Anh ngữ Etest > Tin tức > TOEFL > BẬT MÍ 5 PHẦM MỀM, ỨNG DỤNG HỌC VÀ LUYỆN THI TOEFL CỰC HAY

BẬT MÍ 5 PHẦM MỀM, ỨNG DỤNG HỌC VÀ LUYỆN THI TOEFL CỰC HAY

Bạn đang có kế hoạch học TOEFL? Vì lí do nào đấy, bạn ngại đến các trung tâm, tổ chức luyện thi nhưng vẫn muốn học một cách bài bản. Xin giới thiệu, bất mí 5 phầm mềm, ứng dụng học và luyện thi toefl cực hay để bạn tham khảo giúp bạn có thêm sự lựa chọn trên lộ trình học tiếng Anh.

Zinkerz Ứng Dụng Luyện Thi Toefl

Zinkerz là một trong những ứng dụng dễ nhìn và thú vị được nhắc đến khi luyện thi TOEFL. Ứng dụng truy cập được trên web và apps. Điểm nổi trội nhất của ứng dụng là sự cá nhân hóa cho từng học viên. Khi bắt đầu sử dụng ứng dụng này, bạn sẽ thực hiện bài kiểm tra đầu vào. Dựa trên kết quả bài kiểm tra, Zinkerz sẽ thiết kế riêng cho bạn một lộ trình học tập riêng biệt và bạn phải làm các bài tập theo đúng quy trình đó. Bên cạnh việc làm bài tập và học từ vựng, bạn còn có thể làm các bài kiểm tra ngắn có đủ 4 kĩ năng nghe – nói – đọc – viết. Bên cạnh đó, nếu sử dụng phiên bản web trả phí Zinkerz PRO, bài tập của bạn sẽ được chấm điểm tiện theo dõi kết quả học tập, sự tiến bộ của bạn.

ung dung luyen thi toefl
Zinkerz ứng dụng học tiếng anh để luyện thi toefl

eJOY TOEFL Word Store Phần Mềm Luyện Thi Toelf

Thế mạnh của ứng dụng này  là học từ vựng. Với kho 1.000 từ được chia thành 50 chủ đề khác nhau, eJOY TOEFL Word Store giúp bạn học hiệu quả từ vựng theo ngữ cảnh. Phần mềm sẽ có các tình huống sử dụng từ vựng khác nhau có trong video YouTube. Đồng thời, bạn có thể tra cứu các video có chứa từ mới của bạn.

eJOY TOEFL Word Store ứng dụng luyện thi toefl

Điểm thú vị của ứng dụng eJOY TOEFL Word Store là phát triển hệ thống ôn luyện tiếng Anh qua game. Với mỗi từ vựng mới trong bộ, bạn hãy ấn lưu lại vào sổ từ cá nhân, sau đó bạn vào phần Game Center trên eJOY extension để ôn luyện với từ vựng theo ngữ cảnh. Dựa theo kết quả chơi game của bạn, phần mềm sẽ tính toán cho bạn 1 giáo trình học và ôn từ vựng 1 cách hợp lí. eJOY giúp bạn theo dõi độ thành thạo từ vựng dựa trên kết quả chơi game của bạn. Bạn trả lời càng nhanh, càng chính xác, chứng tỏ bạn đã rất nhớ từ vựng. Với những từ vựng như vậy, eJOY sẽ không nhắc bạn phải ôn luyện lại ngay hôm sau. Thay vào đó, eJOY có thể tính  được các từ bạn sắp quên để bạn học lại mỗi ngày. Nhờ đó, bạn học từ vựng hiệu quả hơn rất nhiều, lại không lãng phí thời gian nữa.

TOEFL Test Pro 2018

Ứng dụng phát triển toàn diện trên 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết, có bài tập đầy đủ cho cả 4 kỹ năng. Ứng dụng cho phép bạn có thể theo dõi mức độ hoàn thành mỗi bài tập và kết quả làm bài. Nhờ đó, bạn đánh giá được trình độ, sự tiến bộ của bạn trong quá trình học. Với vốn từ vựng khá phong phú với hơn 3.000 câu hỏi và thẻ từ vựng, TOEFL Test Pro 2018 là phần mềm có kho tài liệu tương đối lớn trong những phần mềm luyện thi TOEFL iBT không tốn phí.

ung dung hoc va luyen thi toefl
TOEFL Test Pro 2018 ứng dụng học và luyện thi toefl

Điểm cộng thêm của ứng dụng là có lịch theo dõi để nhắc nhở bạn phải ôn lại một số câu hỏi bạn đã trả lời chưa đúng và một chuyên mục thảo luận để các thành viên sử dụng phần mềm có thể trao đổi với nhau.

