Học luyện thi IELTS ở đâu giá rẻ và tốt nhất tại TP HCM?

Hiện học ở trung tâm luyện thi IELTS nào là tốt nhất tại TPHCM? Việc tìm nơi luyện thi học IELTS ở đâu tốt nhất giữa hàng trăm trung tâm tiếng anh không dễ chút nào.

Mình từng là đứa phải mò mẫm, tham khảo qua nhiều review, những lời ngỏ tai đến học nhiều địa chỉ Trung tâm luyện thi cả cơ bản và cấp tốc. Vậy nên giờ mình sẽ tổng hợp lại cho mọi người có nhu cầu theo học IELTS tại những Trung tâm, lớp học tại nhà thầy uy tín, tốt và lại rẻ nữa.

Học luyện thi IELTS tại trung tâm ETEST 

Trung tâm tiếng Anh Du học ETEST là nơi mình vừa hoàn thành khóa học IELTS. Trước đây, vì thời gian khá bận rộn nên mình đã tự học ở nhà. Nhưng phương pháp học truyền thống quá khô khan, kiến thức lại quá nhiều nên kết quả mình đạt được không tốt. Đó cũng là lý do khiến mọi người chán học tiếng Anh. Tuy nhiên, ở ETEST lại rất khác biệt.

Chương trình được thiết kế phù hợp với trình độ. Giúp học viên nắm vững chiến thuật làm bài, hiểu rõ các định dạng đề, phương thức tương tác, phân tích, tổng hợp và dẫn luận nhằm hoàn thiện bài làm tốt nhất. Đặc biệt, chương trình được chia theo từng phần nên rất chủ động trong suốt khóa học.

Điều mình thích nhất ở ETEST là lớp học nhỏ chỉ tối đa 6 học viên. Mô hình này vô cùng hiệu quả vì giúp giáo viên theo sát được quá trình học của từng bạn. Những lỗi sai, đặc biệt là Speaking được sửa ngay tại lúc học giúp mình cải thiện kỹ năng phát âm.

Bên cạnh đó, mình còn được các anh, chị tutor phụ đạo các kỹ năng yếu miễn phí. ETEST là trung tâm duy nhất mình được quan tâm kỹ đến vậy.

trung tam luyen thi ielts ETEST

Luyện IELTS với mục tiêu du học nhưng có nhiều lúc mình muốn bỏ cuộc vì hành trình xin học bổng thật gian nan. Nhưng nhờ câu chuyện và kinh nghiệm từ các thầy là những du học sinh tiếp sức. Mình như tiếp thêm động lực mạnh mẽ để giờ đây chỉ còn vài tuần nữa thôi mình sẽ lên máy bay sang Mỹ và theo học ngôi trường mơ ước.

hoc luyen thi ielts tai trung tam etest

Điểm sáng khi theo học tại ETEST là sau khi hoàn thành xong IELTS bạn có thể liên thông học luôn SAT hay ACT. Học viên còn được trang bị kiến thức tổng quát và kỹ năng tiếng Anh nền tảng. Các bạn sẽ hòa nhập tốt trong môi trường học thuật quốc tế.

IELTS 7.0 và SAT 1420 là điểm số trung bình mà học viên ETEST đạt được. 100% học viên khóa AMP (Chiến lược Viết luận Săn học bổng) đạt học bổng tại Top 100 trường Đại học Mỹ.

trung tam etest
Bảng thành tích “khủng” mà học viên ETEST đạt được

ETEST cũng có thêm khóa IELTS JUNIOR sử dụng giáo trình dựa trên tiêu chuẩn giáo dục Cambridge. Vừa giúp các em làm quen với kỳ thi IELTS, vừa hỗ trợ chương trình học tại trường.

Nội dung giảng dạy được xây dựng đặc biệt cho khả năng trí tuệ và sự phát triển về não bộ của lứa tuổi từ Lớp 5 – Lớp 9. Nhằm phát triển tư duy theo chiều sâu: Kiến Thức Nền Tảng, Kiến Thức Học Thuật, và Kỹ Năng Làm Bài Thi.

trung tam luyen thi ielts etest

Với cá nhân mình, giá cả tương xứng với chất lượng. Bạn vẫn nên tham gia khóa học tại ETEST để trải nghiêm những review của mình có đúng không nhé.

