Anh ngữ Etest > Tin tức > Du học Mỹ cần IELTS bao nhiêu

Du học Mỹ cần IELTS bao nhiêu điểm? IELTS 6.0 liệu có đủ?

Du học Mỹ cần IELTS bao nhiêu điểm? Những trường nổi tiếng nào chấp nhận chứng chỉ IELTS tại Mỹ? Không có IELTS thì có đi du học được không? Tất cả các câu hỏi đó sẽ được Anh ngữ Du học ETEST giải đáp trong bài viết dưới đây, cùng tham khảo để biết thêm thông tin về chứng chỉ IELTS để du học Mỹ năm 2022 nhé!

du học mỹ cần ielts bao nhiêu
Du học Mỹ cần IELTS bao nhiêu điểm

Nội dung bài viết

 1. Du học Mỹ cần IELTS bao nhiêu?
 2. Tại sao du học Mỹ phải cần IELTS?
 3. Muốn du học Mỹ cần IELTS bao nhiêu là đủ?
 4. Yêu cầu của 200 trường đại học hàng đầu thế giới tại Mỹ
 5. Không đủ điểm IELTS có thể đi du học Mỹ được không?
 6. Những câu hỏi thường gặp
 

2. Du học Mỹ cần IELTS bao nhiêu?

Du học Mỹ cần IELTS bao nhiêu điểm là thắc mắc chung của rất nhiều bạn. Với mỗi quốc gia, mỗi trường học sẽ có những quy định khác nhau về mức điểm tối thiểu của IELTS. Như bạn đã biết, IELTS đánh giá kỹ năng sử dụng Tiếng Anh qua 4 kỹ năng toàn diện. Đòi hỏi bạn phải đáp ứng được tiêu chuẩn cơ bản để theo học với chương trình bằng ngôn ngữ khác.

Điểm cơ bản mà người học cần đạt được vào các trường đại học là chứng chỉ IELTS đạt 4.5. Con số này nghĩa là bạn phải hiểu được cơ bản hệ thống kiến thức mà mình sẽ học sau này.

Nếu như band score thấp hơn 4.5, đồng nghĩa với việc bạn không thể du học theo chương trình giáo dục quốc tế. Vậy du học Mỹ cần IELTS bao nhiêu điểm là đủ? Tuy nhiên để bắt kịp tiến độ học và đạt thành tích tốt khi đi du học, thì yêu cầu 4.5 IELTS là chưa đủ. Hiện nay, điểm số IELTS đi du học được khuyến khích nên giao động trong khoảng 6.0 -6.5. Đây là mức điểm được đánh giá nền tảng cơ bản về: nghe – nói – đọc – viết ở loại khá.

Xem thêm:

Tiếng Anh du học Mỹ: Những chứng chỉ bạn cần biết

Du học cần IELTS bao nhiêuMuốn đi du học cần bao nhiêu điểm IELTS?

Ở ngưỡng điểm này bạn đủ trình độ để nắm bắt kiến thức, do tất cả sách tham khảo, tài liệu, bài tập đều sử dụng bằng tiếng Anh. Do đó, bạn không thể biết được sách vở ghi gì, thầy cô giảng gì,.. thì dễ bị tụt hậu, không theo kịp chương trình học dẫn đến việc chán nản trong quá trình học tập.

để đi du học mỹ cần ielts bao nhiêu
Cần đạt được vào các trường đại học Mỹ là chứng chỉ IELTS đạt 4.5

2. Tại sao du học Mỹ phải cần IELTS?

IELTS là từ viết tắt của International English Language Testing System là hệ thống kiểm tra tiếng Anh quốc tế. IELTS sáng lập bởi 3 tổ chức giáo dục lớn là ESOL thuộc Đại học Cambridge, Hội đồng Anh (British Council) và IDP của Úc.

Mỗi bài thi IELTS, kiểm tra trình độ tiếng Anh của bạn thông qua 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc và viết. Thang điểm cho chứng chỉ IELTS được tính từ mức 1.0 đến 9.0. Điểm số IELTS giúp bạn chứng minh được khả năng ngoại ngữ của bạn để theo học các trường học tại nước ngoài với ngôn ngữ khác.

