Anh ngữ Etest > Thông tin học bổng > Chương trình International Year One

Chương trình International Year One

Chương trình International Year One về Toán học với Kế toán, Kinh tế, Tài chính hoặc Quản lý

Chương trình này mang đến cho bạn cơ hội để lựa chọn từ bốn lựa chọn chuyên ngành, nghĩa là bạn có thể điều chỉnh khóa học phù hợp với bản thân và mục đích học tập của mình.

International Year One (IYO – Năm Nhất Quốc tế) là gì?

Được thiết kế nhằm hợp tác với Đại học Exeter danh tiếng, chương trình Năm Nhất Quốc tế cho phép sinh viên nhập học vào năm thứ hai của một văn bằng đại học chuyên ngành. SV sẽ không chỉ nâng cao kiến ​​thức môn học và kỹ năng tiếng Anh mà còn phát triển các kỹ năng học tập và nghiên cứu quan trọng để đảm bảo bạn được chuẩn bị đầy đủ cho việc học tại trường đại học. SV sẽ được đánh giá qua các kì kiểm tra và các bài tập. Đây có thể là các bài tập viết luận, các bài tập thực hành, các dự án nghiên cứu theo nhóm và cá nhân, bài thuyết trình hoặc các bài tập giải quyết vấn đề.

Lợi ích của chương trình

Có được các kỹ năng về tư duy toán và tư duy lý luận, làm việc cả riêng lẻ và như một phần của nhóm.

  • Học cùng với các SV năm nhất khác trong giờ Toán.
  • Hỗ trợ kĩ năng tiếng Anh chuyên sâu.
  • Giảng dạy theo kiểu đại học từ các giáo viên có kinh nghiệm.
  • Đảm bảo chuyển tiếp vào chương trình bằng cấp đã chọn để đạt được mức tiến bộ cuối cùng.

Và như một SV đại học từ ngày đầu tiên nhập học, bạn sẽ có quyền sử dụng và tiếp cận các cơ sở vật chất hàng đầu của nhà trường bao gồm Hội Sinh viên, Công viên Thể thao và Diễn đàn.

Thông tin chính

Nhập học: Thứ Hai, 17/09/2018 – Thứ Sáu, 07/06/2019

Độ dài khoá học: 3 kì, tương đương 9 tháng

Số giờ lên lớp: 20-22 giờ/tuần

Tuổi tối thiểu: 16 tuổi trở lên (tất cả SV phải 17 tuổi trước khi kết thúc kỳ học đầu tiên)

Yêu cầu nhập học: Hoàn tất khoá A-levels theo mức đạt yêu cầu, hoặc năm nhất đại học với điểm trung bình khá tốt hoặc tương đương. Môn Toán A-level phải đạt điểm B.

Yêu cầu nhập học tiếng Anh: IELTS 6.0 (tối thiểu là 5.5 và không dưới 5.0 cho các kỹ năng phụ) hoặc tương đương. Nếu không đáp ứng các yêu cầu tiếng Anh tối thiểu, SV nên đăng ký khóa học Tiếng Anh Học thuật của INTO.

Chứng nhận: hoàn tất thành công chương trình IYO sẽ giúp SV nhận được Chứng chỉ Giáo dục Đại học (FHEQ Level 4) từ Đại học Exeter.

Học bổng: INTO và Đại học Exeter cung cấp nhiều suất học bổng cho SV quốc tế. Tìm hiểu thêm tại: intostudy.com/exeter/scholarships

Học phí: £19.235

Học phí không bao gồm:

  • lệ phí ghi danh: 150 bảng (tính khi xác nhận)
  • sách giáo khoa và các tài liệu học tập khác

Tại sao chọn Đại học Exeter?

Là một thành viên của tổ chức Russell danh tiếng, Đại học Exeter toạ lạc trên một khuôn viên học xá hiện đại và đẹp mắt, với mọi thứ bạn cần chỉ trong khoảng cách vài bước.

Trường đại học được xếp hạng cao

University of Exeter là một trong những trường ĐH hàng đầu của Vương quốc Anh, xếp hạng trong top 20 về nhiều môn học bao gồm Kế toán và Tài chính, Toán học và Nghiên cứu Kinh doanh (*).

  • Xếp hạng nhất tại Vương quốc Anh về trải nghiệm SV quốc tế (theo WhatUni Student Choice Awards 2017).
  • Thành viên của Tổ chức Russell uy tín bao gồm các trường ĐH hàng đầu chuyên sâu về nghiên cứu.
  • Chứng nhận TEF Vàng về chất lượng dạy học (theo Teaching Excellence Framework 2017).
  • The Times & The Sunday Times bình chọn là trường ĐH Thể thao của Năm 2016.

Hỗ trợ từng bước

Trong suốt chương trình học, SV sẽ được hỗ trợ và tư vấn từ đội ngũ giáo viên của trường, cũng như thông tin phản hồi trong các cuộc hội thảo và hướng dẫn. Các buổi gặp gỡ trực tiếp thường xuyên với gia sư riêng của mình cho phép SV thảo luận về tiến độ và kế hoạch cho việc học trong tương lai.

Ngôi nhà thứ 2 của du học sinh

Khi đang theo học tại Trung tâm INTO Exeter, SV sẽ sống cùng với các bạn bè khác trong các khu nhà ở hoặc với một gia đình địa phương được lựa chọn cẩn thận – lựa chọn là của bạn!

