Anh Ngữ Du Học ETEST > Chia sẻ kinh nghiệm học sinh > Top 18 cuốn sách học tiếng anh cho người mới bắt đầu hiệu quả

Top 18 cuốn sách học tiếng anh cho người mới bắt đầu hiệu quả

Bạn đang cần học tiếng Anh cấp tốc? Bạn chưa có nền tảng về tiếng Anh hoặc bị mất gốc tiếng Anh? Bạn không biết nên chọn mua sách tiếng Anh nào thì phù hợp? Vậy thì hãy tham khảo ngay 18 cuốn sách học tiếng anh cho người mới bắt đầu cực kỳ hiệu quả dưới đây!

1. Basic Tactics For Listening

Bộ sách gồm ba cuốn tương ứng ba cấp độ: Căn bản (Basic), Mở rộng (developing) và nâng cao (expanding). Mỗi quyển gồm 24 bài, mỗi bài mô tả một đề tài liên quan đến cuộc sống và những trải nghiệm của cả người lớn lẫn thanh thiếu niên. Những kỹ năng nghe cần thiết được thực hành xuyên suốt bài học.

Những kỹ năng này bao gồm việc nghe những từ then chốt, những chi tiết và ý chính, nghe và rút ra kết luận, nghe những quan điểm, nghe câu hỏi và trả lời, nghe, nhận biết và nắm bắt thông tin.

sách học tiếng anh cho người mới bắt đầu hiệu quả
Basic Tactics For Listening Sách Học Tiếng Anh Cấp Tốc Tại Nhà

Basic Tactics for Listening: là sách học tiếng anh cho người mới bắt đầu hoặc mất gốc luyện tập thêm để hiểu được những đoạn hội thoại cơ bản. Cuốn sách này sẽ giúp bạn luyện nghe để có được nhiều kỹ năng khác nhau: Khả năng nghe từ khóa, nghe chi tiết và nghe ý chính, lắng nghe và suy luận, đoán thái độ của người nói, khả năng nghe câu hỏi và phản hồi, ghi nhận và xác định thông tin.

2. 5000 Từ vựng tiếng anh thông dụng nhất

Cuốn sách hay học tiếng anh này có nội dung được chăm chút kỹ càng, với cách sắp xếp khoa học, những phiên âm từ vựng theo chuẩn quốc tế đặt trong các trang trí màu sắc bắt mắt, giúp việc học trở nên sinh động và kích thích thần kinh giúp bạn tiếp thu vốn từ tốt hơn. Đây là điều giúp cuốn sách của The Windy luôn tạo nên những khác biệt rõ ràng so với những ấn phẩm cùng loại.

 

bộ sách sách tiếng anh cho người mới bắt đầu
Sách Học Từ Vựng Tiếng Anh Cấp Tốc Tại Nhà

5000 Từ Vựng Tiếng Anh Thông Dụng Nhất giúp bạn xây dựng hệ thống từ vựng phong phú, và chủ động hơn trong cách giao tiếp cũng như diễn đạt ý nghĩ của mình. Sách thích hợp cho những bạn học có trình độ từ trung cấp trở lên khi thiết kế khoa học dựa trên những từ ngữ từ đơn giản, đến phức tạp, từ những thứ cơ bản trong cuộc sống đến khả năng vận dụng trong công việc, nghiên cứu và học tập.

3. Tiếng anh ma thuật dành cho người tự học

Tiếng Anh Ma thuật là cuốn sách học tiếng anh cho người mới bắt đầu được ví như một người bạn thân am hiểu sâu rộng tiếng Anh hướng dẫn giúp học sinh, sinh viên, người đi làm những người có nhu cầu học tiếng Anh ở trình độ sơ cấp.

Magic English là cuốn sách dành cho người tự học được viết bởi “Phù Thủy tiếng Anh” người Hàn Quốc Woo Bo Hyun. Ông được tôn vinh là người tiên phong trong lĩnh vực tiếng Anh tự học của Hàn Quốc, từng là cái tên được nhắc đến trong 300 tác giả nổi tiếng nhất Thế giới do Hàn Quốc đánh giá năm 2008 – 2009.

Mỗi bài trong cuốn sách được mở đầu bằng câu nói ấn tượng trong một bộ phim truyền hình, điện ảnh nổi tiếng và kết thúc bằng một vài cách “phù phép” ma thuật. Cuốn sách dễ làm bạn đọc nhầm lẫn giữa việc đang đọc một cuốn truyện ma thuật cuốn hút vào từng chi tiết chứ không phải đang đọc một cuốn sách học tiếng Anh.

