Anh Ngữ Du Học ETEST > Tin tức > Kinh nghiệm luyện thi IELTS > Tải trọn bộ sách English Phrasal Verbs In Use

Tải trọn bộ sách English Phrasal Verbs In Use

English Phrasal Verbs In Use là bộ tài liệu dành cho những bạn muốn mở rộng vốn từ vựng và đạt điểm cao trong kỳ thi IELTS. Hãy cùng Anh Ngữ Du Học ETEST khám phá ngay bộ sách có thể giúp bạn học thêm nhiều cụm từ hay áp dụng cho bài thi IELTS.

phrasal verb intermediate
Review trọn bộ English Phrasal Verbs In Use

Tổng quan về English Phrasal Verbs In Use

Bộ sách English Phrasal Verbs In Use là tài liệu học cụm động từ được rất nhiều chuyên gia khuyên dùng. Chúng ta cùng đi tìm hiểu nguyên nhân và vì sao bộ sách này được nhiều người lựa chọn để ôn tập cho kỳ thi IELTS.

Giới thiệu chung về sách English Phrasal Verbs In Use

Thông tin sách English Phrasal Verbs In Use Intermediate + Advanced ( gồm 2 cuốn)
Tác giả Felicity O’Dell và Michael McCarthy
Nhà xuất bản Nhà xuất bản Cambridge
Ngôn ngữ Tiếng Anh

Bộ tài liệu Phrasal Verb In Use nằm trong Series Vocabulary gồm có Phrasal Verb In Use, Idiom In Use và Collocation In Use của Nhà xuất bản Cambridge. Đây là nguồn kiến thức chính thống mang lại hiệu quả cho bất kỳ ai muốn học Phrasal Verb (Cụm động từ)

phrasal verbs in use
Giới thiệu chung về bộ sách English Phrasal Verbs In Use

Bộ sách này có khoảng 1000 cụm động từ (phrasal verbs) và danh từ (nouns) các loại, với gần 70 units. Những Phrasal verbs đều được chọn lựa theo nghiên cứu của Đại học Cambridge và các tổ chức uy tín liên quan dựa trên mức thông dụng của nó trong tiếng Anh.

Đối tượng phù hợp để sử dụng sách

Bộ sách này gồm có hai cuốn tương đương với hai trình độ là Intermediate (Trung cấp) và Advanced (Cao cấp). Sách giúp bạn mở rộng vốn kiến thức về cụm động từ và bước đầu vận dụng các phrasal verbs thông qua các bài tập có trong sách.

Nội dung sách English Phrasal Verbs In Use 

Nội dung sách English Phrasal Verbs in Use Intermediate

Với những bạn đang ở mức trình độ cơ bản và muốn nâng cao kỹ năng sử dụng từ thì cuốn sách English Phrasal Verbs in Use Intermediate là lựa chọn phù hợp nhất. English Phrasal Verbs in Use Intermediate phù hợp với bạn học có level khoảng 3.5+ trở lên. Cuốn sách này cung cấp hơn 1000 cụm động từ, từ cơ bản đến nâng cao dần. Nhằm giúp bạn có thể sử dụng một cách nhuần nhuyễn và hiệu quả trong kỹ năng Speaking.

Unit Nội dung Thông tin chi tiết
1–5 Learning about Phrasal verbs Unit 1 – Unit 5 sẽ cung cấp tổng quan về “phrasal verb” trong tiếng Anh.
6–12 Key verbs Unit 6 – Unit 12 cung cấp các cụm động từ ghép trong tiếng Anh được sử dụng để tạo nên Phrasal verbs.
13-21 Key particles Unit 13 – Unit 21 cung cấp các tiểu từ phổ biến trong tiếng Anh được sử dụng để tạo nên Phrasal verbs.
22–70 Topic-based phrasal verbs  Unit 22 – Unit 70 cung cấp các Phrasal verbs được phân chia theo khái niệm, chức năng và chủ đề

Nội dung sách English Phrasal Verbs in Use Advanced

Sau khi đã học xong cuốn Intermediate, bạn sẽ được nâng lên một trình độ cao hơn và có thể sử dụng các từ vựng chuyên nghiệp hơn. Cuốn sách English Phrasal Verbs in Use Advanced sẽ mang đến cho bạn các Phrasal Verbs khó hơn, nhằm hỗ trợ bạn đạt được số điểm cao trong kỳ thi IELTS sắp đến. Để có thể lựa chọn cuốn sách này để học bạn phải có trình độ khoảng 5.5+ trở lên.

