Anh ngữ Etest > Tin tức > Kinh nghiệm luyện thi IELTS > Học phí một khóa học IELTS

Học phí học IELTS bao nhiêu tiền? Cập nhật chi phí học IELTS mới nhất 2023

Hiện nay IELTS là một trong những chứng chỉ tiếng Anh quan trọng, không những cần thiết để đáp ứng điều kiện ra trường mà còn là điều kiện tiên quyết cần có để du học. Học tiếng Anh nói chung và IELTS nói riêng là việc rất quan trọng. Vậy trung bình học phí IELTS là bao nhiêu tiền? ETEST sẽ giải đáp giúp bạn!

học phí học ielts
Học phí học IELTS bao nhiêu tiền

1. Học phí học IELTS tại Anh Ngữ ETEST

Thông thường học phí IELTS sẽ dao động ở nhiều mức giá khác nhau tùy thuộc vào trình độ đầu vào và trình độ khóa học. Ví dụ khóa học nâng band 4.0 lên 5.0 sẽ có thời gian ôn luyện và kiến thức ít hơn so với khóa học 5.0 lên 6.0. Do đó, học phí luyện thi IELTS cũng sẽ khác nhau.

Tại Anh Ngữ ETEST, mỗi khóa học của chúng tôi thông thường sẽ kéo dài 64 giờ, dao động từ 2-3 buổi/tuần và mỗi buổi kéo dài 2 tiếng. Học phí IELTS của ETEST được đánh giá không quá cao, phù hợp với học sinh – sinh viên. Đặc biệt chỉ có tại ETEST, học viên còn được tham gia các lớp phụ đạo 1 kèm 1 miễn phí.

2. Thông tin cam kết đầu ra các khoá học

Đăng ký học IELTS tại Anh ngữ Du học ETEST bạn sẽ được vạch ra một lộ trình tăng điểm qua từng khóa học bằng việc thực hiện các bài thi Placement Test miễn phí, dựa trên kết quả đó chúng tôi sẽ xây dựng lộ trình học tốt nhất cho mục tiêu của từng cá nhân theo các cấp độ. ETEST cam kết phát triển toàn diện 4 kỹ năng của bài thi IELTS và tăng 0.5 – 1.0 điểm IELTS sau mỗi khóa học.

Xem thêm:

Khóa học luyện thi tiếng Anh IELTS  tại Anh ngữ Du học ETEST

IELTS là gì? Tất cả những điều cần biết về chứng chỉ IELTS

 

học phí ielts
ETEST cam kết phát triển toàn diện 4 kỹ năng tiếng Anh khi đăng ký học IELTS tại ETEST

3. Yếu tố ảnh hưởng đến học phí IELTS

Học phí IELTS luôn là vấn đề được nhiều học viên quan tâm. Tuy nhiên, chi phí học IELTS không chỉ xác định trên một yếu tố mà còn phụ thuộc vào nhiều thành phần khác.

3.1. Đội ngũ giảng viên

Đội ngũ giảng viên là yếu tố đầu tiên ản hưởng đên học phí IELTS. Hiện nay nhu cầu học tiếng Anh với người bản xứ đang tăng nhanh trong những năm gần đây. Chúng ta không thể phủ nhận rằng học với giáo viên bản xứ có rất nhiều ưu điểm nổi trội như: khả năng phát âm, phản xạ nhanh với các bài speaking.

Bên cạnh đó, các giảng viên người Việt cũng là một bộ phận kỳ cựu của mỗi trung tâm. Đội ngũ giảng viên được tuyển chọn khắt khe qua nhiều yếu tố như nghiệp vụ sư phạm và kiến thức chuyên môn để có thể hỗ trợ học viên năng suất nhất. Đội ngũ giáo viên tốt cũng ảnh hưởng rất nhiều đến học phí luyện thi IELTS.

Tại ETEST, chúng tôi xây dựng đội ngũ có trình độ chuyên môn cao, được sàng lọc và đào tạo thường xuyên. Toàn bộ đội ngũ giáo viên đều tốt nghiệp từ các trường Đại học nổi tiếng trên thế giới như MIT, NUS, Cornell, Melbourne…Bên cạnh trình độ chuyên môn, giảng viên của Anh ngữ Du học ETEST cũng được trang bị những kỹ năng sư phạm cần thiết qua các chứng chỉ như: TEFL, TESOL, CELTA.

đăng ký học ielts
Đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao

3.2. Cơ sở vật chất

Bên cạnh trình độ chuyên môn, cơ sở vật chất cũng là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến học phí IELTS. Thông thường, các trung tâm luôn trang bị những cơ sở vật chất tốt để đem đến những trải nghiệm tốt cho học viên. Ngoài ra, các thiết bị như loa, tivi, máy chiếu cũng là “cánh tay đắc lực” để đưa bài giảng tiếp cận hiệu quả đến người học.

Cơ sở vật chất được trang bị khang trang với các thiết bị hiện đại cũng góp phần không nhỏ đến học phí học IELTS.

3.3. Tài liệu và giáo trình

Tài liệu và giáo trình khi luyện thi chứng chỉ IELTS là hai yếu tố đóng vai trò quan trọng với người học IELTS cũng như ảnh hưởng đến học phí IELTS. Việc tiếp cận quá nhiều tài liệu rất dễ bị rối mắt, dẫn đến việc học IELTS trở nên khó khăn. Vì thế một trung tâm uy tín sẽ đưa ra lộ trình học tương xứng với giáo trình phù hợp để hỗ trợ khả năng của học viên.

Tại Anh ngữ Du học ETEST tất cả giáo trình đều được chúng tôi cập nhật mới nhất từ Cambridge hay Oxford, đưa những tài liệu chất lượng nhất đến học viên của mình.