 

sách tiếng anh cho người mới bắt đầu
Sách tiếng anh ma thuật tự học tiếng anh cấp tốc

80 bài hội thoại tình huống tiếng Anh trong cuốn sách được viết thành những câu chuyện nhỏ gần gũi giống như các chương trong một cuốn truyện khiến cho độc giả đọc 1 bài muốn đọc bài tiếp theo, đọc bài tiếp theo lại muốn đọc bài tiếp theo nữa… cứ như vậy người học bị cuốn theo những chi tiết thú vị của cuốn sách mà tiếp thu kiến thức ngấm đậm vào trí nhớ.

Mỗi câu chuyện là một trải nghiệm mới cho người học khám phá, có cảm giác như mình đang được đọc một câu chuyện mà trong đó có những “phép thuật” diệu kì biến hóa, sử dụng trong nhiều ngữ cảnh khác nhau như những người Anh bản địa.

Bắt đầu từ trình độ tiếng Anh sơ cấp, cuốn sách sẽ giúp người học có thể giao tiếp khá ổn, tự tin và hiểu được đến 70% – 80% nội dung tình huống giao tiếp. Theo đó, có thể vươn lên những trình độ cao hơn, luyện thi những chứng chỉ tiếng Anh cao cấp dễ dàng hơn rất nhiều.

4. Hacking your English Speaking – Luyện nói tiếng Anh đột phá

Hoàng Ngọc Quỳnh, tác giả Hacking your English Speaking từng trải qua thời gian tự học tiếng Anh khá vất vả, phải tìm tòi nhiều phương pháp mới lạ để đạt được thành quả 8.5 IELTS Speaking.

Cuốn “Hacking your English Speaking – Luyện nói tiếng Anh đột phá” trình bày khoa học và chi tiết thích hợp với những bạn đang tự học, mới học. Tác giả đã miêu tả kỹ lưỡng những bí quyết, giải pháp từ đơn giản đến phức tạp để luyện tập thành thạo tiếng Anh.

 

top sách học tiếng anh cho người mới bắt đầu
Sách luyện nói tiếng anh cấp tốc tại nhà

Cuốn sách học tiếng anh cho người mới bắt đầu sẽ trang bị cho các bạn nền tảng cần thiết để nói tiếng Anh trôi chảy, tự tin bằng phương pháp mới đơn giản mà vô cùng hiệu quả: Với Hacking Your English Speaking bạn sẽ được nói tiếng Anh như một đứa trẻ: Nghe và bắt chước. Khi đã có phương pháp các bạn chỉ cần đầu tư thời gian thực hành các đoạn hội thoại có sẵn trong sách để đạt hiệu quả cao nhất.

Cung cấp từ vựng và cấu trúc chọn lọc luyện nói theo các mindmap và SƠ ĐỒ HỘI THOẠI sinh động, dễ nhớ, học là dùng được ngay.

Tư duy phản xạ nhanh thông qua quá trình nghe và bắt chước theo thời gian, như việc học nói của một đứa trẻ vậy. Việc nghe nhiều các từ vựng, các mẫu câu thông dụng và các đoạn hội thoại mẫu sẽ giúp bạn ghi nhớ chúng vào trong tiềm thức. Khi gặp phải trong thực tế kiến thức trong đầu tự bật ra mà không phải tư duy phản xạ qua các bước lòng vòng như trước.

5. Phát âm tiếng Anh hoàn hảo (Paul S Gruber)

Phát âm tiếng Anh hoàn hảo là một trong top 5 cuốn sách luyện nói tiếng Anh cực hay. Phát Âm Tiếng Anh Hoàn Hảo sẽ giúp bạn học có được kỹ năng phát âm chuẩn nhất, nhanh nhất và hiệu quả. Nhờ đó, khả năng giao tiếp sẽ được cải thiện lên trông thấy. Luyện phát âm cụ thể, chi tiết và trực quan từng bước một với chuyên gia ngôn ngữ số 1 thế giới. Cuốn sách dựa trên chính kinh nghiệm huấn luyện phát âm cho hàng triệu người trên thế giới của tác giả.

 

bộ sách học tiếng anh cho người mới bắt đầu
Sách luyện phát âm tiếng anh hoàn hảo

Với cuốn sách “Phát âm tiếng Anh hoàn hảo”, Paul S Gruber đã hướng dẫn chi tiết cách phát âm từng nguyên âm, cặp âm trong từng trường hợp. Phương pháp học phát âm trong cuốn sách sử dụng khái niệm âm cao và âm thấp trong âm nhạc khiến người học cảm thấy rất thú vị.

