Anh ngữ Etest > Tin tức > TOEFL > Học phí TOEFL từ cơ bản đến nâng cao bao nhiêu tiền?

Học phí TOEFL từ cơ bản đến nâng cao bao nhiêu tiền?

TOEFL hiện nay là chứng chỉ được yêu cầu bắt buộc khi bạn muốn xin học bổng tại các trường Đại học nước ngoài. Nhiều tổ chức chính phủ cũng đưa ra tiêu chí phải có TOEFL.Vậy học phí một khóa học TOEFL là bao nhiêu.

Với nhu cầu ngày càng tăng cao như vậy, rất nhiều trung tâm “mọc lên như nấm” để phục vụ cho đông đảo các bạn học viên. Đối tượng muốn luyện thi tìm học tại các trung tâm trải dài ở rất nhiều lứa tuổi, thành phần.

hoc phi hoc toefl bao nhieu tien
HỌC PHÍ TOEFL TỪ CƠ BẢN ĐẾN NÂNG CAO GIÁ BAO NHIÊU TIỀN?

Học phí TOEFL dành cho trẻ em

Rất nhiều bậc phụ huynh từ khi các bé còn nhỏ đã muốn cho theo học các lớp tiếp cận tối đa với tiếng Anh. Và lựa chọn lớp học TOEFL Primary ở các trung tâm để tạo điều kiện tốt nhất cho các em. Mức học phí ở các lớp này cũng dao động ở tầm mức đối 1.5000.000 – 5.000.000 VNĐ.

Tại đây các em được gỉảng dạy các chương trình tiên tiến với môi trường vui vẻ, kết hợp vừa học và chơi với phương pháp linh động, phù hợp với khả năng của các học viên nhỏ. Do đó, với mức học phí như ở trên là khá ổn đối với mục đích của cha mẹ.

Đối với các bạn hiện đang theo học tại ở trường Trung học cơ sở, là một lứa tuổi nhạy cảm, bắt đầu hình thành những tư duy giáo dục, bước đầu có suiy nghĩ về tương lai và tiếp nhận một lượng thông tin học thuật mới nên các chương trình TOEFL Junior cho các em là thích hợp nhất.

Học phí cho một khóa học TOEFL Junior cũng nằm tầm từ 2.500.000 – 5.000.000 VNĐ. Tùy theo lượng thời gian học tác động tới học phí, thì đây là mức giá trung bình của một khóa học. Tuy nhiên lượng tiết học và nội dung luyện thi đều được thiết kế ở mức vừa phải, thường sẽ truyền dạy cho các em các chiến lược làm bài thi tốt.

Danh sách học phí học TOEFL của các trung tâm tại TPHCM

Đối với các bạn có nhu cầu luyện thi TOEFL để lấy bằng thì có khá nhiều lựa chọn mức giá học phí phù hợp với tài chính bản thân. Lượng trung tâm cung cấp các khóa học tùy thuộc theo mức điểm bạn mong muốn cũng rất nhiều.

Sau khi tham khảo học phí TOEFL của rất nhiều trung tâm lớn hiện nay tại TP.HCM thì mình có thống kê lại mức giá trung bình của các lớp từ cơ bản đến nâng cao như bên dưới.

  • Pre – TOEFL: 2.000.000 – 3.800.000 VNĐ
  • Pre – Inter TOEFL: 2.000.000 – 4.000.000 VNĐ
  • Inter TOEFL: 3.000.000 – 5.000.000 VNĐ
  • TOEFL 20 – 30: 2.000.000 – 2.500.000 VNĐ
  • TOEFL 30 – 40: 2.500.000 – 5.400.000 VNĐ
  • TOEFL 40 – 60: 2.500.000 – 10.000.000 VNĐ
  • TOEFL 60 – 80: 2.500.000 – 14.000.000 VNĐ
  • Luyện thi TOEFL không phân trình độ: 7.500.000 – 20.000.000 VNĐ

Đây là một mức giá chung nhất cho các cấp độ. Như các bạn thấy, đối với mức Pre – TOEFL thì không nhiều các trung tâm có khóa học này. Vì vậy do đó, giá của 3 lớp Pre hay Inter đều không trải rộng nhiều, đối với 3 dạng khóa học này, bạn có thể tới Ngoại ngữ Dương Minh với giá rất rẻ hoặc tới Trung tâm Anh ngữ ICA, American Study,… với mức giá nhỉnh hơn.

hoc phi hoc toefl bao nhieu tien
Danh sách học phí hoc TOEFL của các trung tâm tại TPHCM

Đối với cấp độ 20 – 40, đây là mức cơ bản với 2 lộ trình nhỏ cho các bạn có thể lựa chọn. Về các Trung tâm tổ chức giảng dạy ở cấp độ này cũng khá ít, học phí cũng ít dàn trải, tập trung ở các Trung tâm luyện thi nhỏ giá rẻ nhưng chất lượng cũng rất đảm bảo.

