Anh Ngữ Du Học ETEST > Thông tin học bổng > HỌC BỔNG DỰ BỊ ĐẠI HỌC TẠI NEWCASTLE UNIVERSITY

HỌC BỔNG DỰ BỊ ĐẠI HỌC TẠI NEWCASTLE UNIVERSITY

Qua nhiều năm kinh nghiệm nghiên cứu và giảng dạy trong lĩnh vực giáo dục, Trung tâm Anh ngữ, săn học bổng và tư vấn hồ sơ du học ETEST dần khẳng định vị thế của mình giữa hàng trăm trung tâm Anh ngữ hiện nay. Nhiều học viên và phụ huynh sau khi lựa chọn khóa học Anh văn tại ETEST đều gửi về những phản hồi tích cực. Họ đánh giá cao chất lượng giảng dạy và thái độ làm việc tận tâm của đội ngũ giảng viên trợ giảng của ETEST đến từng cá nhân học viên. Trung tâm ETEST cam kết luôn trân trọng và cố gắng hoàn thành sứ mệnh giáo dục của mình đến từng cá nhân học viên.

Trung tâm ETEST tự hào được đa số học viên bình chọn là một trong những trung tâm Anh ngữ hàng đầu TP HCM. Với các chương trình giảng dạy đào tạo vô cùng đa dạng từ học ôn luyện các chứng chỉ Anh văn IELTS, TOEFT, TOEIC, chứng chỉ SAT, kế hoạch điểm GPA, đến tư vấn và chuẩn bị hồ sơ du học hoặc xin học bổng ở các trường đại học, cao đẳng danh tiếng hàng đầu các nước phát triển.

Trung tâm ETEST làm việc với kim chỉ nam luôn đặt sự thành công và phát triển toàn diện của mỗi cá nhân học viên lên hàng đầu. Cố gắng biến ước mơ giáo dục làm tiền đề phát triển vượt bậc của mỗi cá nhân, thế hệ trẻ, xã hội và đất nước. ETEST cam kết phấn đầu làm việc, trở thành đoàn tàu tiên phong vững chắc đưa thế hệ trẻ Việt Nam tiếp cận với những nền văn minh hiện đại bậc nhất của thế giới. Trung tâm ETEST mong muốn mỗi học viên trao niềm tin cho ETEST đều là những cá thể tài năng toàn diện nhất.

Newcastle University
Học bổng Dự bị Đại học tại Newcastle University

Newcastle University được xếp hạng #224 trong số những trường đại học tốt nhất thế giới bởi QS World University Rankings năm 2018. Newcastle University được nhiều sinh viên kì vọng sẽ mang đến một hệ thống giáo dục tuyệt vời và tạo nhiều cơ hội việc làm tốt nhất cho sinh viên. Qua nhiều năm chất lượng giảng dạy, sinh viên Newcastle University sau khi tốt nghiệp đều nhận được sự đánh giá cao và tín nhiệm của nhiều nhà tuyển dụng lớn, không chỉ ở Úc mà còn trên toàn thế giới.

Vài nét về Newcastle University

Newcastle University (The University of Newcastle – UON) là ngôi trường đại học được thành lập từ năm 1965, với môi trường học tập hiện đại và phương pháp giảng dạy tiên tiến nhất nhì bang Newsouth Wales Australia. Mặc dù so với những ngôi trường có hàng trăm năm lịch sử, Newcastle University có tuổi đời khá non trẻ, tuy nhiên lại đạt được danh tiếng đáng kể trong lĩnh vực giáo dục, một trong những trường đại học uy tín nhất nước Úc, được các thế hệ học sinh biết đến với chất lượng giảng dạy đi đôi với sự phát triển toàn diện của sinh viên.