Cuốn sách được đánh giá là “người thầy hoàn hảo” cho việc học phát âm tiếng Anh. Bên đó, cuốn sách còn đưa ra nhiều lời khuyên cho việc học từ vựng giúp bạn trở thành một người giao tiếp hiệu quả và có tác động mạnh. Để nâng cao vốn từ mới của mình thật nhanh chóng, bạn không nên chọn bừa những danh sách từ để học thuộc lòng mà hãy học thông qua việc vận động, nhìn vào các bức tranh để nói hoặc xem, nghe và học bằng audio, video,..

6. Basic English Grammar

Basic English Grammar cũng là một cuốn sách học tiếng Anh cấp tốc rất đáng mua. Các nội dung mà cuốn sách mang lại đều là những vấn đề ngữ pháp và lý thuyết cơ bản kết hợp với thực hành để xây dựng nền tảng tiếng Anh vững chắc cho người học.

 

sách học tiếng anh dành cho người mới bắt đầu
Sách tiếng Anh Basic English Grammar

Đây được đánh giá là một cuốn sách học tiếng anh cho người mới bắt đầu hay và hữu ích cho những ai từ con số 0 bởi kiến thức trong sách rất đơn giản, dễ hiểu và không nặng với những người chưa có nền tảng.

Khi sở hữu cuốn sách học tiếng anh cho người mới bắt đầu này bạn có thể học được những cấu trúc ngữ pháp căn bản, làm các bài tập ứng dụng để có thể giao tiếp bằng tiếng Anh tốt hơn. Nội dung cuốn sách được trình bày rõ ràng, phân chia rành mạch giữa lý thuyết và thực hành.

7. 5 bí kíp luyện nghe Tiếng Anh

Thêm một cuốn sách luyện tiếng Anh cấp tốc nữa cũng rất hay, đó là 5 bí kíp luyện nghe Tiếng Anh. Tác giả của cuốn sách này muốn chia sẻ với bạn đọc những kinh nghiệm tiếng Anh mà bản thân đã tích lũy được. Qua đó, giúp quá trình chinh phục ngoại ngữ này trở nên thuận lợi, hiệu quả hơn.

 

top sách tiếng anh cho người mới bắt đầu hay nhất
Sách học tiếng Anh cấp tốc 5 bí kíp luyện nghe Tiếng Anh

5 bí kíp luyện nghe Tiếng Anh được đánh giá là phù hợp với tất cả mọi người, nhất là với những ai muốn nâng cao kỹ năng nghe của mình.

Để có thể nâng cao kĩ năng nghe tiếng Anh thì bạn nên tìm mua ngay cuốn sách này. Áp dụng theo những bí kíp luyện nghe tiếng Anh mà cuốn sách chia sẻ sẽ giúp bạn không còn sợ hãi khi phải nghe những bài hội thoại dài nữa.

8. Tự học tiếng Anh cấp tốc dành cho người mới bắt đầu (The Windy)

Tự học tiếng Anh cấp tốc dành cho người mới bắt đầu (The Windy) được coi là cuốn sách học tiếng Anh gói đầu giường của rất nhiều người. Trong cuốn sách này bạn sẽ tìm được rất nhiều phương pháp học tiếng Anh mới lạ, không theo cách truyền thống nhưng lại rất hiệu quả. Bên cạnh đó còn là vốn từ vựng cơ bản, thường gặp và các mẫu câu – mẫu hội thoại từ đơn giản tới phức tạp.

 

sách học tiếng anh cho người mới bắt đầu
Tự học tiếng Anh cấp tốc dành cho người mới bắt đầu (The Windy)

Cũng chính vì vậy mà nhiều người đánh giá đây là cuốn sách học tiếng Anh cấp tốc phù hợp với mọi trình độ.

Nội dung của Tự học tiếng Anh cấp tốc dành cho người mới bắt đầu (The Windy) được chia làm 3 phần là:

 • Phần 1: Cung cấp các từ vựng tiếng Anh thông dụng
 • Phần 2: Giới thiệu các mẫu câu thường gặp trong mọi tình huống cho người mới bắt đầu
 • Phần 3: Các mẫu câu, hội thoại theo những chủ đề khác nhau, thường gặp

9. Vừa lười vừa bận vẫn giỏi tiếng Anh

Bạn đã bao giờ nghĩ dù lười, dù bận nhưng vẫn có thể học giỏi tiếng Anh? Không tin thì hãy mua và tham khảo cuốn sách “Vừa lười vừa bận vẫn giỏi tiếng Anh” hay còn gọi là “tắm ngôn ngữ”.