Địa chỉ:

  • Lầu 3, 215 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Anh Dang Building, P.7, Q.3 – (093 380 6699)
  • Lầu 6, 79-81-83 Hoàng Văn Thái, Sai Gon Bank Building, P.Tân Phú, Q.7 – (093 780 6699)

Website:  etest.edu.vn

 NHẬN TƯ VẤN VÀ KIỂM TRA IELTS MIỄN PHÍ    ĐĂNG KÝ NGAY

Học IELTS giá rẻ tại The IELTS Workshop

The IELTS Workshop là trung tâm đào tạo IELTS 9.0 dành cho học sinh, sinh viên và người đi làm. Với việc ứng dụng nhiều phương pháp giáo dục hiện đại, giáo trình gần gũi The IELTS Workshop ngày càng nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía học viên,  trở thành trung tâm đào tạo IELTS uy tín, chất lượng hàng đầu tại TP.HCM và Hà Nội.

Thầy Đặng Trần Tùng –  Một trong số 5 người đầu tiên tại Việt Nam đạt IELTS 9.0, đồng thời được Hội Đồng Anh (British Council) công nhận là người Việt Nam đầu tiên 4 lần đạt điểm IELTS tuyệt đối 9.0 –  chính là nhà sáng lập trung tâm The IELTS Workshop. Hiện tại thầy vừa là giáo viên chủ nhiệm vừa tham gia giảng dạy tại trung tâm cũng như các lớp ôn luyện IELTS trực tuyến.

Tại The IELTS Workshop tiêu chuẩn về kiến thức chuyên môn và kỹ năng sư phạm cũng được đánh giá cao. Cụ thể  100% giáo viên các lớp IELTS tại The IELTS Workshop  đều có chứng chỉ IELTS 8.0 trở lên và có kinh nghiệm giảng dạy. Nhiều giáo viên là cử nhân/ thạc sĩ ngành Sư phạm, Ngôn ngữ, sở hữu chứng chỉ sư phạm và ngôn ngữ khác như: CELTA, TESOL, CPE…

Ngoài ra, The IELTS Workshop có cơ sở vật chất tiên tiến, hiện đại và đồng bộ  có thể hỗ trợ học viên trọn đời. Với thư viện tài liệu 3000+ đầu sách miễn phí, kiến thức thực tế giúp học viên được update kiến thức liên tục.

hoc luyen thi ielts o dau
The IELTS Workshop có cơ sở vật chất tiên tiến, hiện đại và đồng bộ  có thể hỗ trợ học viên trọn đời

Trong suốt 6 năm thành lập, The IELTS Workshop ngày càng khẳng định vị thế hàng đầu của mình khi những học viên đồng hành cùng trung tâm có kết quả cao tại cuộc thi IELTS. Cụ thể, mỗi năm tại trung tâm có hàng ngàn học viên đạt điểm đầu ra cam kết khóa, hàng trăm học viên đạt tổng điểm IELTS trên 6,5, hàng chục học viên đạt 8.0 – 8.5.

Như vậy, với chi phí phù hợp nhưng cơ sở vật chất và chất lượng giảng dạy tốt The IELTS Workshop xứng đáng là trung tâm luyện thi IELTS mơ ước để các bạn gửi gắm niềm tin

Học ôn thi IELTS ở Trung tâm KTDC Group

Thành lập từ năm 2009, sau hơn 10 năm KTDC Group vẫn là một trung tâm đào tạo IELTS đắt giá, được đánh giá cao nhất tại Việt Nam, giúp hàng ngàn học viên thông qua cuộc thi kiểm tra Tiếng Anh Quốc tế ( IELTS), hoàn thành giấc mơ du học.