Và đây cũng là một trong các yếu tố giúp bạn được nhận vào những trường học danh tiếng và ngành học bạn mong muốn. Hơn nữa, bạn có thể nhận được các suất học bổng hấp dẫn hoặc hỗ trợ về tài chính từ chính phủ hoặc từ chính ngôi trường bạn đăng ký từ IELTS, khi bạn đạt mức band score được yêu cầu. Quá trình xét duyệt visa cũng trở nên nhanh chóng hơn khi bạn có chứng chỉ IELTS, vì đây là một chứng chỉ danh giá để kiểm tra năng lực với người học tiếng Anh.

ielts bao nhiêu để đi du học mỹ
Chứng chỉ IELTS hỗ trợ các bạn rất nhiều trong hành trình du học

3. Muốn du học Mỹ cần IELTS bao nhiêu là đủ?

Đối với những ai có ước mơ du học Mỹ, chứng chỉ tiếng Anh là một trong những yếu tố bắt buộc phải có trong bộ hồ sơ của bạn. Trước đây, du học Mỹ chỉ được thi TOEFL (Test of English as a Foreign Language), nhưng hiện nay đã có hơn 3.400 trường học tại Mỹ chấp nhận điểm IELTS.

Tại Mỹ, không có quy định chung về mức điểm tối thiểu cho kỳ thi IELTS mà việc quy định mức điểm sẽ hoàn toàn phụ thuộc vào chính sách của từng trường. Vậy du học Mỹ cần IELTS bao nhiêu? Điều này sẽ phụ thuộc vào từng cấp độ như sau:

Bậc

Điều kiện IELTS

Trung học

Không bắt buộc

Đại học

Tối thiểu 6.0 đến 7.0

Sau đại học

Tối thiểu 7.0 đến 8.0

Cao đẳng

Tối thiểu 5.5

3.1. Yêu cầu đối với bậc trung học phổ thông

Nhiều gia đình có điều kiện và mong muốn con cái được tiếp cận với môi trường giáo dục hàng đầu thế giới càng sớm càng tốt nên cho con đi du học ngay từ khi còn học phổ thông. Bên cạnh đó, khi đi du học Mỹ ở thời điểm này, các yêu cầu về chứng chỉ IELTS, hô sơ, học lực cũng dễ dàng hơn. Vậy du học Mỹ cần IELTS bao nhiêu với bậc THPT?

Học sinh quốc tế tại các trường trung học Mỹ không bắt buộc phải cung cấp bất kỳ chứng chỉ tiếng Anh nào, kể cả IELTS, nhưng thay vào đó phải làm bài kiểm tra trình độ tiếng Anh SLEP  (The Secondary Level English Proficiency). Nếu bạn được 45 điểm trở lên, bạn đã đạt yêu cầu du học Mỹ không cần IELTS. Đối với nhiều học sinh, đây là mức điểm tương đối dễ dàng.

ielts bao nhiêu để du học mỹ
Câu trả lời cho câu hỏi du học Mỹ cần IELTS bao nhiêu sẽ thay đổi tùy vào chương trình học

3.2 Yêu cầu với bậc cao đẳng, trường nghề, dự bị đại học

Du học Mỹ cần IELTS bao nhiêu với bậc cao đẳng, trường nghề, dự bị đại học? Các trường thường chỉ yêu cầu điểm IELTS đủ để tiếp thu bài giảng ở cấp học này. Trung bình, điểm IELTS từ 5.5 trở lên là đủ điều kiện. IELTS 5.5 không quá khó đối với những bạn chăm chỉ học tiếng Anh.

3.3. Yêu cầu với bậc đại học

Vậy du học Mỹ cần IELTS bao nhiêu với bậc Đại học? Ngưỡng điểm IELTS giữa các trường sẽ có sự chênh lệch với nhau. Vì vậy, bạn nên chủ động nghiên cứu thông tin trên website hoặc liên hệ với đại diện tuyển sinh của trường. Nhìn chung, điểm tổng thể của 4 kỹ năng bắt buộc dao động từ IELTS 6.5 trở lên đối với các trường danh tiếng.

3.4. Du học bậc sau cao học

Vậy IELTS bao nhiêu để du học Mỹ ở bậc sau đại học?Để có cơ hội du học bậc sau Đại học tại Mỹ, việc sở hữu trình độ tiếng Anh tốt là điều cần thiết. Hầu hết các trường đại học tại Mỹ yêu cầu sinh viên quốc tế phải có chứng chỉ IELTS tối thiểu là 6.0, thậm chí có trường yêu cầu từ 7.0 trở lên.