Có thể nói đây là một cuốn sách học tiếng anh cho người mới bắt đầu lý tưởng cho những ai đang muốn bắt đầu học tiếng Anh nhưng lại không có nhiều thời gian để học tập.

 

sách tự học tiếng anh dành cho người mới bắt đầu
Vừa lười vừa bận vẫn giỏi tiếng Anh

Trong cuốn sách “Vừa lười vừa bận vẫn giỏi tiếng Anh” này có tổng cộng 150 bài luyện nghe. Mỗi bài luyện nghe đều nói về một tình huống thực tế nên rất dễ tiếp cận cũng như ứng dụng vào cuộc sống. Bên cạnh đó, qua các đoạn hội thoại bạn cũng có thể luyện nghe, phát âm và học thêm từ vựng mới.

10. Phương Pháp Shadowing: 33 Bài Giao Tiếp Tương Tác Trị Mất Gốc Tiếng Anh

Nhắc tới các cuốn sách học tiếng anh cho người mới bắt đầu luyện tiếng Anh cấp tốc hiệu quả thì chắc chắn không thể bỏ qua “Phương Pháp Shadowing”. Cuốn sách này cung cấp các nội dung rất gần gũi, dễ hiểu và có thể ứng dụng ngay trong cuộc sống hàng ngày.

 

top sách học tiếng anh hay nhất cho người mới bắt đầu
Phương Pháp Shadowing: 33 Bài Giao Tiếp Tương Tác Trị Mất Gốc Tiếng Anh

Nếu bạn là một người mới bắt đầu học tiếng Anh hoặc bị mất gốc tiếng Anh thì đừng ngại ngần mà mua ngay cuốn sách này.

Với 33 bài giao tiếng do cuốn sách cung cấp kết hợp với phương Shadowing, bạn sẽ cảm thấy cực kỳ hứng thú khi học và học tập có hiệu quả hơn rất nhiều. Các chủ đề trong bài giao tiếp đều khá thông dụng và quen thuộc. Bên cạnh đó, cuốn sách này còn có thể giúp bạn luyện phản xạ tình huống khi nghe, nói tiếng Anh và ghi nhớ lâu hơn.

11. Easy English Conversation

Easy English Conversation là một tài liệu tiếng Anh lý tưởng nếu bạn đang muốn nâng cao kỹ năng nói của mình. Cuốn sách này mang tới cho bạn rất nhiều phương pháp và kiến thức hay để có thể luyện nói như người bản xứ.

Cuốn Easy English Conversation được đánh giá là cực kỳ hữu ích cho những người mới học tiếng Anh, đặc biệt là người yếu về kĩ năng nói.

 

bộ sách luyện tiếng anh cho người mới bắt đầu hay nhất
Sách tiếng Anh Easy English Conversation

Cụ thể, nội dung mà cuốn sách Easy English Conversation này mang lại cho bạn gồm:

 • Tổng hợp các phương pháp luyện nói tiếng Anh đơn giản nhưng hiệu quả
 • Hướng dẫn cách phát âm chuẩn như người bản xứ
 • Hướng dẫn sử dụng Mindmap để kích thích tư duy, giúp học nhanh, nhớ lâu, tăng cường khả năng phản xạ
 • Làm phong phú vốn từ vựng thông qua các ngữ cảnh, tình huống cụ thể
 • Cung cấp các câu thành ngữ thông dụng, thường dùng

12. Input Funny English Stories Faster

Tiếp theo, trong danh sách này còn có một cuốn sách luyện tiếng Anh cấp tốc nữa chúng tôi muốn chia sẻ là “Input Funny English Stories Faster – Nạp thẳng tiếng Anh qua truyện cười ngày hôm nay”. Đây là cuốn sách tổng hợp 127 mẩu truyện cười song ngữ Anh – Việt cực thú vị.

Do nội dung sách rất dí dỏm, gần gũi lại thú vị nên nó có thể phù hợp với tất cả mọi người, nhất là những ai đang bắt đầu học tiếng Anh từ con số 0.

