Anh Ngữ Du Học ETEST > Tin tức > Luận xin học bổng > Những kỹ năng học được tại khóa học viết luận săn học bổng AMP

Những kỹ năng học được tại khóa học viết luận săn học bổng AMP

Với những bạn đang nuôi dưỡng ước mơ du học, việc trang bị những kỹ năng học thuật và kỹ năng sống là vô cùng cần thiết, không chỉ giúp bạn tối ưu hóa khả năng học hỏi kiến thức ở bậc đại học mà còn chủ động tiếp thu những thay đổi trong văn hóa. Với kinh nghiệm săn học bổng du học thành công, các thầy cô hướng dẫn của Khóa học Chiến lược Viết luận Săn học bổng AMP sẽ “truyền” đến bạn những kỹ năng cần thiết khi làm hồ sơ xin học bổng và du học.

Những kỹ năng học được tại khóa học viết luận săn học bổng AMP - 1

Đối với các học sinh chuẩn bị vào lớp 11, ETEST mang đến “Khóa Chiến Lược Săn Học Bổng Vào Các Trường Đại Học TOP 100 Hoa Kỳ” (AMP) nhằm hỗ trợ các bạn học sinh định hướng ngành nghề, lộ trình chuẩn bị du học hiệu quả và cơ hội săn học bổng từ các trường đại học uy tín nhất tại Hoa Kỳ. Qua khóa học này, các bạn sẽ được trang bị các kiến thức, kĩ năng cũng như củng cố các chỉ tiêu cần thiết để chinh phục các trường đại học hàng đầu tại Hoa Kỳ cùng với các suất học bổng vô cùng giá trị.

Khoá AMP được xây dựng dựa trên ba giai đoạn hết sức quan trọng và mang yếu tố quyết định cho sự thành công trong việc nộp hồ sơ vào các trường đại học lớn tại Mỹ và cơ hội săn học bổng của học sinh. Để đạt được hiệu quả tối đa, học sinh nên đăng ký khóa học AMP từ học kỳ 2 của lớp 11.

Trong giai đoạn đầu, học sinh sẽ được tư vấn về lộ trình tổng quan thông qua kết quả từ những bài kiểm tra năng lực ngành nghề và xác độ trình độ ngôn ngữ miễn phí. Dựa vào thông tin này, các thầy cô chuyên gia tại ETEST sẽ thiết lập lộ trình và chiến thuật riêng phù hợp cho từng học sinh. Các bạn sẽ được hỗ trợ lên kế hoạch và hướng dẫn xây dựng bộ hồ sơ cá nhân cũng như định hướng về một số trường đại học cụ thể.

Những kỹ năng học được tại khóa học viết luận săn học bổng AMP - 2

Ngoài ra, học viên AMP cũng sẽ được các chuyên gia học thuật tại ETEST hướng dẫn tổng quan về việc xây dựng bài luận chính thông qua các buổi gặp gỡ 1 kèm 1 định kỳ mỗi tháng. Trong các buổi gặp gỡ này, học sinh sẽ được khơi gợi về chủ đề và ý tưởng cho bài luận săn học bổng đại học.

Đến với mùa hè của lớp 11, học viên khoá AMP sẽ được hướng dẫn kỹ năng nghiên cứu để chọn ra 10 trường đại học phù hợp nhất với ước mơ và mục tiêu để nộp đơn. Sau đó, các buổi hướng dẫn tổng quan về các dạng hồ sơ săn học bổng khác nhau theo từng bang, từng vùng của Hoa Kỳ cũng như hệ thống các trường đại học, quá trình chọn môn, chọn tín chỉ và các tiêu chí cần thiết cho quá trình xét tuyển đại học Mỹ sẽ được diễn ra.

ETEST cũng sẽ chỉ dẫn các bạn học sinh trong việc đăng ký và chuẩn bị cho các kỳ thi chuẩn hoá và phụ huynh trong việc hoàn thành hồ sơ tài chính cho con em mình. Một trong những lợi ích lớn nhất của chương trình AMP là các bạn học sinh sẽ nhận được sự hướng dẫn cặn kẽ và khoa học trong quá trình viết các bài luận chính và tối đa 6 bài luận phụ thông qua những buổi 1 kèm 1 chất lượng với các chuyên gia học thuật tại ETEST.

Những kỹ năng học được tại khóa học viết luận săn học bổng AMP - 3

Đối với các trường đại học hàng đầu tại Mỹ, sự trau chuốt của các bài luận là một trong những yếu tố quyết định trong quá trình xét tuyển học sinh. Đội ngũ giáo viên kinh nghiệm xin học bổng thành công tốt nghiệp từ các trường Đại học hàng đầu như: NUS, Caltech, UC Berkeley, Wisconsin Madison sẽ hướng dẫn bạn kỹ năng chinh phục hội đồng tuyển sinh chỉ 2 phút đầu tiên đọc hồ sơ.

Hiểu được mức độ quan trọng của một hồ sơ cá nhân đẹp và phát triển toàn diện học tập và hoạt động ngoại khóa, ETEST thường xuyên tổ chức các hoạt động hàng năm như những chuyến đi từ thiện, chương trình hùng biện theo phong cách Liên Hợp Quốc và các hội thảo khoa học dành cho học viên để nâng cao độ cạnh tranh của hồ sơ xét tuyển. Qua đây các bạn học sinh được trang bị kỹ năng lập kế hoạch, tổ chức cho chính các dự án của mình. Để từ đó thấy được sự đóng góp hay vai trò của bạn với cộng đồng và xã hội – một điểm sáng cho bộ hồ sơ xin học bổng du học đại học Mỹ.