Tất cả các giáo viên đứng lớp tại KTDC đều có nhiều kinh nghiệm về giảng dạy, có sự thông thạo của người bản sứ, có bằng sư phạm chuyên nghiệp và được tập huấn trong suốt nhiều năm để họ luôn tiếp cận được với các phương pháp giảng dạy mới nhất.

Tại Trung tâm KTDC Group học viên sẽ được trang bị lượng ngôn ngữ, ngữ pháp và cả những cấu trúc câu một cách chuẩn xác nhất giúp học viên cải thiện khả năng tiếng anh học thuật trong 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết. Đặc biệt tại KTDC mỗi lớp học chỉ dao động trong khoảng 10 -15 học viên nên dễ dàng kèm cặp và giúp đỡ các học viên.Ngoài ra, Trung tâm KTDC Group còn có 1 khu tự học rộng và thoải mái với rất nhiều đầu sách nhiều thể loại rất phù hợp cho học viên theo học tiếng Anh.

KTDC group có trang thiết bị vật chất hiện đại

Như vậy có thể thấy, với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, và các tiện ích hỗ trợ học viên, giáo trình linh hoạt KTDC xứng đáng là 1 trung tâm ngoại ngữ uy tín, có chất lượng tốt cho mọi người tham khảo.

Luyện thi IELTS giá rẻ tại DOL IELTS Đình Lực

DOL IELTS Đình Lực –  Học viện Tiếng Anh Tư Duy đầu tiên tại Việt Nam – là một trung tâm Anh ngữ khá nổi tiếng hiện nay với phương pháp luyện thi độc đáo, sáng tạo và phù hợp với người việt khi học tiếng Anh  – Linear Thinking.

Theo đó, việc ứng dụng tư duy toán vào việc học ngôn ngữ thông qua phương pháp Linear Thinking tại DOL IELTS Đình Lực  vượt khỏi giới hạn của các phương pháp học tiếng Anh thông thường và cũng đã cho thấy hiệu quả đáng mong đợi. Trong 4 thành lập, Linear Thinking đã có trăm điểm 7.0+ và đón nhận rất nhiều tình cảm từ  hàng ngàn học viên.

Ngoài đội ngũ giáo viên có thành tích khủng (toàn á khoa Đại Học, Thạc sĩ Giảng Viên Đại Học…), cơ sở vật chất “xịn” thì  DOL IELTS Đình Lực cũng là trung tâm tiên phong trong việc ứng dụng hệ thống AI nhân tạo vào việc giảng dạy và luyện tập. Nhờ đó mà việc luyện tập ngoài giờ cũng trở nên dễ dàng hơn, giúp các bạn học viên có môi trường học tập tốt song song với việc học tập tại lớp.

DOL IELTS Đình Lực sở hữu đội ngũ giảng viên có thành tích khủng

Đặc biệt, vào đầu năm 2021, DOL IELTS Đình Lực  cũng ra mắt thêm website online tự học tiếng anh hoàn toàn miễn phí với các chức năng như IELTS Online test, xem giải thích, học từ vựng, chép chính tả..

VUS – Nơi luyện thi IELTS tốt ở HCM

Anh văn Hội Việt Mỹ (VUS)  là hệ thống trung tâm Anh Ngữ hàng đầu tại Việt Nam đạt tiêu chuẩn toàn cầu được công nhận bởi NEAS. Trong suốt 25 năm thành lập, VUS vẫn luôn nỗ lực không ngừng từ cơ sở vật chất, giáo trình đến chất lượng giảng dạy để giữ vững vị thế hàng đầu của mình.

Đến nay Anh văn Hội Việt Mỹ (VUS) có  43 trung tâm tại TP HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu…đều được đông đảo học viên đón nhận.

Anh văn Hội Việt Mỹ (VUS)  là hệ thống trung tâm Anh Ngữ hàng đầu tại Việt Nam

Anh văn Hội Việt Mỹ (VUS) sở hữu đội ngũ giảng dạy chuyên nghiệp và lớn nhất Việt Nam với gần 2000 giáo viên giỏi được đào tạo và huấn luyện thường xuyên. Đội ngũ giáo viên bản xứ sở hữu chứng chỉ giảng dạy Anh ngữ tiêu chuẩn quốc tế (TESOL, CELTA hoặc tương đương TEFL).