Đối với các bạn tập trung theo học lộ trình từng cấp độ và lựa chọn mức độ này, thì các bạn có thể tham khảo tại Trung tâm Dương Minh, Newsky hay SEOMEO,… đều là những Trung tâm phù hợp với nhu cầu này.

Riêng với các cấp độ từ TOEFL 40 – 60 lại khá là quan trọng, có rất nhiều các bạn học viên muốn đạt ở mức trung bình này, thích hợp với đa số các học bổng căn bản và đơn xin học. Vì lý do đó mà các địa chỉ luyện thi TOEFL rất ưu tiên các khóa học với thang điểm này.

Với rất nhiều mức giá trải dài từ trung bình đến cao cấp, bạn có thể chọn lựa cho bản thân mình một điểm điểm theo học phù hợp với kinh tế bản thân và đôi khi có nhiều yếu tố khác để nó thích hợp với khả năng của mình.

Đối với cấp học này thì việc linh động thời gian học cũng quan trọng, với việc tăng giảm số tiết học hay việc cung cấp giáo viên nước ngoài giảng dạy tác động khá nhiều đến mức học phí của khóa học.

Vậy nên đối với mức giá trung bình, bạn có thể lựa chọn đến hầu hết những Trung tâm lớn, có tiếng tăm và đảm bảo chất lượng. Đa số đều sẽ cung cấp khóa học TOEFL 40 – 60 như trên, cân nhắc thêm về địa chỉ, phương pháp và một số yếu tố khác để đưa ra quyết định.

Xem thêm: TOEFL đọc là gì? Thông tin về kỳ thi TOEFLmà bạn cần biết

Với học phí 1 khóa học TOEFL như trên thì lựa chọn nào là hợp lý

Và riêng với mức giá cao cấp, dĩ nhiên đi kèm với dịch vụ cũng cao cấp, là những tên tuổi Trung tâm các bạn có thể nghe khá quen như Yola, VUS, Study Link, Ucircle,… Nhưng mình có thể giới thiệu các bạn khóa học luyện thi TOEFL của Trung tâm Anh ngữ Du học ETEST.

Với một mức giá khá là “khủng khiếp” – 19.000.000 VNĐ, ETEST sẽ đưa các bạn học viên trải nghiệm một môi trường chuyên nghiệp chuẩn quốc tế, với các cơ sở vật chất và đội ngũ giảng viên có kinh nghiệm, được đào tạo tại các quốc gia tiên tiến như Hoa Kỳ, Anh, Úc, Singapore và đã từng nhận những học bổng của các trường Đại học danh tiếng.

Trung Tâm luyện thi toefl uy tín
Trung tâm Anh ngữ ETEST nơi luyện thi TOEFL uy tín

Lộ trình học tập khép kín từ lúc học cho đến khi được nhận vào trường Đại Học với lớp học chỉ 4 học viên. Phát triển toàn diện kiến thức và năng khiếu cá nhân. Học viên được trải nghiệm như thi thật với ngân hàng đề thi chính thống từ ETS, là một trong những điểm khác biệt của khóa học TOEFL so với các trung tâm khác.

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong con đường giáo dục, hỗ trợ du học cho những bạn học viên, nhờ E-TEST, rất nhiều bạn đã chạm đến ước mơ du học của mình. Thậm chí có nhiều bạn còn nhận được học bổng toàn phần và 50% tại các trường Đại học danh tiếng. Còn các bạn đang theo học các khóa luyện thi khác cũng thể hiện sự hài lòng với chất lượng giảng dạy tại trung tâm.

Vậy thì đối với mức học phí như vậy, chắc chắn là phù hợp với yêu cầu cao chuẩn mức từ các phụ huynh để mạnh dạn cho con em theo học tại Trung tâm này. Mình chắc chắn rằng, ETEST sẽ đem lại một kết quả vượt hơn mong đợi của các bạn đó!

Địa chỉ:

  • Address:     Lầu 3, 215 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Anh Dang Building, P.7, Q.3.  (093 380 6699)
  • Address 2: Lầu 6, 79-81-83 Hoàng Văn Thái, Sai Gon Bank Building, P.Tân Phú, Q.7   (093 780 6699)

Website:  etest.edu.vn

CÔNG TY CỔ PHẦN ANH NGỮ ETEST

Anh ngữ ETEST Quận 3: Lầu 3, 215 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3

Anh ngữ ETEST Quận 7: Lầu 6, 79-81-83 Hoàng Văn Thái, Phường Tân Phú, Quận 7

Anh ngữ ETEST Đà Nẵng: Số 9, Đường C2, Khu Đô Thị Quốc tế Đa Phước, P. Thanh Bình, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng

Hotline: 0933.80.66.99 (Q.3)/ 0937.80.66.99 (Q.7)/ 0936.17.76.99 (Đà Nẵng)

Có thể bạn quan tâm

Leave a Reply

Your email address will not be published.