 

sách học tiếng anh cho người mới bắt đầu hay
Sách tiếng Anh cho người mới bắt đầu Input Funny English Stories Faster

127 mẩu truyện cười trong cuốn sách là 27 tình huống vừa hài hước lại rất thú vị. Truyện không chỉ có chữ mà còn có hình ảnh tranh biếm họa kèm theo nên rất lôi cuốn lại dễ hiểu. Đặc biệt, bên cạnh còn có cả phần giải thích từ vựng để giúp bạn làm phong phú vốn từ tiếng Anh của mình. Đặc biệt, trong cuốn sách còn có cả thu âm do người bản ngữ đọc để bạn luyện 2 kỹ năng là Listening và Speaking.

13. Mindmap English Grammar

Theo thống kê hiện đang có khoảng hơn 250 triệu người trên thế giới đã mua và học theo cuốn sách Mindmap English Grammar. Kết quả cho thấy khả năng nghe, nói và từ vựng của người học đều có cải thiện rõ rệt.

 

sách tự học tiếng anh cho người mới bắt đầu
Sách Mindmap English Grammar

Vì vậy, Mindmap English Grammar rất phù hợp với những ai đang kém về các kĩ năng nghe, nói hay vốn từ vựng chưa phong phú. Thậm chí, cuốn sách này còn có thể giúp carit hiện cả ngữ pháp hiệu quả.

Toàn bộ kiến thức trong cuốn sách này đều được trình bày dưới dạng sơ đồ tư duy. Do đó, bạn sẽ dễ dàng hiểu và ghi nhớ hơn, rút ngắn thời gian học tập xuống đáng kể.

14. Effortless English: 60h Trị Mất Gốc Tiếng Anh

Effortless English: 60h Trị Mất Gốc Tiếng Anh đang là một trong những cuốn sách luyện tiếng Anh cấp tốc được tìm mua nhiều nhất hiện nay. Với cuốn sách này chỉ trong một thời gian ngắn các kỹ năng tiếng Anh của bạn sẽ cải thiện đáng kể.

Đặc biệt, với những ai bị mất gốc tiếng Anh, nền tảng tiếng Anh kém thì Effortless English: 60h Trị Mất Gốc Tiếng Anh là sách học tiếng anh cho người mới bắt đầu cần thiết trong tủ sách

 

bộ sách tự học tiếng anh cho người mới bắt đầu
Effortless English: 60h Trị Mất Gốc Tiếng Anh

Bạn sẽ tìm thấy trong cuốn sách này các phương pháp học tiếng Anh khoa học, hiệu quả cùng những quy tắc luyện tập giao tiếng tiếng Anh trôi chảy. Cụ thể, các quy tắc đó là:

 • Quy tắc 1: Học từ vựng theo cụm từ
 • Quy tắc 2: Khả năng nói bị hạn chế khi học ngữ pháp
 • Quy tắc 3: Dùng tai học thay vì dùng mắt
 • Quy tắc 4: Nắm vững kĩ năng tiếng Anh bằng cách luyện tập
 • Quy tắc 5: Học ngữ pháp 1 cách trực quan và tự nhiên
 • Quy tắc 6: Loại bỏ các giáo trình và học tiếng Anh từ thực tế
 • Quy tắc 7: Học tiếng Anh thông qua những câu chuyện hấp dẫn

15. Ship or Sheep?

Ship or Sheep? đang ngày càng được nhiều người tìm mua hơn với mục đích giúp cải thiện khả năng phát âm tiếng Anh. Đây là một trong các kĩ năng mà rất nhiều người Việt bị yếu. Vì vậy, những tài liệu tiếng Anh hữu ích như Ship or Sheep là rất cần thiết

Với những ai đang bắt đầu học tiếng Anh học muốn nâng cao trình độ tiếng Anh khi đi làm, đặc biệt là khả năng Speaking nhưng chưa biết chọn mua sách học tiếng anh cho người mới bắt đầu nào thì Ship or Sheep? là lựa chọn lý tưởng.

 

cuốn sách học tiếng anh cho người mới bắt đầu
Sách tiếng Anh luyện kỹ năng Speaking – Ship or Sheep?

Sách luyện tiếng Anh cấp tốc Ship or Sheep sẽ giúp bạn phát âm chuẩn toàn bộ các âm, âm cặp trong tiếng Anh và nhấn nhá đúng trận âm từ, trọng tâm câu, ngữ điệu như người bản xứ.

16. Cambridge English Skills Real Listening & Speaking

Sẽ thật thiếu sót nếu trong danh sách sách luyện tiếng Anh cấp tốc không có Cambridge English Skills Real Listening & Speaking. Đây là cuốn sách do các giảng viên của trường Đại học Cambridge biên soạn nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng.