Anh văn Hội Việt Mỹ (VUS) cũng ứng dụng công nghệ AI vào quá trình giảng dạy, cụ thể là sử dụng phần mềm giảng dạy iTool  giúp bài học sinh động và trực quan. Ngoài ra, phòng Multimedia Lab tại VUS rất  hiện đại giúp học viên chủ động bổ sung kiến thức với nguồn tài liệu phong phú.

Luyện thi IELTS ở TPHCM tại trung tâm ACET

ACET được xem là nhà tiên phong trong việc mang lại nền tảng Anh ngữ Học thuật (Academic English For International Education) với hơn 18 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh và luyện thi IELTS theo tiêu chuẩn Úc tại Việt Nam.

Tại ACET các học viên sẽ được học với giáo viên bản ngữ chuyên nghiệp, đạt chuẩn quốc tế (TESOL, CELTA,…) và giàu kinh nghiệm đến từ Mỹ, Anh, Úc…

Ngoài học tiếng Anh, tại ACET, các học viên được học chương trình giảng dạy độc quyền theo giáo trình của Học viện Ngôn ngữ UTS Insearch biên soạn và cập nhật.

Chương trình này không chỉ giúp các học viên nói tiếng anh lưu loát mà còn học được cách tư duy, khai phá kiến thức, kỹ năng mềm và vốn sống để tự tin hòa nhập môi trường học tập và thành công trong môi trường làm việc toàn cầu.

Tại ACET các học viên sẽ được học với giáo viên bản ngữ chuyên nghiệp

Đến nay, ACET ngày càng chứng minh được hiệu quả giảng dạy của mình khi có đến 80% học viên đạt điểm IELTS từ 6.0 trở lên –  một số điểm đáng mơ ước để các học viên bắt đầu thực hiện ước mơ của mình.

Trung tâm luyện thi IELTS HCM NEWSKY

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong giảng dạy ngoại ngữ, trung tâm NEWSKY đã trở thành một trong những trung tâm uy tín, được nhiều học viên tin tưởng chọn lựa.

Đến với NEWSKY ngoài học tiếng anh, học viên còn được tư vấn miễn phí kinh nghiệm xin học bổng du học, hoàn thiện hồ sơ cũng như xin Visa du học.

Về giáo trình học, chương trình Tại NEWSKY được thiết kế nhiều cấp độ từ cấp tốc cho đến dài hạn vô cùng tối ưu cho học viên chọn lựa. Trong suốt 20 năm qua, NEWSKY cũng chứng minh được hiệu quả giảng dạy thông qua kết quả luyện thi của các học viên tại kỳ thi IELTS quốc tế.

NEWSKY cam kết chất lượng đầu ra 4.5 6.0

Đặc biệt, tại  NEWSKY khi học khóa IELTS trọn gói học viên còn được cam kết chất lượng đầu ra 4.5 -6.0.

Học ôn thi tiếng Anh IELTS ở ILA

Nhắc đến những trung tâm dạy tiếng anh uy tín, chất lượng tai TP. HCM không thể không nhắc đến ILA – một công ty hoạt động trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo tiếng Anh có vốn sở hữu nước ngoài.

Trung tâm ILA chuyên cung cấp các chương trình học và dịch vụ chất lượng cao bao gồm: Chương trình giảng dạy Anh ngữ dành cho trẻ em và người lớn, Chương trình luyện thi các kỳ thi quốc tế, Chương trình đào tạo giáo viên, Đào tạo doanh nghiệp.

ILA – một công ty hoạt động trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo tiếng Anh có vốn sở hữu nước ngoài

Điểm đặc biệt của ILA là có đội ngũ giáo viên bản sứ tận tình, chuyên môn cao. ILA mang đến một phương pháp giảng dạy với hình ảnh hoàn toàn tươi mới cùng thông điệp “Học vui, nhìn xa, nghĩ lớn” linh hoạt giúp học viên dễ tiếp thu kiến thức. Đồng thời ILA cũng là một trong những trung tâm hiếm hoi đạt tiêu chuẩn quốc tế NEAS.

