HỌC PHÍ MỘT KHÓA HỌC IELTS

Hiện nay đối với sinh viên Việt Nam, việc học thêm một ngôn ngữ mới rất cần thiết, quan trọng. Hầu như các bạn đều lựa chọn Tiếng Anh là ngôn ngữ mới để học và phát triển. Tiếng Anh là ngôn ngữ dễ dàng để học hỏi và nâng cao theo nhiều cách khác nhau.

Trong quá trình học tập, các bạn sẽ cần có những bằng cấp để chứng tỏ khả năng Tiếng Anh. Các bạn sinh viên (đặc biệt là các bạn năm 2,3) luôn tìm kiếm những khóa học dành cho loại bằng mà mình đang cần. Và học phí một khóa học IELTS cũng là vấn đề quan trọng để lựa chọn ra khoá học phù hợp nhất.

Hiện tại, bằng IELTS đang là loại bằng đáp ứng được nhiều nhu cầu cần thiết như: tốt nghiệp Đại học, chứng tỏ khả năng sử dụng Tiếng Anh,…. Khi tìm hiểu về các trung tâm đào tạo Anh Văn, điều đặc biệt các bạn luôn chú ý đến chính là học phí dành cho một khóa học. Vậy đâu là mức phí hợp lí dành cho IELTS?

Học IELTS bao lâu là hợp lí?

 • IELTS được chia ra theo nhiều cấp độ khác nhau (IELTS 1.0 đến 9.0). Mức trung bình mọi người thường muốn đạt được là IELTS 6.5 – 7.0.
 • Khả năng và mục tiêu của người học quyết định độ dài khoá học IELTS.
 • Đối với sinh viên, các bạn thường dành khoảng từ 6-9 tháng đến 1 năm để ôn luyện và thi để đạt được kết quả IELTS mục tiêu. Đây là khoảng thời gian nhanh cũng như hợp lí để các bạn có thể dung hoà giữa việc luyện thi IELTS và tham gia các hoạt động khác.

Học phí một Khóa học IELTS với ETEST VN

Trung tâm Anh ngữ Du học ETEST là một trung tâm quen thuộc với các bạn học sinh/ sinh viên có nhu cầu luyện tập Tiếng Anh và tìm kiếm các học bổng du học.

Với đội ngũ giáo viên tận tâm và các giáo viên bản ngữ thân thiện, nhiệt tình chỉ dẫn và giải đáp mọi thắc mắc, các bạn học viên có thể nhanh chóng cải thiện các kĩ năng của mình và tăng điểm IELTS nhanh chóng.

học phí một khóa học ielts của etest

Một khóa học ở ETEST kéo dài khoảng 3 – 4 tháng tùy theo số ngày học bạn lựa chọn cho một tuần. Trung bình một khóa học sẽ được trải dài trong 64 giờ cho một học viên (trung bình một tuần với 2-3 buổi học, một buổi học 2 giờ). Với thời gian sắp xếp có sẵn, các bạn học viên có thể dễ dàng chọn lựa ngày học cũng như giờ học hợp lí với lịch trình của mình. Và bạn sẽ được thấy rõ khả năng của mình được tăng dần quá bảng mức độ.

Để nâng cao toàn diện cả 4 kỹ năng ngoại ngữ cho học viên, Đội ngũ giáo viên giảng dạy tại ETEST với nền tảng được tốt nghiệp từ các trường hàng đầu trên thế giới (Harvard, National University of Singapore…) được giảng dạy song hành với học viên.

Với học phí phù hợp và được đánh giá không quá cao dành cho học sinh và sinh viên thì ETEST là sự lựa chọn hợp lí. Một khóa học dao động 15 – 22.8 triệu / 64 giờ. Đặc biệt học viên còn được tham gia các lớp phụ đạo 1 kèm 1 miễn phí. Đây là mức học phí hoàn toàn có thể được nhiều bạn lựa chọn.

Đến với ETEST các bạn sẽ được tiến hành các thủ tục đơn giản trước khi đăng kí khóa học mình mong muốn như: tham khảo các khóa học, nghe tư vấn chọn lựa khóa học phù hợp, kiểm tra trình độ Tiếng Anh, xem xét học phí và tiến hành đăng kí. Các bạn có thể yên tâm về chất lượng giảng dạy cũng như đảm bảo về sự cải thiện khả năng tiếng anh.