Khu KTX của INTO được xây dựng trong khuôn viên học xá chỉ cách Trung tâm INTO 15 phút đi bộ, với một cửa hàng và dịch vụ cà phê mang đi. Tùy chọn sống chung với nhà dân bản xứ sẽ cho bạn cơ hội để trải nghiệm cuộc sống địa phương tại Anh. Bạn sẽ có một phòng riêng trong nhà của chủ nhà được lựa chọn cẩn thận, chia sẻ giờ ăn và không gian sống.

Mô tả module

Bạn sẽ cần phải có 120 tín chỉ để hoàn thành chương trình Pathway của bạn, với mỗi module được tính cho 30 tín chỉ.

Nội dung khoá học

Các Module cốt lõi

Các kỹ năng tiếng Anh cho bậc ĐH (30 tín chỉ)

Phương pháp toán học (30 tín chỉ)

Các cấu trúc toán học (30 tín chỉ)

Các module chuyên ngành – Toán học với Kế toán

Giới thiệu về Kế toán Tài chính (15 tín chỉ)

Giới thiệu về Kế toán Quản trị (15 tín chỉ)

Các module chuyên ngành – Toán học với Kinh tế

Kinh tế vi mô 1 (30 tín chỉ)

Các module chuyên ngành – Toán học với Tài chính

Kinh tế vi mô 1 (30 tín chỉ)

Các module chuyên ngành – Toán học với Quản lý

Khái niệm và Thực tiễn Quản lý (15 tín chỉ)

Các nguyên tắc Marketing (15 tín chỉ)

SV sẽ cần phải có 120 tín chỉ để hoàn thành chương trình Dự bị của mình.

Các Module chính

Kỹ năng Anh ngữ ở bậc ĐH

Phát triển khả năng ngôn ngữ cho toán học và nghiên cứu kinh doanh. Module này nhằm mục đích nâng cao khả năng đọc các văn bản học thuật phức tạp và đánh giá các thông tin liên quan; sản xuất bài tập bằng văn bản; và phát triển sự lưu loát và tự tin trong các buổi thảo luận cũng như khi thuyết trình.

Phương pháp toán học

Phát triển các kỹ năng và kỹ thuật trong tính toán, hình học và đại số, bao gồm các phương pháp thực tiễn và giải quyết vấn đề, phân tích vi phân và tích phân, các nguyên tắc cơ bản của vectơ và đại số ma trận.

Cấu trúc toán học

Giới thiệu về lý luận trong toán học: SV sẽ nghiên cứu các khối xây dựng của toán học, bao gồm các thuộc tính quan trọng của hệ thống số tiêu chuẩn, không gian véc tơ và định nghĩa trừu tượng của một nhóm.

Module chuyên ngành

Các nguyên tắc Marketing

SV sẽ xem xét cung cấp quan điểm định hướng người tiêu dùng về tiếp thị, tìm hiểu về các yếu tố xã hội và tâm lý trong việc lên kế hoạch chiến lược tiếp thị, tiếp thị và tiêu dùng trong bối cảnh toàn cầu hóa và đạo đức của các hoạt động tiếp thị khi chúng liên quan đến môi trường bền vững.

Giới thiệu về Kế toán Tài chính

Tìm hiểu về các báo cáo tài chính quan trọng, từ các tài liệu nguồn thông qua các báo cáo tài chính đã công bố, cũng như báo cáo tài chính ở Anh, và làm thế nào để giải thích các thông tin kế toán được công bố.

Giới thiệu về Kế toán Quản trị

Module này giới thiệu cho SV các quy trình kế toán chi phí cơ bản, các kỹ thuật ra quyết định dài hạn và ngắn hạn, và đánh giá kết quả của các kịch bản khác nhau sử dụng tính toán để đưa ra các khuyến nghị hợp lý.

Khái niệm và Thực tiễn Quản lý

Xây dựng kiến ​​thức về các khái niệm quản lý, tổ chức và các lý thuyết liên quan, kiểm tra việc xây dựng và thực hiện chiến lược kinh doanh, và giải thích các vấn đề quản lý chính về tiếp thị, quản lý nguồn nhân lực và hoạt động.

Kinh tế vi mô 1

Tìm hiểu các công cụ quan trọng để tiến hành phân tích kinh tế vi mô, bao gồm lý thuyết về tiêu dùng và sản xuất, rủi ro và sự không chắc chắn, sức mạnh và thất bại của thị trường và lý thuyết trò chơi.

Tùy chọn tiến trình

Bảng dưới đây cung cấp thông tin về những module mà SV cần phải học và bạn cần phải đạt được những gì để đảm bảo một vị trí tại ĐH Exeter vào tháng 9/2019.

Môn học Yêu cầu Trình độ Anh ngữ (%) Điểm % cuối kì
Mathematics with Accounting BSc (Hons)* Introduction to Financial Accounting and Introduction to Management Accounting 65 50
Mathematics with Economics BSc (Hons)* Microeconomics 1 65 50
Mathematics with Finance BSc (Hons)* Microeconomics 1 65 50
Mathematics with Management BSc (Hons)* Management Concepts and Practice and Fundamentals of Marketing 65 50

Có câu hỏi hoặc cần trợ giúp về đơn đăng kí nhập học của bạn?

**Liên hệ với chúng tôi tại: ukes@intoglobal.com

Leave a Reply

Your email address will not be published.