Anh Ngữ Du Học ETEST > Trường Đại Học > Lựa chọn khoá học Kết hợp Bằng cấp với Đại học Drew-New York

Lựa chọn khoá học Kết hợp Bằng cấp với Đại học Drew-New York

Ngoài các chương trình Cử nhân thông thường, Drew University còn thiết kế một hệ thống các khoá học liên kết cấp bằng từ các trường Đại học hàng đầu của Mỹ như Columbia, Drexel… Đây là một sự lựa chọn tuyệt vời và độc đáo dành cho các sinh viên năng động, có thành tích học tập cao, và những chương trình kết hợp này sẽ đảm bảo cho các bạn được vào học tại các trường ĐH hàng đầu của xứ sở cờ hoa.

Lợi thế của chương trình Kết hợp Bằng cấp:

Các chương trình Kết hợp bằng cấp mang đến cho sinh viên quốc tế cơ hội để có được bằng cấp thứ hai tại một trường đại học hàng đầu sau khi hoàn thành chương trình Cử nhân tại Drew University. Thông qua việc đăng kí học chương trình kết hợp này, các bạn sẽ đa dạng hóa những trải nghiệm học tập của mình cũng như tăng cường khả năng tìm cho mình các cơ hội nghề nghiệp phù hợp.

Tất cả các chương trình Kết hợp Bằng cấp:

  • Đảm bảo đầu vào với yêu cầu tối thiểu
  • Không yêu cầu điểm SAT hoặc ACT để chuyển tiếp vào chương trình
  • Có thể được đăng kí sau khi nhập học. SV không cần hội đủ điều kiện cho một khoá học Kết hợp trước khi bắt đầu chương trình Cử nhân của mình.

Stevens Institute of Technology: Kỹ sư Phần mềm

Hoàn tất khoá học này, SV sẽ được cấp một bằng Cử nhân từ Drew và  bằng Thạc sỹ về Kỹ sư Phần mềm của ĐH Kĩ thuật Stevens (xếp hạng #74 theo US News & World Report). Với định dạng chương trình “4+1.5”, SV theo học các chuyên ngành khoa học máy tính (major hoặc minor) sẽ hoàn thành bằng Cử nhân của mình tại Drew và tiếp tục trong một năm hoặc một năm rưỡi tại Stevens để được nhận tấm bằng Thạc sĩ. Stevens đứng thứ #3 trong nhóm các trường ĐH cho hạng mục “Best Career Placement” do Princeton Review bình chọn và thứ #8 về mức lương khởi điểm trung bình của SV sau khi tốt nghiệp (theo PayScale).

Đại học Drexel: Điều dưỡng

Theo học khoá học Kết hợp này giữa Drew và Drexel University, SV sẽ được cấp bằng Cử nhân Đại cương (BS) của Drew và bằng Cử nhân Khoa học (BS) chuyên ngành Điều dưỡng của Drexel. SV đủ điều kiện đăng kí chương trình 11 tháng này theo định dạng “4 + 1”, sẽ tiến hành nhập học vào Drexel sau khi hoàn tất năm cuối tại Drew. Chương trình Accelerated Career của Drexel được áp dụng cho các khoá Điều dưỡng chuyên sâu giúp SV có thể hoàn tất bằng cấp của mình trong vòng 2 năm thay vì 3 hoặc 4 năm.

Đại học Columbia: Kỹ thuật

Khoá học Kết hợp này sẽ cho phép SV có được tấm bằng Cử nhân đại học (BA) của Drew và bằng Kỹ sư (BS) của ĐH Columbia danh tiếng (xếp hạng #3 theo US News & World Report). Sinh viên tốt nghiệp sẽ trở thành những “kỹ sư có trình độ đẳng cấp”, có kỹ năng giao tiếp mạnh mẽ và giải quyết vấn đề độc lập. Đây là chương trình nhập học duy nhất được đảm bảo bởi Trường Kỹ thuật Columbia (Columbia School of Engineering).