 

sách tiếng anh cho người mới bắt đầu hiệu quả
Bộ sách Cambridge English Skills Real Listening & Speaking

Dù bạn là người mới bắt đầu hay muốn nâng cao kỹ năng Listening, Speaking thì cũng đều có thể mua cuốn sách này.

Cambridge English Skills Real Listening & Speaking gồm có tổng cộng 4 cuốn với 4 cấp độ khác nhau. Với bộ sách này bạn sẽ được cung cấp cho bạn những bài nghe từ đơn giản tới phức tạp để cải thiện kỹ năng nghe và nói. Đồng thời, thông qua các bài nghe bạn còn có thể làm phong phú thêm vốn từ vựng của mình. Bên cạnh đó, sách còn chia sẻ không ít các mẹo giúp học tiếng Anh hiệu quả hơn.

17. Everyday Conversations English

Đây là cuốn sách được Bộ ngoại giao Hoa Kỳ biên soạn. Vì vậy, nội dung sách rất chuẩn và khoa học, mang tới cho bạn những kiến thức thực sự cần thiết để giúp việc giao tiếp tiếng Anh trong cuộc sống dễ dàng hơn.

Nếu bạn là người mới học tiếng Anh hay cần học tiếng Anh để giao tiếp thì có thể chọn mua cuốn sách học tiếng anh cho người mới bắt đầu Everyday Conversations English này.

 

bộ sách luyện tiếng anh cho người mới bắt đầu
Everyday Conversations English

Sẽ có rất nhiều đoạn hội thoại xuất hiện trong cuốn sách với nội dung xoay quanh những vấn đề thường nhật như đi du lịch, đi siêu thị, đi làm,… Ở dưới mỗi đoạn hội thoại còn có ghi chú từ vựng, cấu trúc câu và cách sử dụng như thế nào hợp lý. Sách cũng có cả diễn giải bằng tiếng Việt nên rất dễ hiểu.

18. Học đánh vần tiếng Anh

Là một cuốn sách học tiếng anh cho người mới bắt đầu hay và thú vị, có thể giúp bạn nắm được những phương pháp rèn luyện kỹ năng phát âm tiếng Anh như thế nào đúng và chuẩn. Qua đó có thể nâng cao khả năng Nói và Nghe.

Học đánh vần tiếng Anh chính là cuốn sách đáng mua đối với những người mới học tiếng Anh, đang cần nâng cao kỹ năng Nghe, Nói để giao tiếp, làm việc hiệu quả trong môi trường nói ngôn ngữ này.

 

bộ sách học tiếng anh cho người mới bắt đầu hiệu quả
Sách Học đánh vần tiếng Anh

Thông qua cuốn sách học tiếng anh cho người mới bắt đầu – Học đánh vấn tiếng Anh bạn sẽ nhận được rất nhiều kiến thức hữu ích như:

 • Cách đọc và quy tắc đọc từ tiếng Anh đơn giản
 • Hiểu tại sao từ tiếng Anh lại được đọc như vậy
 • Có thể nhìn từ tiếng Anh và tự viết được phiên âm
 • Sửa các lỗi sai đang gặp khi nói tiếng Anh
 • Học từ vựng nhanh và nhớ lâu hơn

Với các sách học tiếng anh cho người mới bắt đầu sẽ giúp cho các bạn cải thiệt phần nào kỹ năng tiếng anh của các bạn. Ngoài ra các bạn có thể đến với trung tâm Anh ngữ Du học ETEST để cải thiện tốc độ học tiếng anh của mình. Khi đến với Anh ngữ Du học ETEST các bạn sẽ có một lịch trình học riêng phù hợp với từng kỹ năng của bạn hiện tại.

CÔNG TY CỔ PHẦN ANH NGỮ ETEST

Anh ngữ ETEST Quận 3: Lầu 3, 215 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3

Anh ngữ ETEST Quận 7: Lầu 6, 79-81-83 Hoàng Văn Thái, Phường Tân Phú, Quận 7

Anh ngữ ETEST Đà Nẵng: Số 9, Đường C2, Khu Đô Thị Quốc tế Đa Phước, P. Thanh Bình, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng

Hotline: 0933.80.66.99 (Q.3)/ 0937.80.66.99 (Q.7)/ 0936.17.76.99 (Đà Nẵng)

Có thể bạn quan tâm

Leave a Reply

Your email address will not be published.