Tuy nhiên, cần lưu ý rằng mức điểm này chỉ là mức điểm tối thiểu để bạn có thể tham khảo. Để tăng cơ hội được trường tại Mỹ chấp nhận đơn xin học của bạn, điểm IELTS càng cao sẽ càng tốt cho bạn. Điểm IELTS của bạn là yếu tố quan trọng để trường đánh giá và quyết định xem liệu họ sẽ xét duyệt hồ sơ của bạn hay không.

Ngoài ra, mức điểm IELTS tối thiểu không chỉ thay đổi theo trường mà còn theo chuyên ngành. Giống như UCLA – trường Đại học California – Los Angeles, yêu cầu điểm IELTS ít nhất là 7.0. Tuy nhiên, đối với sinh viên theo học chương trình thạc sĩ ngành khoa học xã hội, điểm IELTS tăng lên 7.5 và kỹ sư sinh học lên 8.0.

Nói chung, điểm IELTS tổng thể được yêu cầu thường từ 6.0 IELTS đến 7.0 cho cả bậc đại học và sau đại học tại 200 trường hàng đầu ở Mỹ. Đặc biệt, nếu trường có tỷ lệ cạnh tranh cao thì điểm nâng lên 7.5 IELTS.

Ngoài IELTS, các trường đại học Mỹ cũng chấp nhận các bài kiểm tra tiếng Anh khác như TOEFL, PTE Academic và Cambridge English Exams. Để chuẩn bị cho bài kiểm tra tiếng Anh phù hợp, bạn nên tham khảo thông tin yêu cầu của từng trường và chương trình học.

4. Yêu cầu của 200 trường đại học hàng đầu thế giới tại Mỹ

Hiện nay, bằng IELTS cũng đã được rất nhiều trường tại Mỹ chấp nhận và đánh giá cao. Một số trường nổi tiếng chấp nhận chứng chỉ IELTS tại Mỹ như sau:

 • Trường trung học:
  • St. Anthony’s High School
  • Paradise Valley Christian College Prep
  • Rancho Solano Preparatory School,..
 • Trường đại học/cao đẳng:
  • Đại Học Harvard
  • Đại Học Standford
  • Đại Học Chicago
  • State University of New York (Hệ thống Đại học bang New York)
  • American University of Rome (Đại học Mỹ ở Rome)
  • Academy of Art University (Học viện Đại học Nghệ thuật)
  • Academy of Couture Art (Học viện Nghệ thuật Couture)
  • Aims Community College (Cao đẳng Cộng đồng)
  • American University of Afghanistan (Đại học Mỹ ở Afghanistan),…

Bảng danh sách yêu cầu chứng chỉ IELTS của một số trường Đại học hàng đầu của Mỹ dưới đây sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi “Du học Mỹ cần IELTS bao nhiêu?” 

4.1 Xếp hạng Đại học Thế giới của Times Higher Education (THE) năm 2023

Times Higher Education (THE) là một trong ba tổ chức hàng đầu chịu trách nhiệm công bố bảng xếp hạng đại học toàn cầu hàng năm. Tổ chức này tự hào có các chỉ số đánh giá hiệu suất rất rộng và phức tạp để đưa ra những so sánh cân bằng và khách quan nhất giữa tất cả các trường đại học đủ điều kiện trong năm cụ thể đó.

Trong bảng xếp hạng năm 2023 năm nay, hơn 10 trường đại học của Hoa Kỳ đã lọt vào top 15 của bảng xếp hạng đại học hàng đầu thế giới. Điều này bao gồm các cơ sở giáo dục nổi tiếng hàng đầu như Harvard, Princeton, Stanford và Yale, để nêu tên một số.

Dưới đây là cái nhìn sâu hơn về các yêu cầu IELTS tối thiểu đối với các trường đại học hàng đầu theo Bảng xếp hạng các trường đại học thế giới của Times Higher Education (THE) năm 2023 .