Đại học Wake Forest: Quản trị kinh doanh

SV theo học khoá học này sẽ được cấp bằng Cử nhân của Drew và bằng Thạc sĩ về Quản trị từ ĐH Wake Forest (xếp hạng #27 theo US News & World Report). Khóa học kinh doanh bậc Cao học kéo dài 10 tháng này còn dành cho những SV theo học chuyên ngành không phải là Kinh doanh tại Drew. SV quốc tế tốt nghiệp chương trình này được bảo trợ làm việc ở Mỹ cho hạng mục Visa loại H-1B với tỉ lệ lên đến 93%. Chương trình này có Học bổng đảm bảo dành cho những bạn đạt yêu cầu GPA tối thiểu.

Vài nét về Drew University:

Nằm tại thị trấn ngoại ô Madison thanh bình thuộc bang New Jersey, nhưng chỉ mất 47 phút đi tàu để đến được thành phố New York sôi động – trung tâm thương mại, vui chơi, giải trí của toàn thế giới, Drew University là một địa điểm lý tưởng dành cho các bạn trẻ mong muốn có một không gian yên tĩnh để tập trung học tập, lại gần với khu đô thị sầm uất để có thể vui chơi vào mỗi dịp cuối tuần.

Drew là trường ĐH tư thục nằm trong hệ thống các trường ĐH Đại cương (Libral Arts) của Mỹ, được thành lập vào năm 1867. Drew thiết kế nhiều chương trình đào tạo liên kết với các trường ĐH hàng đầu của Mỹ và các công ty/tập đoàn lớn, giúp cho SV có nhiều cơ hội mở rộng kiến thức và nâng cao kĩ năng nghề nghiệp. Hiện tại, Drew đang đón tiếp hơn 2.000 SV đến từ hơn 50 quốc gia đang theo học tại đây. 94% SV của Drew xin được việc làm hoặc được nhận vào học ở các trường đào tạo cao học hàng đầu trong vòng 6 tháng sau khi tốt nghiệp. Các cựu SV của Drew được nhận vào các trường như Harvard, Yale và Princeton hoặc đang làm việc tại các tổ chức, công ty lớn như CNN, Liên Hiệp Quốc, JP Morgan Chase… Drew còn mang đến hàng nghìn cơ hội thực tập tại các công ty nổi tiếng của Mỹ như Goldman Sachs, Bank of America, Lincoln Center, Google, Sony Music, The Metropolitan Museum of Art, CNN… Với đội ngũ giáo viên là những chuyên gia trong lĩnh vực mà mình giảng dạy, đều có bằng Tiến sĩ hoặc cao hơn, chắc chắn sẽ làm hài lòng bất kỳ SV khó tính nào khi tham gia vào các khóa học của nhà trường.

Nếu đang có dự định du học Mỹ và đặc biệt là xin học bổng du học, hãy để ETEST giúp bạn thiết kế lộ trình miễn phí dành riêng cho mình thông qua khóa học AMP(Admission Mentoring Program) – viết luận săn học bổng. Trong khoá này, các bạn sẽ được giảng dạy kỹ thuật viết văn tự luận,làm hồ sơ Common App, tạo resume nêu bật cá tính riêng và lay động cảm xúc nhà tuyền sinh 1 kèm 1 tận tâm. Điều hay nhất của khoá này là từ đó tới giờ, toàn bộ 100% học viên của khoá đều đạt được học bổng vào 95 trường đại học hàng đầu của Mỹ, Canada, Anh, Úc và tổng trị giá hơn 2000 tỷ.

Đăng ký để lại thông tin tại đây: https://etest.edu.vn/khoa-hoc/chuong-trinh-amp/

CÔNG TY CỔ PHẦN ANH NGỮ ETEST

Anh ngữ ETEST Quận 3: Lầu 3, 215 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3

Anh ngữ ETEST Quận 7: Lầu 6, 79-81-83 Hoàng Văn Thái, Phường Tân Phú, Quận 7

Anh ngữ ETEST Đà Nẵng: Số 9, Đường C2, Khu Đô Thị Quốc tế Đa Phước, P. Thanh Bình, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng

Hotline: 0933.80.66.99 (Q.3)/ 0937.80.66.99 (Q.7)/ 0936.17.76.99 (Đà Nẵng)

Leave a Reply

Your email address will not be published.