Anh ngữ Etest > Tin tức > Luận xin học bổng > HỌC PHÍ KHÓA CHIẾN LƯỢC VIẾT LUẬN SĂN HỌC BỔNG AMP TẠI ETEST

HỌC PHÍ KHÓA CHIẾN LƯỢC VIẾT LUẬN SĂN HỌC BỔNG AMP TẠI ETEST

Du học Mỹ là một trong những điểm đến mơ ước của học sinh – sinh viên Việt Nam và quốc tế. Với chất lượng giáo dục tiên tiến và hiện đại, Mỹ là một trong những quốc gia có mức phí “đắt đỏ” bậc nhất. AMP tại ETEST với chi phí tối ưu đã giúp học viên xin học bổng thành công tại top 100 đại học Mỹ.

“DU HỌC MỸ” từ lâu được ngầm hiểu chỉ dành cho những gia đình có điều kiện vì mức học phí và chi phí sinh hoạt siêu khủng. Để giành lợi thế cạnh tranh vào các trường đại học tại Mỹ, Canada, Anh, Úc,… học sinh đến từ các gia đình có mức thu nhập cao có cơ hội được bồi dưỡng để nâng cao thành tích học tập, các chứng chỉ tiếng Anh chuẩn hóa như IELTS, TOEFL, SAT, những hoạt động ngoại khóa như chơi thể thao, âm nhạc hay thiện nguyện. Trong đó, SAT là bài thi đầu vào bậc Đại học ở Mỹ và là lợi thế cạnh tranh khi muốn xin học bổng các đại học nào trên thế giới, nên học SAT hiệu quả và đạt điểm cao sẽ là lợi thế cho bạn.   

Hoạt động thiện nguyện là một trong những tư liệu quý cho Chiến lược Viết luận săn học bổng AMP

Vậy những gia đình có mức thu nhập trung bình hoặc thấp sẽ thế nào? Cơ hội tiếp cận giáo dục đều bình đẳng với mỗi người. Câu chuyện về những suất “HỌC BỔNG” khủng đến từ những học sinh xuất sắc có hoàn cảnh khó khăn đã chứng minh quan niệm trên không còn chính xác trong thời điểm hiện tại! Vì vậy, việc lập một chiến lược học tập tối ưu và thực hiện hợp lý sẽ rút ngắn khoảng cách này. Dù ở bất kỳ hoàn cảnh nào, bạn vẫn có thể làm được!

Để hoàn thành kế hoạch du học, bạn cần lựa chọn hình thức du học phù hợp với năng lực, mong muốn của bản thân và khả năng kinh tế của gia đình. Có 3 hình thức du học gồm: du học tự túc, vừa học vừa làm và học bổng. Ở đây, ETEST sẽ bàn về HỌC BỔNG – hình thức tối ưu nhưng đòi hỏi cao nhất.

 

 

Case Western Reserve University and Umass Amherst là một trong những trường đại học Top 100 Mỹ cấp nhiều suất học bổng cho sinh viên quốc tế

Đối với đại học Mỹ, có các loại học bổng chính như sau:

  • Học bổng Tài chính (Financial aid): Đây là chương trình học bổng dựa trên tình hình tài chính của học sinh. Mức học bổng được quyết định dựa trên thành tích, năng lực học tập và khả năng tài chính. Ví dụ, nếu bạn chỉ có thể đóng được $30,000/năm mà tổng chi phí học tập 1 năm lên đến $65,000, bạn có thể sẽ được nhận vào trường với mức hỗ trợ là $35,000/năm. Chính vì chất lượng và chính sách hỗ trợ tài chính vô cùng tuyệt vời, Mỹ là điểm đến mơ ước của học sinh Việt Nam.
  • Học bổng Merit: Dành cho những sinh viên có thành tích vượt trội như những giải thưởng quốc gia hoặc quốc tế, có năng khiếu về mặt nghệ thuật và khả năng chơi thể thao ở trường trung học.
  • Học bổng xét dựa trên Quốc gia: Những học bổng này dành riêng cho các bạn sinh viên từ các nước đang phát triển.
  • Quỹ học bổng được Chính phủ tài trợ (Government Scholarship): Chính phủ Mỹ cung cấp rất nhiều chương trình học bổng cho các sinh viên quốc tế.
  • Quỹ học bổng được tư nhân tài trợ (Foundation Scholarship): Các tổ chức tư nhân hoặc các nhà tài trợ sẽ gây quỹ học bổng du học cho các sinh viên quốc tế. Đa phần những suất học bổng này sẽ nhắm mục tiêu vào các nước đang phát triển, các nhóm thiểu số, chỉ tập trung vào các lĩnh vực nghiên cứu và học tập cụ thể.

Để được học tập tại môi trường tốt nhất và có cơ hội việc làm rộng mở, sinh viên đến từ các trường đại học TOP đầu luôn được ưu tiên. Học bổng tài chính (Financial aid) được phần lớn các bạn học sinh lựa chọn. Và Chiến lược Viết luận Săn học bổng AMP tại ETEST là khóa học hướng dẫn học sinh chuẩn bị hồ sơ xin học bổng này.