Thứ hạng

Trường đại học

Xếp hạng toàn cầu

Yêu cầu tối thiểu IELTS (chương trình đại học)

Yêu cầu tối thiểu IELTS (chương trình sau đại học)

1

California Institute of Technology (Caltech)

2

6.5

7.0

2

Harvard University

2

7.0

7.5

3

Stanford University

4

7.0

7.0

4

Massachusetts Institute of Technology (MIT)

5

7.0

7.5

5

Princeton University

7

7.0

7.0

6

University of California, Berkeley (UCB)

8

6.5

7.0

7

Yale University

9

7.0

7.5

8

University of Chicago

10

6.5

7.5

9

Columbia University

11

7.5

7.5

10

Johns Hopkins University

13

7.0

7.0

11

University of Pennsylvania

13

7.0

7.5

12

University of California, Los Angeles (UCLA)

20

7.0

7.0

13

Cornell University

22

7.5

7.0

14

Duke University

23

6.5

7.0

15

University of Michigan-Ann Arbor

24

7.0

7.0

4.2 Bảng xếp hạng các trường đại học thế giới của QS năm 2023

Cùng với Bảng xếp hạng Đại học Thế giới của Times Higher Education, Bảng xếp hạng Đại học Thế giới của Quacquarelli Symonds (QS) cũng nằm trong ba hệ thống xếp hạng lâu đời và được quốc tế công nhận.

Hệ thống xếp hạng này có các tiêu chí đánh giá hơi khác nhau một chút, góp phần vào điểm cuối cùng của một trường đại học trong bảng xếp hạng thế giới.

Năm 2023, có 9 trường đại học lọt vào top 20 trong Bảng xếp hạng các trường đại học thế giới của QS, bao gồm các trường đại học Ivy League như Yale, Columbia, Đại học Pennsylvania và Cornell.

Dưới đây là yêu cầu tối thiểu về điểm IELTS cho các trường đại học Mỹ theo hệ thống xếp hạng thế giới của QS.

Thứ hạng

Trường đại học

Xếp hạng toàn cầu

Yêu cầu tối thiểu IELTS (chương trình đại học)

Yêu cầu tối thiểu IELTS (chương trình sau đại học)

1

Massachusetts Institute of Technology (MIT)

1

7.0

7.5

2

Stanford University

3

7.0

7.0

3

Harvard University

5

7.0

7.5

4

California Institute of Technology (Caltech)

6

6.5

7.0

5

University of Chicago

10

6.5

7.5

6

University of Pennsylvania

13

7.0

7.5

7

Yale University

14

7.0

7.5

8

Columbia University

19

7.5

7.5

9

Princeton University

20

7.0

7.0

10

Cornell University

21

7.5

7.0

11

University of Michigan-Ann Arbor

23

7.0

7.0

12

Johns Hopkins University

25

7.0

7.0

13

Northwestern University

30

7.0

7.0

14

University of California, Berkeley (UCB)

32

6.5

7.0

15

University of California, Los Angeles (UCLA)

40

7.0

7.0

Nguồn tham khảo: https://www.idp.com/vietnam/blog/minimum-ielts-score-for-usa-universities/?lang=en 

5. Không đủ điểm IELTS có thể đi du học Mỹ được không?

Nếu bạn muốn du học tại Mỹ, bạn phải thông thạo ngoại ngữ. Tuy nhiên, nếu trình độ của bạn chưa đủ để đạt điểm IELTS cao để xét du học, hoặc nếu IELTS của bạn không đủ, bạn vẫn có thể đi du học Mỹ, tuy nhiên hơi khó khăn một chút.

5.1 Đến Mỹ tham gia khóa học tiếng Anh trước khi nhập học

Trên thực tế, nhiều trường học ở Mỹ hiện cung cấp các khóa học bổ trợ tiếng Anh cho học sinh trước khi bắt đầu chương trình chính thức. Đây là một chính sách rất có lợi bởi du học sinh sẽ có nhiều thời gian hơn để rèn luyện ngoại ngữ và làm quen với môi trường sống và học tập tại đây.

Nếu trình độ tiếng Anh của bạn kém, bạn có thể đăng ký học tiếng Anh hoặc dự bị trước; đáp ứng tiêu chuẩn sẽ bắt đầu nhập học chính thức của bạn. Đây là lựa chọn tốt nhất cho những ai muốn học lên bậc cao đẳng hoặc đại học tại Hoa Kỳ. Phương pháp này có thể giúp bạn nhanh chóng kết nối với môi trường và văn hóa của Hoa Kỳ, nhưng nó khá tốn kém và mất thời gian.

5.2 Luyện tiếng Anh tốt ở Việt Nam

Lựa chọn thứ hai là học tiếng Anh thật kỹ khi ở Việt Nam. Hiện tại, trung tâm có các khóa học tiếng Anh du học, hỗ trợ các bạn luyện thi IELTS để du học Mỹ. Các lớp học tiếng Anh được giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên có trình độ, đã có nhiều năm học tập và làm việc tại Hoa Kỳ. Ngoài ra còn có người bản ngữ trong số các giáo viên.