ETEST cam kết tăng 1.0 – 1.5 điểm IELTS sau mỗi khóa học.

Điểm đặc biệt tại ETEST là IELTS có thể liên thông với các khóa học cao hơn như SAT hoặc ACT. Bạn thể tiếp tục nâng cao trình độ của bản thân.

Điểm IELTS cao nhất của học viên ETEST là 8.5. Điểm IELTS trung bình của học viên ETEST là 7.0

Địa chỉ:

 • Lầu 3, 215 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Anh Dang Building, P.7, Q.3 (093 380 6699)
 • Lầu 6, 79-81-83 Hoàng Văn Thái, Sai Gon Bank Building, P.Tân Phú, Q.7 (093 780 6699)

Website: https://etest.edu.vn/

 NHẬN TƯ VẤN VÀ KIỂM TRA IELTS MIỄN PHÍ  ĐĂNG KÝ NGAY

Học phí một Khóa học IELTS của Trung tâm Wall Street English (WSE)

Wall Street English – WSE là lựa chọn dành cho những người bận rộn và những người đã đi làm muốn cải thiện về khả năng Tiếng Anh của mình. Các tư vấn viên sẽ tư vấn và cho bạn kiểm tra trình độ tiếng Anh trước khi đăng kí các khóa học.

học phí một khóa học ielts của wall street

Cùng với khả năng hiện tại, bạn sẽ được các tư vấn viên giới thiệu cho các khóa học cũng như các các mức học phí:

 • Flex 10 (10 tháng – tăng từ 3 – 4 level): khoảng 75 triệu / khóa
 • Flex 6 (6 tháng – tăng từ 2 – 3 level): khoảng 45 triệu / khóa

Theo đánh giá thì học phí ở đây được cho rằng khá cao đối với các bạn sinh viên và đại đa số người dân Việt Nam.

Học phí một Khóa học IELTS tại Anh văn Hội Việt Mỹ – VUS

Anh văn Hôi Việt Mỹ – VUS là cái tên khá quen thuộc đối với các bạn nhỏ, học sinh, sinh viên cũng như các bậc phụ huynh với chất lượng khá tốt.

học phí một khóa học ielts của vus

Về học phí dành cho IELTS của VUS, các bạn sẽ thấy được mức học phí rõ ràng dành riêng các cái Level IELTS khác nhau:

 • IELTS 1,2: 6.600.000 / lớp / 14 tuần
 • IELTS 3,4: 7.100.000 / lớp / 14 tuần
 • IELTS 5,6: 7.500.000 / lớp / 14 tuần
 • IELTS => 7: 7.800.000 / lớp / 14 tuần

VUS phân chia học phí theo Level IELTS của bạn. Càng lên khả năng thì học phí sẽ lên theo. Ngoài ra VUS còn các khóa học dành riêng cho Doanh nghiệp. Học viên có thể học sâu hơn về ngành nghề mà mình theo đuổi. Học phí của VUS được cho là mức trung bình dành cho các bạn sinh viên.

Tiền học phí một Khóa học IELTS của Tổ chức Giáo dục YOLA

YOLA là một tổ chức Giáo dục với những lớp học và khóa học dành cho nhiều lứa tuổi khác nhau và các lớp Tiếng Anh luyện thi.

học phí một khóa học ielts của yola

Phân định theo giờ học nên học phí của YOLA cũng được tư vấn rõ ràng cho học viên.

 • 7,5 tuần (30 giờ – chỉ dành cho Master): 6.600.000đ
 • 8 tuần (56 giờ): 13.100.000đ
 • 10 tuần (68 giờ): 15.600.000đ
 • 12 tuần (74 giờ): 17.000.000đ

Mức học phí một khóa học IELTS phân định theo giờ và tuần. Khung thời gian khoá học đa dạng để học viên lựa chọn cho phù hợp với bản thân.

Cũng là một mức học phí trung bình, nhưng lại hạn chế về các cơ sở giảng dạy. Nên YOLA thường được các bạn sinh viên gần trung tâm đăng kí theo học.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button