Newcastle University với 5 cơ sở chính, tọa lạc tại những thành phố và quốc gia nổi tiếng, Callaghan, Ourimbah, Port Macquarie, Singapore và trung tâm Sydney. Trường có 2 khu học xá chính là Callaghan tọa lạc gần trung tâm thành phố Newcastle và Ourimbah ở Central Coast.

tổng quan Newcastle University
Vài nét về Newcastle University

Hơn 50 năm lịch sử hình thành và phát triển, Newcastle University luôn nỗ lực làm việc không ngừng nghỉ để đảm bảo chất lượng giáo dục trong trường và đảm bảo mỗi sinh viên đều được tiếp cận với những chương trình giảng dạy chuyên sâu nhất. Đáp lại những cố gắng miệt mài ấy, Newcastle University đã đạt được những thành tựu rất đáng nể trong lĩnh vực giáo dục:

 • Top đầu những trường Đại học uy tín và có mức học phí thấp nhất nước Úc
 • Top #8 những trường đại học sở hữu các dự án nghiên cứu đạt tiêu chuẩn quốc tế theo Exellence in Research for Australia (ERA)
 • Nhóm #3% những trường đại học tốt nhất hàng đầu thế giới (theo bình chọn của Times Higher Education World Universities Guide 2017)
 • Được đa số sinh viên đánh giá 5 sao về môi trường giáo dục và khả năng giữ chân sinh viên theo học (theo Good Universities Guide 2017).
 • 13 chuyên ngành đào tạo nằm trong Top #200 chuyên ngành đào tạo hàng đầu trên thế giới theo bình chọn của QS World University Ranking by Subject.

Newcastle University không chỉ nổi tiếng nhờ vào chất lượng giảng dạy đào tạo và các cơ sở học tập hiện đại. Danh tiếng của Newcastle University còn vươn xa gắn liền với sự thành công rực rỡ của các thế hệ sinh viên, các công trình nghiên cứu khoa học xuất sắc, đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và kiến thức chuyên sâu.

Môi trường học tập lý tưởng cho sinh viên

Theo số liệu khảo sát từ Good University, đưa ra kết quả rằng, hiện tại ở Úc, khoảng 70% sinh viên tim được việc làm full time trong vòng 4 tháng sau khi tốt nghiệp đại học, cao đẳng; 30% còn lại hoặc làm part time hoặc chưa tìm được công việc đúng chuyên ngành học. Riêng kết quả khảo sát ở Newcastle University, tỉ lệ sinh viên tốt nghiệp Newcastle University có việc làm mới mức lương thỏa đáng là 68,4%, một tỉ lệ khá cao và nằm ở mức an toàn so với mặt bằng chung. Hiện nay, rất nhiều du học sinh quốc tế lựa chọn Newcastle University, gửi gắm sự tin tưởng vào tương lai sau khi tốt nghiệp.

Sinh viên tốt nghiệp tại Newcastle University luôn đạt trạng thái tự tin trên thị trường toàn cầu luôn cạnh tranh khốc liệt. Sinh viên với Bằng Cử nhân Y khoa và Kỹ thuật điện của Newcastle University được đánh giá có việc làm 100% sau tốt nghiệp. Và với bất cứ ngành học nào, sinh viên Newcastle University luôn dễ dàng tìm được việc làm và có mức lương khởi điểm ở mức cao hơn 5% so với những sinh viên trường khác.

Đội ngũ giảng viên của Newcastle University là những nhà quản trị hàng đầu trong lĩnh vực giảng dạy đến từ đa quốc gia, khẳng định được đẳng cấp và chất lượng vượt trội của trường. Newcastle University cũng có nhiều mối quan hệ hợp tác với những doanh nghiệp lớn, sẵn sàng tạo cơ hội và cung cấp cho sinh viên trường với mạng lưới đào tạo và kinh nghiệm việc làm mà không phải nơi nào cũng có.

học bổng dự bị Newcastle University
Môi trường học tập lý tưởng cho sinh viên

Newcastle University nổi tiếng với chất lượng giáo dục hàng đầu và đạt đẳng cấp quốc tế, bằng cấp Newcastle University được công nhận giá trị trên toàn thế giới. Trường luôn cố gắng cập nhật những chương trình giảng dạy, học tập hiện đại và tiên tiến nhất, nhằm mang lại kế quả học tập tối ưu cho sinh viên. Tất cả các phương pháp giảng dạy của Newcastle University đều được sinh viên yêu thích và đánh giá cao.

Newcastle University được cả thế giới công nhận là Trung tâm giáo dục xuất sắc, luôn phát triển không gian giảng dạy về mọi mặt, kể cả trên giảng đường và các chương trình học tập trực tuyến. Cơ sở vật chất cùng trang thiết bị hiện đại luôn sẵn sàng phục vụ sinh viên trường, cho kế hoạch học tập cũng như giải trí.