Với chương trình luyện thi công phu, được chuẩn bị tỉ mỉ mỗi năm các học viên tại ILA cũng hoàn thành xuất sắc trong kỳ thi IELTS quốc tế, đạt được số điểm đáng mong đợi.

Yola – Luyện thi IELTS TP HCM

Thành lập năm 2009, IELTS Yola – Anh Ngữ Thông Minh là một trong những trung tâm đào tạo và luyện thi tiếng Anh du học uy tín được nhiều học viên tin tưởng chọn lựa. Trung tâm Yola nổi tiếng với chương trình Test Preparation, giúp học viên được trang bị kiến thức thật tốt trước những kỳ thi chuẩn hóa quốc tế.

Trung tâm Yola nổi tiếng với chương trình Test Preparation, giúp học viên được trang bị kiến thức thật tốt trước những kỳ thi chuẩn hóa quốc tế

Sau hơn 10 năm thành lập, đến nay Trung tâm Yola ngày càng khẳng định được vị thế cũng như chất lượng giảng dạy của mình.

Với giáo trình học tập phong phú, đa dạng có tính thực tiễn cao đồng thời kết hợp linh hoạt giữa kỹ năng làm bài và thực hành Yola đã giúp các học viên tiếp thu hiệu quả cho từng dạng đề thi.

Chính vì vậy, đa số học viên sau khi kết thúc khóa học tại Yola đều có điểm trung bình 7.0 – Một số điểm đáng mơ ước, giúp các học viên chạm đến ước mơ du học

Hội đồng Anh – British Council

Hội đồng Anh – British Council – Một cái tên hàng đầu về đào tạo ngoại ngữ không thể không nhắc đến khi muốn luyện thi IELTS.

Bởi lẽ, Ngoài môi trường học tập quốc tế với đội ngũ giáo viên bản ngữ giàu kinh nghiệm, British Council còn là chủ sở hữu cuộc thi IELTS quốc tế, một niềm tự hào mà không phải trung tâm Anh ngữ nào cũng có được.

British Council cung cấp cho học viên rất nhiều khóa học khác nhau, với lộ trình rõ ràng và giáo trình được biên soạn kỹ lưỡng.

Khi tham gia vào khóa học luyện thi IELTS tại British Council ngoài việc được rèn luyện kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, các học viên còn được rèn luyện kỹ năng làm bài bởi những giảng viên giàu kinh nghiệm, giúp học viên đạt kết quả cao nhất trong cuộc thi IELTS quốc tế.

IPP IELTS

Nhắc đến trung tâm luyện thi IELTS uy tín thì IPP IELTS cũng là một cái tên không thể  vắng mặt. IPP IELTS tuy chỉ mới thành lập nhưng cũng đã đạt được nhiều thành tích khủng, khi chỉ trong 2 năm mà đã có hơn 100 học viên đạt điểm 7.0 tại kì thi IELTS quốc tế.

Ngoài cơ sở vật chất hiện đại, ứng dụng công nghệ cao vào giảng dạy thì  IPP IELTS còn sở hữu đội ngũ giảng viên giỏi với profile “khủng”, có thành tích cao tuy còn trẻ nhưng rất nhiệt tình và tâm huyết với nghề.

Chính sự quan tâm và theo dõi lộ trình từng học viên trong từng tuần học giúp cho các bạn trở nên chăm chỉ và tiến bộ hơn.

Hơn thế nữa, mức học phí IPP IELTS cũng không quá cao, có nhiều chính sách ưu đãi và khuyến học cho các bạn học viên xuất sắc. Sau gần 6 năm thành lập, đến nay IPP đã trở thành một trung tâm uy tín hàng đầu được nhiều học viên tin tưởng chọn lựa.

One thought on “Học luyện thi IELTS ở đâu giá rẻ và tốt nhất tại TP HCM?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Call Now Button