trường Hendrix College

Barry University

Học bổng này được xem xét khi ứng viên cần trúng tuyển vào trường Barry University. Hiện nay đã có hơn 2.000 sinh viên nhận được học bổng trong mạng lưới của trường. Bên cạnh những hỗ trợ về tài chính, ứng viên được chọn còn nhận được sự giúp đỡ của tư vấn viên giáo dục, nâng cao cơ hội tham gia những hoạt động huấn luyện lãnh đạo. Đồng thời được cấp quyền sử dụng nhiều dịch vụ hữu ích khác.

>> Xem thêm: Du học Mỹ cần IELTS bao nhiêu điểm? IELTS 6.0 liệu có đủ?

du học mỹ bằng học bổng
Trường Barry University

Nếu đang có dự định du học Mỹ và đặc biệt là xin học bổng du học, hãy để ETEST giúp bạn thiết kế lộ trình miễn phí dành riêng cho mình thông qua khóa học AMP(Admission Mentoring Program) – viết luận săn học bổng.

Trong khoá này, các bạn sẽ được giảng dạy kỹ thuật viết văn tự luận,làm hồ sơ Common App, tạo resume nêu bật cá tính riêng và lay động cảm xúc nhà tuyền sinh 1 kèm 1 tận tâm. Điều hay nhất của khoá này là từ đó tới giờ, toàn bộ 100% học viên của khoá đều đạt được học bổng vào 95 trường đại học hàng đầu của Mỹ, Canada, Anh, Úc và tổng trị giá hơn 2000 tỷ.

Đăng ký để lại thông tin tại đây: https://etest.edu.vn/khoa-hoc/chuong-trinh-amp/

CÔNG TY CỔ PHẦN ANH NGỮ ETEST

Anh ngữ ETEST Quận 3: Lầu 3, 215 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3

Anh ngữ ETEST Quận 7: Lầu 6, 79-81-83 Hoàng Văn Thái, Phường Tân Phú, Quận 7

Anh ngữ ETEST Đà Nẵng: Số 9, Đường C2, Khu Đô Thị Quốc tế Đa Phước, P. Thanh Bình, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng

Hotline: 0933.80.66.99 (Q.3)/ 0937.80.66.99 (Q.7)/ 0936.17.76.99 (Đà Nẵng)

Leave a Reply

Your email address will not be published.