3.4. Hình thức học

Trung bình một khóa học IELTS ở ETEST sẽ kéo dài khoảng 3-4 tháng tùy theo số ngày bạn đăng ký trong một tuần. Một khóa IELTS thông thường sẽ trải dài trong 64 tiếng, mỗi buổi kéo dài 2 tiếng. Bên cạnh lịch học trực tiếp tại trung tâm, học viên còn được thực hành cả online và offline liên tục với bộ đề thi thử bám sát đề thi thật.

Chúng tôi luôn ưu tiên sự thoải mái và linh hoạt trong lịch học để học viên có thể sắp xếp giờ học hợp lý với lộ trình của mình.

giá học ielts
Lịch học linh hoạt

3.5. Sĩ số lớp

Sĩ số quyết định rất lớn đến học phí học IELTS, lớp học càng đông học viên học phí sẽ càng rẻ. Tuy nhiên, chất lượng đôi khi sẽ không đi kèm số lượng. Nếu số lượng học viên quá đông ở mỗi lớp, giáo viên sẽ rất khó để theo dõi tình hình học tập cụ thể của mỗi người, không đảm bảo được chất lượng khóa học.

Tại ETEST, lớp học thiết kế theo mô hình nhỏ chỉ tối đa 6 học viên và 2 giáo viên kèm theo, giáo viên nước ngoài sẽ hỗ trợ kỹ năng Listening và Speaking và giáo viên Việt Nam giảng dạy kỹ năng Reading và Writing. Việc xây dựng lớp học nhỏ giúp học viên có thời gian tương tác với giáo viên nhiều hơn so với lớp học lên đến 20 học viên.

khóa học ielts bao nhiêu tiền
Lớp học thiết kế theo quy mô nhỏ tối đa 6 học viên

3.6. Uy tín của trung tâm

Uy tín của một trung tâm cũng ảnh hưởng không nhỏ đến chi phí học IELTS. Một trung tâm đào tạo chất lượng được nhiều người đánh giá tốt thì sẽ đi kèm với mức chi phí xứng tầm.

Uy tín không dự dưng mà có, uy tín được xây dựng qua bề dày hình thành và phát triển, nhận được sự đánh giá tích cực từ các học viên của mình.

học phí luyện thi ielts
Feedback của học viên khóa luyện thi IELTS tại ETEST

4. Anh ngữ Du học ETEST – Trung tâm đào tạo tiếng Anh và Du học hàng đầu

Trung tâm Anh ngữ Du học ETEST là trung tâm quen thuộc với học sinh – sinh viên có nhu cầu luyện thi tiếng Anh và tìm kiếm các học bổng du học. ETEST có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn và xây dựng kế hoạch chiến lược du học cho các học sinh – sinh viên. Luôn đặt sự phát triển của học viên lên đầu, ETEST cam kết luôn đồng hành cùng học viên đi đến chặng đường tốt nhất.

Đội ngũ giảng viên gồm giáo viên bản xứ và giáo viên Việt Nam tận tâm được tuyển chọn khắt khe qua trình độ chuyên môn cao. Bên cạnh đó, các giáo viên thân thiện, sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của học viên.

ETEST cam kết hỗ trợ bạn tối đa để nâng cao toàn diện 4 kỹ năng ngoại ngữ, cam kết tăng 0.5 – 1.0 điểm sau mỗi khóa học. Học phí IELTS nói riêng và các khóa học khác nói chung được đánh giá không quá cao so với chất lượng giảng dạy, đây hoàn toàn là mức học phí có thể phù hợp với nhiều học viên.

Đến với ETEST, bạn sẽ được tư vấn kỹ lưỡng các khóa học IELTS phù hợp với trình độ đầu vào của mình, từ đó vạch ra một lộ trình cá nhân hóa với mục tiêu rõ ràng. Thành tích điểm IELTS nổi bật nhất của học viên ETEST là 8.5 điểm và điểm trung bình của học viên là 7.0 điểm.

chi phí học ielts
Thành tích nổi bật của học viên sau khi đăng ký học IELTS tại ETEST

Đăng ký học IELTS tại trung tâm Anh ngữ Du học ETEST, bạn sẽ được học từ các giáo trình chuẩn nhất được chúng tôi biên soạn từ các tài liệu mới nhất như Cambridge hoặc Oxford. Đặc biệt, lớp học thiết kế quy mô nhỏ tối đa 6 học viên và 2 giảng viên kèm theo giúp bạn tăng 300% tương tác và ôn luyện hiệu quả nhất.

Đến với ETEST, học viên sẽ được xây dựng một lộ trình cụ thể và hoàn chỉnh nhất cho mục tiêu của mình. Đăng ký khóa học IELTS ngay để hưởng mức học phí IELTS tốt nhất!

CÔNG TY CỔ PHẦN ANH NGỮ ETEST

Anh ngữ ETEST Quận 3: Lầu 3, 215 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3

Anh ngữ ETEST Quận 7: Lầu 6, 79-81-83 Hoàng Văn Thái, Phường Tân Phú, Quận 7

Anh ngữ ETEST Đà Nẵng: Số 9, Đường C2, Khu Đô Thị Quốc tế Đa Phước, P. Thanh Bình, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng

Hotline: 0933.80.66.99 (Q.3)/ 0937.80.66.99 (Q.7)/ 0936.17.76.99 (Đà Nẵng)

Có thể bạn quan tâm

2 thoughts on “Học phí học IELTS bao nhiêu tiền? Cập nhật chi phí học IELTS mới nhất 2023

  1. Avatar
    V says:

    Có thể cho em biết về các khoá học và thời gian học cũng như học phí cho lớp 1 kèm 1 được không ạ?

Leave a Reply

Your email address will not be published.