TOEFL Essay

TOEFL Essay có giao diện thiết kế khá đẹp mắt. Tính năng đơn giản, dễ hiểu. Là một trong những phần mềm chuyên dùng cho những bạn đang tập trung rèn luyện kĩ năng viết. Đây là ứng dụng miễn phí khá tốt về kỹ năng viết với kho tài liệu bao gồm 30 bài văn mẫu cùng một số video hướng dẫn kĩ thuật viết bài TOEFL, TOEFL Essay.

TOEFL Essay ung dung giup bạn luyen thi toefl
TOEFL Essay ứng dụng giúp bạn luyện thi toefl hiệu quả

The Amazing TOEFL

Mục đích chính của ứng dụng The Amazing TOEFL là luyện nghe, nói và ngữ pháp. Ứng dụng bao gồm các kinh nghiệm chi tiết khi làm từng dạng câu hỏi cho 4 kỹ năng. Bài tập ôn luyện và các bài kiểm tra theo các kỹ năng: nghe, nói, ngữ pháp. Số lượng câu hỏi bài tập rất phong phú. Phần hướng dẫn, kinh nghiệm làm bài rất chi tiết, đa dạng. Ứng dụng còn có biểu đồ theo dõi kết quả làm bài của bạn.

ung dung luyen thi toefl The Amazing TOEFL
The Amazing TOEFL ứng dụng luyện thi toefl

Mỗi ứng dụng đều có những điểm mạnh, điểm nổi trội của nó. Có những ứng dụng mạnh về từ vựng,  vài ứng dụng mạnh về luyện kỹ năng nghe – nói và vài ứng dụng mạnh về kho từ vựng và bài tập. Vì vậy, để có phương pháp học thông minh và hiệu quả, bạn sẽ có những quyết định chọn lựa cho mình ứng dụng nào là phù hợp với trình độ, lộ trình học tập của mình, để có chiến lược ôn tập hiệu quả.

Với các phần mềm học tiếng anh cấp tốc trực tuyến có thể giúp cho quá trình học tiếng anh của bạn dễ dàng hơn phần nào. Nhưng dù sao đó chỉ là các phần mềm, và chỉ có thể giúp cho các bạn 1 phần nào đó, để phát triển nhanh hơn các bạn cần phải có người chỉ dẫn.

Việc học với giáo viên bản ngữ cũng như những giáo viên có kinh nghiệm học tập, làm việc lâu năm tại Mỹ, Canada, Úc giúp bạn nâng cao khả năng phát âm chuẩn “native speaker”. Đến với trung tâm Anh ngữ Du học ETEST nơi đào tạo thành công rất nhiều bạn sinh viên và giúp cho các bạn sinh viên đạt được các xuất học bổng.

Với đội ngũ giảng viên 100% tốt nghiệp các trường danh tiếng trên khắp thế giới, khi các bạn đến với Etest sẽ có một lịch trình học riêng biệt giúp phát triển các kỹ năng của các bạn một cách nhanh chóng.

Để được tư vấn lộ trình học tiếng Anh chuẩn hóa IELTS, TOEFL, SAT, ACT, bạn có thể đăng ký để lại thông tin tại đây: https://etest.edu.vn/lien-he/

CÔNG TY CỔ PHẦN ANH NGỮ ETEST

Anh ngữ ETEST Quận 3: Lầu 3, 215 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3

Anh ngữ ETEST Quận 7: Lầu 6, 79-81-83 Hoàng Văn Thái, Phường Tân Phú, Quận 7

Anh ngữ ETEST Đà Nẵng: Số 9, Đường C2, Khu Đô Thị Quốc tế Đa Phước, P. Thanh Bình, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng

Hotline: 0933.80.66.99 (Q.3)/ 0937.80.66.99 (Q.7)/ 0936.17.76.99 (Đà Nẵng)

Leave a Reply

Your email address will not be published.