DANH SÁCH TÀI LIỆU VÀ SÁCH HỌC SAT HIỆU QUẢ 2019

Du học Mỹ là mục tiêu phấn đấu của rất nhiều người. Bên cạnh một chứng chỉ tiếng Anh như TOEFL, IELTS là điều kiện cần. Thì để đạt được học bổng du học Mỹ, bạn còn cần phải có kết quả thi SAT. Việc thi SAT là một việc không hề dễ dàng. ETEST sẽ giới thiệu trong bài viết này những tài liệu luyện thi SAT hiệu quả cho bạn tham khảo.

tài liệu luyện thi SAT
Danh sách tài liệu và sách học SAT hiệu quả 2019

SAT là gì?

SAT (viết tắt của scholastic Aptitude Test) là một kỳ thi chuẩn hóa phổ biến nhằm kiểm tra trình độ và lấy đầu vào của hầu hết hệ đại học và cao đẳng Mỹ. Kỳ thi này được quản lí bởi tổ chức phi lợi nhuận College Board. Ngoài việc kiểm tra trình độ Tiếng Anh của bạn thì SAT là bài thi đòi hỏi kiến thức ở các mảng tự nhiên và xã hội cùng khả năng logic đọc hiểu. Vây nên, việc nói đây là kỳ thi hoàn toàn không dễ dàng thì quả thật không nói quá.

Cấu trúc bài thi SAT

SAT có cấu trúc gồm 3 phần: toán (Math), đọc viết (Evidence-based Reading and Writing) và tự luận (Essay) sẽ được hoàn thành trong 3h.

Các dạng câu hỏi trong đề thi SAT có thể kham khảo như:

 • Vocabulary in context: Trong mộy đoạn văn ngắn, bạn phải xác định được định nghĩa của từ. Không chỉ dựa vào kĩ năng đọc hiểu, bạn còn phải nắm bắt được tình huống, hoàn cảnh để có câu trả lời chính xác.
 • Command of Evidence: Yêu cầu bạn có một chút khả năng suy luận và tư duy để trả lời đúng. Khó ở chỗ bạn phải gỉai thích lí do vì sao bạn chọn đáp án đó.
 • Rhetoric: đây là câu hỏi khó khi bạn phải tự suy luận để đưa ra câu trả lời.
 • Synthesis: Dựa vào những bản số liệu, bạn phải vận dụng kiến thức và tư duy để đưa ra đáp án chính xác.

Nếu muốn có chứng chỉ SAT, bạn nên xác định khả năng của bản thân và lập kế hoạch chinh phục nhé! Nếu không phải bây giờ thì bao giờ và nếu không bắt đầu thì làm sao biết bản thân không làm được.

Danh sách tài liệu và luyện thi SAT hiệu quả 

The Official SAT Study Guide

The Official SAT Study Guide là cuốn sách bởi College Board, tổ chức phi lợi nhuận quản lí kỳ thi SAT, đây sẽ là cuốn sách bạn cần có. Được gọi tắt là Official Guide đây sẽ là cuốn sách gối đầu giường dành cho bạn, có gì tuyệt hơn khi “thầy cô” ra đề chính là người giảng dạy mình đúng không?

Trong “muôn hình vạn trạng” kiến thức về ngữ pháp, đọc  hiểu,… thì Official Guide  sẽ giúp bạn tiếp cận kiến thức hiệu quả và sát với kỳ kiểm tra SAT khó nhằn.

tài liệu luyện thi sat The Official SAT Study Guide
The Official SAT Study Guide

Official Guide gồm 20 chương, đính kèm DVD có thể tóm tắt như sau:

 • Đề thi mẫu để luyện tập cùng phần đáp án và hướng dẫn lời giải chi tiết
 • Kiến thức về toán học, đọc viết được thể hiện một cách trực quan.

Kaplan SAT Prep Plus 2019: 5 Practice Tests + Proven Strategies + Online

tài liệu luyện thi sat Kaplan SAT
Kaplan SAT Prep Plus 2019: 5 Practice Tests + Proven Strategies + Online

Dựa trên những thay đổi của dạng đề thi SAT qua các năm tập đoàn giáo dục nổi tiếng Kaplan đã bắt tay biên soạn cuốn sách Kaplan SAT Prep Plus 2019: 5 Practice Tests + Proven Strategies + Online được xuất bản và trở thành lựa chọn của hầu hết các học viên muốn thi SAT. Khi có thông tin đề thi SAT thay đổi cấu trúc thì thì Kaplan đã “thay máu” cho cuốn sách và cho xuất bản bộ giáo trình này, gồm:

 • 5 bài SAT Full Test được biên soạn bởi Kaplan
 • Hơn 2000 câu hỏi ôn luyện SAT với đáp án và những lời giải chi tiết
 • 1 DVD hướng dẫn như người thầy online của bạn
 • Phương pháp cũng như chiến thuật để bạn có thể hoàn thành các phần trong bài thi một cách triệt để
 • Cách tính điểm trong bài thi SAT
 • Review và nhận xét các phần trong có trong đề thi SAT