Với 5 cơ sở, mỗi khu học xá của Newcastle University đều có khuôn viên rộng, trang bị đầy đủ cơ sở vật chất, luôn đảm bảo chất lượng giảng dạy học tập của sinh viên, tạo môi trường học tập năng động, sáng tạo.

100% HỌC BỔNG DỰ BỊ ĐẠI HỌC

Trong những năm gần đây, Newcastle University phát triển nhiều chương trình học bổng hấp dẫn với mọi khóa học ở trường. Học bổng được ưu tiên cho những sinh viên có thư mời nhập học của trường với kết quả học tập xuất sắc toàn diện.

Với 2 loại học bổng chính:

 • Giá trị học bổng: 100% học phí và sinh hoạt phí cho toàn bộ các năm học ở trường.
 • Học bổng cho khóa Dự bị Đại học, Học bổng được trao tặng 2 lần: 50% sẽ được trừ trực tiếp vào học phí khóa học Dự bị Đại học và 50% còn lại sẽ được trừ vào học phí năm học đầu tiên của sinh viên tại Newcastle University, khi sinh viên đủ điều kiện chuyển tiếp lên Đại học.

Những điều kiện quan trọng để apply học bổng của Newcastle University

 • Đáp ứng đúng yêu cầu về chứng chỉ tiếng Anh (IELTS 6.5 – không có kỹ năng nào dưới 6.0)
 • Kết quả học tập và nghiên cứu khoa học xuất sắc
 • Thời gian nộp hồ sơ: 01/01 đến 31/08 hàng năm
 • Áp dụng cho tất cả các chương trình Dự bị Đại học

Có thể bạn là người có đủ điều kiện để đạt được Học bổng lên tới 100% học phí tại INTO Newcastle University

 • Áp dụng cho tất cả các chương trình Dự bị Đại học
 • Dành cho những sinh viên có kết quả học tập tốt và có thư mời nhập học của trường
 • Học bổng được trao tặng thành 2 lần: 50% sẽ được trừ vào học phí Dự bị Đại học và 50% còn lại sẽ được trừ vào học phí năm học đầu tiên của bạn tại Newcastle University, khi bạn đủ điều kiện chuyển tiếp lên Đại học.
 • Tìm hiểu thêm tại :
  https://www.intostudy.com/en-gb/universities/newcastle-university/scholarships

Xem thêm: Du học Úc cần IELTS bao nhiêu? Điều kiện du học Úc là gì?

Nếu đang có dự định du học Úc và đặc biệt là xin học bổng du học, hãy để ETEST giúp bạn thiết kế lộ trình miễn phí dành riêng cho mình thông qua khóa học AMP(Admission Mentoring Program) – viết luận săn học bổng. Trong khoá này, các bạn sẽ được giảng dạy kỹ thuật viết văn tự luận,làm hồ sơ Common App, tạo resume nêu bật cá tính riêng và lay động cảm xúc nhà tuyền sinh 1 kèm 1 tận tâm. Điều hay nhất của khoá này là từ đó tới giờ, toàn bộ 100% học viên của khoá đều đạt được học bổng vào 95 trường đại học hàng đầu của Mỹ, Canada, Anh, Úc và tổng trị giá hơn 2000 tỷ.

Đăng ký để lại thông tin tại đây: https://etest.edu.vn/khoa-hoc/chuong-trinh-amp/

CÔNG TY CỔ PHẦN ANH NGỮ ETEST

Anh ngữ ETEST Quận 3: Lầu 3, 215 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3

Anh ngữ ETEST Quận 7: Lầu 6, 79-81-83 Hoàng Văn Thái, Phường Tân Phú, Quận 7

Anh ngữ ETEST Đà Nẵng: Số 9, Đường C2, Khu Đô Thị Quốc tế Đa Phước, P. Thanh Bình, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng

Hotline: 0933.80.66.99 (Q.3)/ 0937.80.66.99 (Q.7)/ 0936.17.76.99 (Đà Nẵng)

Leave a Reply

Your email address will not be published.