Unit Nội dung Thông tin chi tiết
1-4 Learning about Phrasal verbs Unit 1 – Unit 4 cung cấp nội dung về cụm động từ trong tiếng Anh và các ngữ pháp liên quan.
5-9 Key verbs Unit 5 – Unit 9 cung cấp các lưu ý và các vấn đề quan trọng khi sử dụng phrasal verbs như: mối quan hệ giữa collocations, idioms…
10-16 Key particles Unit 10 – Unit 16 cung cấp các từ phổ biến trong tiếng Anh được sử dụng để tạo nên Phrasal verbs.
17-60 Topic-based phrasal verbs  Unit 17 – Unit 60 cung cấp các Phrasal verbs được phân chia theo chức năng, chủ đề, khái niệm

Đánh giá nội dung bộ sách English Phrasal Verbs in Use

Ưu điểm nổi bật của English Phrasal Verbs In Use

Để có thể chiếm được sự hài lòng và niềm tin của người đọc. Bộ sách English Phrasal Verbs In Use có những ưu điểm nổi bật sau đây:

 • Sách cung cấp 1000 cụm động từ hay từ các động từ cơ bản và yếu tố tiền, hậu tố đi kèm.
 • Phân tích rõ phần đúng và sai trong cách xếp verbs và các particles.
 • Các cụm từ, cách hình thành được hướng dẫn bạn học sao cho đúng để đạt được hiệu quả cao.
 • Ngữ pháp và các cấu trúc câu sử dụng cụm từ đi kèm giúp bạn tự đặt câu và ứng dụng tốt hơn.
 • Ví dụ minh họa rõ nét giúp bạn hình dung được các cụm từ và dễ ghi nhớ.
 • Các bài tập sử dụng cụm từ giúp bạn ôn luyện và nhớ lâu hơn.
 • Sách chia phrasal verbs thành các nhóm riêng biệt như: Concepts hay Functions giúp bạn dễ liên hệ nghĩa của các cụm từ này.
 • Sách còn lồng ghép các phrasal verbs vào ngữ cảnh đời thường, điều này giúp bạn dễ nhớ từ vựng theo ngữ cảnh hơn, từ đó dùng từ chính xác nhất.
 • Cuốn sách English Phrasal Verbs In Use còn được đánh giá cao ở phần bài tập thực hành và hệ thống được thiết kế dễ hiểu giúp bạn không cảm thấy chán nản khi học.
tải phrasal verb intermediate
Ưu điểm nổi bật của English Phrasal Verbs In Use

Nhược điểm sách English Phrasal Verbs In Use

 • Việc sử dụng sách hoàn toàn bằng tiếng Anh có thể gặp khó khăn cho người mới bắt đầu hoặc mất gốc tiếng Anh do thiếu tài liệu giải thích bằng tiếng Việt.
 • Một số cụm động từ trong sách ít xuất hiện trong giao tiếp thông thường mà chỉ phổ biến trong văn bản học thuật, gây khó khăn cho việc áp dụng vào thực tế.
 • Bộ sách đòi hỏi người học có nền tảng tiếng Anh khá trở lên để có thể tiếp thu hiệu quả kiến thức và hoàn thành các bài tập.

Hướng dẫn sử dụng sách English Phrasal Verbs In Use

Để có thể sử dụng sách English Phrasal Verbs In Use đạt hiệu quả nhất. Bạn cần ghi nhớ những điều sau đây:

 • Nên học từ Unit 1 đến Unit 5 trước để nắm được các khái niệm liên quan đến phrasal verbs và các thuật ngữ được sử dụng trong phần còn lại của cuốn sách. Sau đó, bạn có thể học bất kỳ Unit bạn thấy phù hợp.
 • Kết hợp với từ điển tiếng Anh như Oxford, Cambridge hay Longman để tra cứu và hiểu rõ hơn nghĩa của từ vựng.
 • Ngoài việc làm các bài tập có sẵn trong sách, bạn hãy tham khảo cách học từ vựng theo ngữ cảnh để nhớ và vận dụng phrasal verbs một cách tốt hơn.
english phrasal verbs in use upper intermediate pdf
Hướng dẫn sử dụng sách English Phrasal Verbs In Use

Tải sách English Phrasal Verbs In Use PDF

Mong rằng bạn có thể hiểu rõ về từng cuốn sách và trau dồi được nhiều Phrasal Verbs sau khi tìm hiểu bài viết trên. Trong việc học tiếng Anh những kiến thức liên quan đến IELTS đều rất khó đối với những bạn có trình độ thấp. Vì thế bạn có thể tham khảo các khóa học IELTS tại trung tâm Anh ngữ để được xây dựng lộ trình học hiệu quả hơn.

Anh ngữ Du Học ETEST sở hữu đội ngũ giáo viên chuyên môn cao, vốn kiến thức trải nghiệm thực tế phong phú đã từng làm việc tại nước ngoài. Ngoài ra trung tâm cũng có lộ trình học IELTS các nhân hoá phù hợp với trình độ của từng học viên, đảm bảo chương trình học hiệu quả nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN ANH NGỮ ETEST

Anh ngữ ETEST Quận 3: Lầu 3, 215 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3

Anh ngữ ETEST Quận 7: Lầu 6, 79-81-83 Hoàng Văn Thái, Phường Tân Phú, Quận 7

Anh ngữ ETEST Đà Nẵng: Số 9, Đường C2, Khu Đô Thị Quốc tế Đa Phước, P. Thanh Bình, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng

Hotline: 0933.80.66.99 (Q.3)/ 0937.80.66.99 (Q.7)/ 0936.17.76.99 (Đà Nẵng)

Có thể bạn quan tâm

Leave a Reply

Your email address will not be published.