The New SAT 1500+ Practice Questions

tài liệu luyện thi sat 1500
The New SAT 1500+ Practice Questions

The New SAT 1500+ Practice Questions sẽ là suggest tiếp theo cho các bạn. Đây là cuốn sách tổng hợp hơn 10 đề thi SAT cùng với đó là những kĩ năng suy luận khi làm bài. Chi tiết hơn là:

 • Tổng hợp các kiến thức về ngữ pháp, hệ thống nắm vững kiến thức
 • Hơn 1,500 câu hỏi để các bạn có thể luyện thi, không cần phải cất công lượn lờ tìm tài liệu chưa chắc đáng tin trên mạng hoặc các trang online
 • Các câu hỏi được thiết kế theo cấp độ từ dễ đến khó
 • Đáp án chi tiết cho mỗi câu hỏi song song với đó là những giải thích cụ thể và hướng đi cho câu trả lời.
 • Kỹ năng suy luận từ thông tin đọc hiểu được phân tích dễ hiểu và tỉ mỉ, từ đó rút ngắn tiết kiệm thời gian làm bài cho bạn.
 • Rất nhiều các bài luận hay đi kèm với minh họa thú vị, giúp bạn nhìn nhận vấn đề ở nhiều phương diện để có thể hoàn thành phần luận ấn tượng nhất
 • Cuối cùng là phần bài Test thử, giống như một bài thi thực để bạn có thể thấy được sự tiến bộ cố gắng cũng như đánh giá khả năng của bản thân để đưa ra quyết định chính xác.

Ivy Global SAT 6 Practice Tests

Khi tham gia bất kể kỳ thi nào thì việc “xào, nấu” lại các đề thi là điều rất cần thiết. Vậy nên sau khi trải qua quá trình ôn luyện nhọc nhằn như vậy thì Ivy Global SAT 6 Practice Tests chính là cuốn sách bạn cần lúc này. Ngoài các bài test thử được soạn sát với cấu trúc đề thi SAT mới thì còn có bộ đề thi mới nhất của năm 2018 cùng những thông tin cũng như thay đổi của kỳ thi này.

tài liệu luyện thi sat Ivy Global
Ivy Global SAT 6 Practice Tests

Luyện thi SAT như thế nào?

Nên bắt đầu từ bao giờ và bắt đầu như thế nào sẽ là câu hỏi lớn dành cho bạn. Và không thể nào có câu trả lời hay hơn câu “bây giờ và theo cách của chính bạn”

Địa điểm luyện thi SAT uy tín – Trung tâm Anh ngữ du học ETEST

“Success doesn’t just come and find you, you have to go out and get it.”

Nếu phải chọn một người bạn đồng hành trong suốt quá trình thực hiện ước mơ du học thì ETEST nên là lựa chọn bạn nên cân nhắc đầu tiên. Trung tâm anh Ngữ du học ETEST với hơn 10 năm kinh nghiệm đã biến ước mơ của rất nhiều ước mơ du học của các học viên thành sự thật. Dựa trên giá trị niềm tin, chính trực, chuyên nghiệp chương trình học tại đây chú trọng bản sắc cá nhân của từng học viên, cá nhân hóa lộ trình của từng bạn.

Trung Tâm luyện thi sat ETEST

Khoá học “Săn học bổng du học Mỹ” tại ETEST

AMP (ADMISSION MENTORING PROGRAM) là khoá học đặc biệt đưa bạn đến với ước mơ du học. Đây là khoá học giúp bạn đậu và nhận được học bổng từ các trường đại học Mỹ ở ETEST. Đến với khoá học bạn sẽ được tư vấn và đưa ra một lộ trình tổng quát của riêng bạn. Ngoài việc dựa vào năng lực cá nhân, thì lộ trình này sẽ  được xây dựng khi xem xét vào tính cách của bạn, tìm ra ưu điểm của mỗi cá nhân. Trung tâm sẽ giúp học viên phát huy tối đa năng lực giúp bạn đến vơi ngôi trường bạn muốn.

Còn điều gì tuyết vời hơn khi những người dẫn đường cho bạn là những người đã từng có ước mơ du học. Nói cách khác là bạn sẽ được học tập và làm việc với những gỉang viên đã từng nhận được học bổng toàn phần từ những trường đại học uy tín trên thế giới.

Địa chỉ:

 • Address 1: Lầu 3, 215 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Anh Dang Building, P.7, Q.3.  (093 380 6699)
 • Address 2: Lầu 6, 79-81-83 Hoàng Văn Thái, Sai Gon Bank Building, P.Tân Phú, Q.7.  (093 780 6699)
 • Website: etest.edu.vn

Chúc các bạn có được kết quả như mong đợi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button