6. Học IELTS du học Mỹ uy tín ở đâu?

Sau khi đã xác định được du học Mỹ cần IELTS bao nhiêu tiếp theo bạn cần tìm hiểu địa chỉ học IELTS du học uy tín. Đây là câu hỏi được khá nhiều bạn thắc mắc và tìm kiếm. Trung tâm Anh ngữ Du học ETEST chắc chắn là một sự lựa chọn đúng đắn dành cho bạn.

Các khóa học luyện thi IELTS tại ETEST được phát triển dựa trên mô hình Bloom’s Taxonomy – Mỹ giúp học viên nắm vững kỹ thuật làm bài, định dạng đề. Vận dụng bài học để phân tích và kiến tạo giải pháp làm bài tốt nhất.

Trang bị kiến thức tổng quát và kỹ năng tiếng Anh nền tảng giúp học viên hòa nhập tốt trong môi trường học thuật quốc tế. Nâng cao khả năng ứng dụng tiếng Anh vào các dự án thực tế trên lớp, rèn luyện kỹ năng thuyết trình và phản biện. Khi tham gia khóa học IELTS bên chúng tôi, bạn nhận được:

 • Cá nhân hóa lộ trình cho mỗi học viên theo từng cấp độ.
 • Cam kết tăng đến 1.0+ điểm IELTS sau mỗi khóa học.
 • Học viên được trang bị kiến thức tổng quát và kỹ năng tiếng Anh nền tảng để có thể hòa nhập tốt trong môi trường quốc tế.
 • Thực hành online / offline liên tục với kho bài tập bám sát đề thi thật
 • Giáo trình định chuẩn cập nhật mới nhất từ Cambridge
 • Giáo viên kinh nghiệm làm Giám khảo kỳ thi IELTS
Học IELTS

muốn du học mỹ cần IELTS bao nhiêu
Học viên Trần Minh Quyết đạt 7.0 IELTS khi tham gia khóa học IELTS tại Anh ngữ Du học ETEST

7. Những câu hỏi thường gặp

7.1 IELTS 5.5 có đi du học Mỹ được không?

Bạn vẫn có thể đi du học với IELTS 5.5, tùy thuộc vào ngành học và trường bạn chọn. Mặc dù IELTS 5.5 là đủ để du học Mỹ nhưng IELTS 6.5 trở lên là bắt buộc để đảm bảo thuận lợi trong cuộc sống và học tập tại Mỹ.

7.2 Không có chứng chỉ IELTS thì có du học Mỹ được không?

Hãy xem xét vấn đề ngôn ngữ trước, trước khi xem xét các yếu tố khác. Nếu tiếng Anh của bạn không đủ tốt để học hoặc nếu bạn không có đủ điểm IELTS, khi làm hồ sơ đăng ký của các hướng dẫn viên sẽ giúp bạn đăng ký chương trình học dự bị bằng tiếng Anh.

Thông thường, các khóa học tiếng Anh dự bị kéo dài từ 12 tuần 1 năm và tùy thuộc vào trình độ tiếng Anh đầu vào của bạn. Đối với những người có đủ điểm IELTS, họ sẽ được nhận ngay vào chương trình mà không cần mất thêm thời gian.

Ngoài ra, cho dù bạn có bằng ngoại ngữ hay không, một số trường cũng sẽ yêu cầu sinh viên làm bài kiểm tra tiếng Anh đầu vào. Nếu bạn đã có bằng IELTS 6.5 trở lên thì có thể sẽ vượt qua dễ dàng nên bạn không cần lo lắng quá nhé!

7.3 Nên học IELTS hay TOEFL nếu muốn du học Mỹ?

Hầu hết các trường ở Mỹ đều chấp nhận cả IELTS và TOEFL. Tùy theo trình độ, du học sinh có thể tham gia một trong hai kỳ thi. Cho dù bạn chọn chứng chỉ tiếng Anh nào, chứng chỉ đó đều thể hiện khả năng và kỹ năng tiếng Anh của bạn, giúp bạn có cơ hội được nhận vào học như nhau.

7.4 Điểm IELTS cần thiết để định cư Mỹ là bao nhiêu?

