Anh ngữ Etest > Sự kiện > LỄ VINH DANH ETEST ELITE 2019: HÀNH TRÌNH LAN TỎA TẦM ẢNH HƯỞNG

LỄ VINH DANH ETEST ELITE 2019: HÀNH TRÌNH LAN TỎA TẦM ẢNH HƯỞNG

Vừa qua, Trung tâm Tiếng Anh Du học ETEST đã tổ chức Lễ Vinh danh và Trao Thưởng học viên đạt học bổng du học tại các trường Đại học trên toàn thế giới với sự tham gia của hơn 200 phụ huynh, học sinh.

ETEST ELITE được tổ chức nhằm vinh danh các học viên có thành tích xuất sắc nhận được học bổng du học bậc Đại học và đạt thành tích cao trong các kỳ thi tiếng Anh chuẩn hóa IELTS, TOEFL và SAT.  

Hơn 4 năm hoạt động, luôn đặt chuyên môn và sự tận tâm lên hàng đầu, trung tâm tiếng Anh du học ETEST luôn tự hào là người đồng hành đưa các thế hệ học viên bước ra cánh cửa thế giới. 219 học viên đạt học bổng đến 100% từ các trường đại học hàng đầu ở Mỹ với tổng giá trị lên đến 2000 tỷ là thành quả của sự cố gắng không ngừng của thầy và trò. Đó là Nguyễn Khoa Thiên Ân (đạt 14 học bổng trị giá 28 Tỷ từ các trường Top 100 Đại học Mỹ); là Phạm Nguyễn Hoàng Long (học bổng 85% của Đại học Case Western Reserve, #42 Mỹ); Trần Hạnh Sông Mây (học bổng 98% của Đại học Fordham, #70 Mỹ); Phạm Hoàng Bội (học bổng 40,000$ Đại học Minnesota, #76 Mỹ); Nguyễn Anh Đức (Georgia Tech, #35 Mỹ)…

Mở đầu chương trình, cô Nguyễn Phượng Hoàng Lam – Tổng Giám đốc trung tâm tiếng Anh du học ETEST không giấu được niềm tự hào và hạnh phúc vì những thành tích mà học viên của mình đã đạt được. Cô đã có đôi lời chia sẻ với các học sinh của mình: “Khi đến với ETEST, các con vẫn như một tờ giấy trắng, nhiều em chỉ mong tìm một học bổng du học nhưng chưa rõ năng lực và mơ ước của bản thân. Rồi sau 1 năm, 2 năm, các con từ từ biết cách lắng nghe chính mình để hiểu được là mình muốn gì và cần phải làm gì để đạt được hoài bão của mình. Tôi cùng đội ngũ giáo viên, cũng như phụ huynh luôn bên cạnh các con, theo sát từng bước tiến bộ, nhìn thấy sự thay đổi từng ngày về kỹ năng tiếng Anh cũng như chính nhận thức, tư duy của các em… Nên thật sự tôi rất hạnh phúc cho các con và tự hào vì các con”.

du học mỹ
Cô Lam gửi lời chúc mừng đến các bạn học viên AMP đã xuất sắc nhận học bổng Top 100 trường Đại học Mỹ

săn học bổng mỹxin học bổng mỹĐến với buổi lễ bạn Lê Võ Nguyệt Hà đã xuất sắc nhận được học bổng nhờ vào bài luận văn xuất sắc và hiện đang theo học chuyên ngành Luật Quốc Tế tại đại học American University cũng đã truyền cảm hứng cho thế hệ đàn em. Hà chia sẻ về việc ETEST đã mài giũa suy nghĩ của bạn và giúp bạn kiên định theo đuổi ước mơ, tập sống có trách nhiệm với chính bản thân, với gia đình và với cả cộng đồng. Sau thời gian theo học ETEST, Hà nhận ra bản thân may mắn hơn rất nhiều mảnh đời khác trong xã hội. Sự may mắn đó là một món quà giá trị và người được nhận phải có trách nhiệm to lớn: chính là phải biết bảo vệ và cất lên tiếng nói cho những số phận kém may mắn hơn hay những điều bất công đang diễn ra xung quanh. Sự trưởng thành trong tư duy này đã giúp bài luận của Hà có nhiều điểm sáng và nhận được sự khen tặng cũng như học bổng từ nhiều trường danh tiếng tại Mỹ.bài luận xin học bổng Với chủ đề “Grow Your Influence – Lan tỏa tầm ảnh hưởng”, ETEST không chỉ khen thưởng và tri ân đến phụ huynh, học sinh mà còn là nơi kết nối cộng đồng du học sinh, cựu học viên ETEST với nhau. Tại đây, các bạn được lắng nghe những câu chuyện truyền cảm hứng về hành trình du học với góc nhìn mới lạ, giúp các bạn tự tin tiến vào giảng đường quốc tế. GROW YOUR INFLUENCE chính là lời nhắn nhủ mà ETEST mong muốn gửi gắm đến các thế hệ học viên nói riêng và các bạn trẻ nói chung: “mỗi cá nhân là một người ảnh hưởng trong chính cộng đồng của mình, vì thế bạn sẽ càng tỏa sáng hơn khi được mài dũa và đánh bóng đúng cách”. Hãy luôn tin vào bản thân và sống có trách nhiệm, thành công sẽ đến với bạn!


Anh Ngữ Du Học ETEST chuyên giảng dạy và luyện thi các bài thi tiếng Anh chuẩn hóa (IELTS / TOEFL / SAT / ACT) và Chiến lược Viết luận Săn học bổng AMP. Dẫn đầu về số lượng học viên trúng tuyển đại học Mỹ, Canada, Úc; ETEST cam kết mang đến chất lượng đào tạo cao nhất với điểm khác biệt đặc quyền mà học viên ETEST nhận được:

Tư vấn và giảng dạy 1 kèm 1 tận tâm

Tối ưu chi phí tài chính du học với lộ trình thông minh cho học viên và gia đình từ lớp 9

Hướng dẫn bởi giáo viên đạt học bổng và học tập tại các trường danh tiếng trên thế giới

Kết nối và được hỗ trợ bởi cộng đồng du học sinh ETEST

100% học viên AMP nhận được học bổng tại trường Đại học Top 100 Mỹ, Canada, Anh, Úc…

Để được tư vấn lộ trình săn học bổng du học các trường đại học Mỹ, Canada, Anh, Úc, phụ huynh và các bạn học sinh đăng ký để lại thông tin tại đây: https://etest.edu.vn/chuong-trinh-amp/

Leave a Reply

Your email address will not be published.