Những kỹ năng học được tại khóa học viết luận săn học bổng AMP - 3

Để giúp các bạn có một cái nhìn toàn diện hơn về hệ thống các trường đại học, ETEST tự hào là đơn vị hợp tác tổ chức các buổi hội thảo với khách mời là các đại diện tuyển sinh của các trường đại học Hoa Kỳ. Qua những buổi giao lưu này, học sinh sẽ có cái nhìn trực quan hơn về hệ sinh thái đại học Mỹ cũng như mở rộng mối quan hệ với ban tuyển sinh của các trường đại học lớn.

Một điểm khác biệt từ ETEST là các bạn học sinh sẽ nhận được sự chỉ dẫn tận tình từ các cụ du học sinh đã gặt hái được nhiều thành công nổi trội trong quá trình nộp đơn vào các trường đại học thông qua những buổi hướng dẫn hoàn thiện hồ sơ xét tuyển và trang bị kỹ năng cần thiết cho các buổi phỏng vấn từ trường đại học.

Thêm vào đó, ETEST cũng tổ chức các buổi hướng dẫn phương pháp nghiên cứu bậc đại học được giảng dạy bởi các giảng viên từ những trường đại học hàng đầu thế giới như MIT và Caltech để trang bị kỹ năng cần thiết và giúp học sinh có được trải nghiệm tốt nhất khi bước vào môi trường đại học Mỹ. 

Những kỹ năng học được tại khóa học viết luận săn học bổng AMP - 4Đại diện trường Đại học và thầy Harry Lưu – chia sẻ phương pháp nghiên cứu bậc đại học tại Mỹ cho các bạn học viên AMP

Khâu cuối cùng của khoá AMP là học kỳ 1 của lớp 12 taị Việt Nam. Trong thời gian này, Etest sẽ hỗ trợ học viên rà soát lai độ hoàn thiện của các chỉ tiêu, kết quả kỳ thi chuẩn hoá các hồ sơ quan trọng để chuẩn bị cho việc nộp hồ sơ đại học. Khi học sinh đã nhận được thư mời từ các trường đại học, Etest sẽ tiếp tục hỗ trợ học viên với các thủ tục giấy tờ để xin visa.

Là chiến lược đầu tư thông minh với chi phí tối ưu, giá trị học bổng thu về gấp 30 lần mức học phí, Chiến lược Viết luận săn học bổng AMP tại ETEST tự hào là khóa học đứng đầu Tp.HCM về chất lượng giảng dạy, tâm huyết và kết quả. Dẫn đầu về số lượng học viên trúng tuyển Đại học Top 100 Hoa Kỳ.

Cùng điểm qua thành tích của các học viên AMP khóa 2019 tại ETEST: Hồ Ngọc Thế Bình trúng tuyển vào các trường ĐH hàng đầu như Vanderbilt, Georgia Tech, Michigan – Ann Arbor,.., Mai Phước Minh Quân, nhận được thư trúng tuyển và học bổng từ các trường Đại học như UC Berkeley, UCLA, Boston Uni,… Hồ Xuân Thảo Nguyên, nhận được thư trúng tuyển của 9 trường đại học hàng đầu Hoa Kỳ như Đại học Northeastern, ĐH Depauw,  ĐH Dickinson, ĐH Syracuse… với tổng giá trị học bổng lên đến 16,5 TỶ ĐỒNG (hơn 700.000 USD).

Những kỹ năng học được tại khóa học viết luận săn học bổng AMP - 5

Bạn Lý Bội Dung, nhận được thư trúng tuyển và học bổng trị giá 14,6 TỶ ĐỒNG (hơn 624.000 USD) của 8 trường đại học như: ĐH Massachusetts – Amherst, ĐH Baylor, Đại học Massachusetts College of Pharmacy and Health Sciences (MCPHS)… Bạn Lê Quang Minh nhận học bổng xuất sắc vào 10 trường Đại học của Mỹ, bạn Lộ Trường Lâm – Đại học UBC – Canada và các bạn học sinh xuất sắc khác đã nhận được thư báo nhập học và học bổng từ các trường.

Cùng tìm hiểu chi tiết chương trình và đăng ký để lại thông tin để nhận tư vấn chi tiết về lộ trình du học Mỹ dành riêng cho bạn tại: https://etest.edu.vn/khoa-hoc/chuong-trinh-amp/

CÔNG TY CỔ PHẦN ANH NGỮ ETEST

Anh ngữ ETEST Quận 3: Lầu 3, 215 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3

Anh ngữ ETEST Quận 7: Lầu 6, 79-81-83 Hoàng Văn Thái, Phường Tân Phú, Quận 7

Anh ngữ ETEST Đà Nẵng: Số 9, Đường C2, Khu Đô Thị Quốc tế Đa Phước, P. Thanh Bình, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng

Hotline: 0933.80.66.99 (Q.3)/ 0937.80.66.99 (Q.7)/ 0936.17.76.99 (Đà Nẵng)

Leave a Reply

Your email address will not be published.