Là một khóa học hoàn thiện chú trọng vào cá nhân hóa, AMP tại ETEST mang đến chương trình huấn luyện 1 kèm 1 với lộ trình xin học bổng chuyên biệt cho từng học viên. Chương trình được giảng dạy bởi 3 nhóm giáo viên:

  • Hướng dẫn kỹ năng nghiên cứu chọn trường và ngành học, chuẩn bị bộ hồ sơ học tập và kê khai tài chính CSS từ giáo viên hướng dẫn là cô Nguyễn Phượng Hoàng Lam – Giám đốc ETEST và chuyên gia hơn 20 năm trong lĩnh vực giáo dục và du học. Để dành được mức học bổng giá trị nhất có thể và xin visa thành công, hồ sơ tài chính là yếu tố quyết định, vì vậy chuyên gia ETEST sẽ hướng dẫn 1:1 trực tiếp cùng phụ huynh và học sinh để có bộ hồ sơ hoàn chỉnh nhất.
  • Viết luận chuyên sâu bởi giáo viên kinh nghiệm xin học bổng thành công tốt nghiệp từ các trường Đại học hàng đầu như: NUS, Caltech, UC Berkeley, Wisconsin Madison.
  • Hướng dẫn chi tiết cách thức điền hồ sơ vào các hệ thống Common App, Texas App… bởi cựu học viên AMP đang du học tại Mỹ. Học viên sẽ được chia sẻ cuộc sống học tập tại Mỹ. Làm cách nào để đăng ký môn tại trường đại học? Phân bố việc học và tham gia các hoạt động như thế nào? Và hàng loạt những trải nghiệm về văn hóa, đời sống tại đất nước mà các bạn sắp sửa đi đến.  

Với mức học phí khoảng 3.000 USD/khóa xuyên suốt kéo dài 1 năm gồm lộ trình 12 bước (giá áp dụng năm 2020), khóa học Chiến lược Viết luận Săn học bổng AMP tại ETEST có cam kết với phụ huynh và học viên kết quả bằng văn bản.

Dẫn đầu về số lượng học sinh trúng tuyển các trường Đại học Top 100 Hoa Kỳ, Canada và giá trị học bổng trung bình đạt được là 100,000 USD/4 năm học, AMP là chương trình học được đầu tư lâu dài với chi phí tối ưu. 

Cùng điểm qua thành tích của các học viên AMP khóa 2019 tại ETEST: Hồ Ngọc Thế Bình trúng tuyển vào các trường ĐH hàng đầu như Vanderbilt, Georgia Tech, Michigan – Ann Arbor,.., Mai Phước Minh Quân, nhận được thư trúng tuyển và học bổng từ các trường Đại học như UC Berkeley, UCLA, Boston Uni,… Hồ Xuân Thảo Nguyên, nhận được thư trúng tuyển của 9 trường đại học hàng đầu Hoa Kỳ như Đại học Northeastern, ĐH Depauw,  ĐH Dickinson, ĐH Syracuse… với tổng giá trị học bổng lên đến 16,5 TỶ ĐỒNG (hơn 700.000 USD). Bạn Lý Bội Dung, nhận được thư trúng tuyển và học bổng trị giá 14,6 TỶ ĐỒNG (hơn 624.000 USD) của 8 trường đại học như: ĐH Massachusetts – Amherst, ĐH Baylor, Đại học Massachusetts College of Pharmacy and Health Sciences (MCPHS)… Bạn Lê Quang Minh nhận học bổng xuất sắc vào 10 trường Đại học của Mỹ, bạn Lộ Trường Lâm – Đại học UBC – Canada và các bạn học sinh xuất sắc khác đã nhận được thư báo nhập học và học bổng từ các trường.

Những giá trị từ tâm huyết mà Chiến lược Viết luận Săn học bổng AMP mang lại tạo ra sự khác biệt. ETEST tự hào là đơn vị tiên phong cam kết chất lượng đào tạo và đầu ra. Cùng tìm hiểu chi tiết chương trình và đăng ký để lại thông tin để nhận tư vấn chi tiết về lộ trình du học Mỹ dành riêng cho bạn tại: https://etest.edu.vn/khoa-hoc/chuong-trinh-amp/

Địa chỉ:

  • Address:     Lầu 3, 215 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Anh Dang Building, P.7, Q.3.  (093 380 6699)
  • Address 2: Lầu 6, 79-81-83 Hoàng Văn Thái, Sai Gon Bank Building, P.Tân Phú, Q.7   (093 780 6699)

Website:  etest.edu.vn

CÔNG TY CỔ PHẦN ANH NGỮ ETEST

Anh ngữ ETEST Quận 3: Lầu 3, 215 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3

Anh ngữ ETEST Quận 7: Lầu 6, 79-81-83 Hoàng Văn Thái, Phường Tân Phú, Quận 7

Anh ngữ ETEST Đà Nẵng: Số 9, Đường C2, Khu Đô Thị Quốc tế Đa Phước, P. Thanh Bình, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng

Hotline: 0933.80.66.99 (Q.3)/ 0937.80.66.99 (Q.7)/ 0936.17.76.99 (Đà Nẵng)

Leave a Reply

Your email address will not be published.