Để vượt qua bài kiểm tra IELTS và đủ điều kiện xin thị thực Hoa Kỳ, bạn phải có điểm tổng thể là 6,5 và điểm tổng thể là 7,0.

7.5 Kỳ thi IELTS được tổ chức như thế nào?

Kỳ thi IELTS có thể được thực hiện trên giấy hoặc trên máy tính. Kỳ thi được chia thành bốn phần: đọc, nghe, viết và nói. Bài thi nói được thực hiện trực tiếp với một giám khảo IELTS chuyên nghiệp, một kỳ thi Viva.

7.6 Yêu cầu điểm IELTS bao nhiêu để xin visa du học Mỹ?

Điểm IELTS yêu cầu của hầu hết các trường đại học đối với thị thực du học Hoa Kỳ là 6.5.

7.7 Phương thức thanh toán để gửi điểm IELTS của bạn đến các trường đại học là gì?

Bạn có thể thanh toán qua thẻ hoặc hối phiếu. Kiểm tra trang web chính thức để biết thêm chi tiết!

7.8 Các trường đại học ở Mỹ chấp nhận điểm IELTS như thế nào?

Điểm thi IELTS được chấp nhận và công nhận bởi hơn 3.400 tổ chức giáo dục tại Hoa Kỳ.

7.9 Điểm IELTS tốt cho Hoa Kỳ là gì?

Điểm IELTS thường được chấp nhận để học tập tại Hoa Kỳ là 6,5, nhưng đối với những sinh viên mong muốn nhận được học bổng, nên đạt điểm 7 trở lên, với điểm tối thiểu là 6,5 trong mỗi học phần.

7.10 Điểm IELTS yêu cầu cho MS ở Mỹ là bao nhiêu?

Hầu hết các trường đại học Hoa Kỳ thường chấp nhận điểm thi IELTS từ 6 đến 6,5. Tuy nhiên, để đảm bảo được nhận vào một trường đại học được xếp hạng cao ở Hoa Kỳ, điểm tối thiểu là 7,0 thường được yêu cầu.

7.11 Tôi có thể làm bài thi IELTS bao nhiêu lần trong một năm?

Bạn có thể viết bài thi IELTS 48 lần trong một năm.

7.12 Đi du học Mỹ cần bao nhiêu tiền?

 • Đối với bậc Trung học: Giao động từ 15.000-25.000 USD/năm
 • Đối với bậc Cao đẳng, Đại học và Sau Đại học: Giao động từ 40.000-50.000 USD/năm

*Mức chi phí trên chỉ bao gồm học phí, chưa tính các khoản sinh hoạt chi phí khác.

Lưu ý: IELTS là chứng chỉ của Anh, sử dụng giọng Anh Anh khi thực hiện bài kiểm tra. Trong khi đó người Mỹ và chứng chỉ TOEFL sử dụng giọng Anh Mỹ.
cần ielts bao nhiêu để du học mỹ
Nên học IELTS hay TOEFL nếu muốn du học Mỹ

Anh ngữ Du học ETEST đã giải đáp thắc về vấn đề “Du học Mỹ cần IELTS bao nhiêu?”. Hy vọng với bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về điểm số IELTS cần thiết khi muốn đi du học Mỹ. Nếu bạn muốn nâng cao kỹ năng Tiếng Anh của mình, cũng như đạt được số điểm IELTS cao hãy đến ngay với Anh ngữ Du học ETEST. Chúng tôi cam kết giúp bạn đạt được kết quả mục tiêu mà bạn đã đề ra.

Nguồn tham khảo: World University Rankings 2023  https://www.timeshighereducation.com/world-university-rankings/2023/world-ranking (Ngày 05/07/2023)

CÔNG TY CỔ PHẦN ANH NGỮ ETEST

Anh ngữ ETEST Quận 3: Lầu 3, 215 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3

Anh ngữ ETEST Quận 7: Lầu 6, 79-81-83 Hoàng Văn Thái, Phường Tân Phú, Quận 7

Anh ngữ ETEST Đà Nẵng: Số 9, Đường C2, Khu Đô Thị Quốc tế Đa Phước, P. Thanh Bình, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng

Hotline: 0933.80.66.99 (Q.3)/ 0937.80.66.99 (Q.7)/ 0936.17.76.99 (Đà Nẵng)

Có thể bạn quan tâm

Leave a Reply

Your email address will not be published.