TOP 10 TRUNG TÂM LUYỆN THI IELTS TỐT NHẤT Ở TPHCM 2019

Chứng chỉ IELTS được xem như là tấm giấy thông hành mở ra cơ hội sự nghiệp và học tập mang tầm quốc tế. Do đó lượng thí sinh có nhu cầu thi IELTS hiện nay đang tăng mạnh, đồng nghĩa với việc các Trung tâm, lò đào tạo cũng “mọc lên như nấm”. Nên việc lựa chọn trung tâm luyện thi IELTS tốt nhất và uy tín cũng là một vấn đề .

Giữa hàng nghìn địa chỉ giảng dạy tại TP.HCM còn bỏ ngỏ về chất lượng thì cũng có khá  nhiều Trung tâm luyện thi nổi tiếng và đầy uy tín đã giúp cho nhiều bạn trẻ đạt được giấc mơ du học, hoàn thiện khả năng giao tiếp để trang bị kiến thức sau này.

Lựa chọn một Trung tâm phù hợp với điều kiện, yêu cầu và đảm bảo chất lượng là một điều không hề dễ dàng. Đây là danh sách top 10 Trung tâm luyện thi IELTS tốt nhất  ở TP.HCM năm 2019 để giúp các bạn tham khảo và lựa chọn cho mình một địa chỉ học IELTS hợp lý.

TRUNG TÂM LUYỆN THI IELTS UY TÍN VÀ TỐT NHẤT TPHCM: ETEST.EDU.VN 

Trường Anh ngữ Du học ETEST luôn đạt được sự an tâm tuyệt đối từ các vị phụ huynh cũng như các bạn học viên theo học IELTS. Với phương châm đem lại niềm tin, sự chuyên nghiệp và làm việc bằng tất cả sự nhiệt thành, ETEST đang dẫn đầu về chất lượng giảng dạy, đem lại kết quả cao nhất có thể cho từng học viên.

Cùng mô hình sư phạm Bloom’s Taxonomy của Hoa Kỳ, ETEST tập trung vào phát triển bền vững về Tư Duy và Ngôn Ngữ cho học viên. Khai thác triệt để tư duy phản biện, giúp học viên vận dụng và phát triển kiến thức đã học vào tất cả dạng đề, câu hỏi IELTS theo cách riêng của mình.

Đặc biệt điểm sáng của chương trình IELTS tại ETEST là còn có thể liên thông với các khóa học cao hơn như SAT hay ACT cho các bạn có nhu cầu.

Luyện thi IELTS

Lộ trình luyện thi IELTS tại ETEST được thiết kế cá nhân hóa – phù hợp với khả năng và mục tiêu của từng học viên. Chương trình được giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên đạt điểm IELTS cận tuyệt đối và huấn luyện thường xuyên bởi Giám khảo kì thi IELTS.

Cùng quy mô lớp học nhỏ, tối đa 6 học viên, ETEST tối đa hóa thời gian học tập trên lớp, tăng 300% tương tác giữa giáo viên và học viên. Các lớp bổ trợ 1 kèm 1 cùng dàn tutor kinh nghiệm đạt điểm cao và luyện tập online/ offline cùng kho đề thi thật sẽ giúp học viên cải thiện các kỹ năng còn yếu, nâng điểm trong thời gian ngắn nhất.

IELTS 7.0 là điểm trung bình của học viên. ETEST cam kết nâng IELTS 1.5 sau khi hoàn thành khóa học.

Địa chỉ:

  • Lầu 3, 215 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Anh Dang Building, P.7, Q.3 (093 380 6699)
  • Lầu 6, 79-81-83 Hoàng Văn Thái, Sai Gon Bank Building, P.Tân Phú, Q.7 (093 780 6699)

Website: https://etest.edu.vn/

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN VÀ KIỂM TRA IELTS MIỄN PHÍ TẠI: https://etest.edu.vn/chuong-trinh-ielts/ 

VUS: ĐỊA CHỈ LUYỆN THI IELTS TỐT Ở TPHCM

Anh văn Hội Việt Mỹ (VUS) là địa chỉ bạn có thể an tâm đế đăng ký luyện thi IELTS. VUS cam kết chất lượng đào tạo chứng chỉ đúng quốc tế IELTS với đội ngũ giáo viên giỏ, dày dặn kinh nghiệm. Với mức phí học xứng tầm với chất lượng, cơ sở vật chất, VUS đã đạt được nhiều uy tín trong việc đào tạo học viên tham dự kì thi này.

trung tap luyen thi ielts
VUS: ĐỊA CHỈ LUYỆN THI IELTS TỐT Ở TPHCM

TRUNG TÂM LUYỆN THI IELTS BRITISH COUNCIL:

British Council là một tổ chức tại Việt Nam được quyền tổ chức kỳ thi IELTS tại đây. Theo đánh giá thì British Council có chất lượng rất tốt, học phí cao nhưng đáp ứng được mục đích của bạn hoàn hảo, đảm bảo chất lượng và uy tín.

 

trung tam luyen ielts

  1. NEWSKY:

Trung tâm tiếng Anh NEWSKY, tiền thân là Ngoại Ngữ – Tin học Đức Trí thành lập từ năm 2001. Tại NEWSKY, chương trình luyện thi IELTS được thiết kế nhiều cấp độ tối ưu cho đối tượng học dài hạn và cấp tốc, dựa trên phương pháp giảng dạy hiện đại từ các giáo viên nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy ngoại ngữ, luyện thi IELTS.

ĐỊA CHỈ LUYỆN THI IELTS DOL ENGLISH:

Có 2 điều đặc biệt ở IELTS Đình Lực – DOL English là phương pháp học khá lạ cũng như hỗ trợ học tại nhà đã là điểm sáng cho Trung tâm này được các bạn học viên lựa chọn dể theo học tại DOL English. Phương pháp học “Linear Thinking” (Tư duy tuyến tính) – “đậm mùi Toán học” này hướng tư duy của học viên theo một chiều nhất định, khơi gợi những ý tưởng sẵn có theo hướng logic và rành mạch nhất. Nhờ vậy, các học viên có thể tránh được lỗi lan man, lạc đề trong phần thi viết trong bài thi IETLS.

noi luyen thi ieltsNƠI LUYỆN THI IELTS TỐT KTDC GROUP:

KTDC Group là một trung tâm đào tạo nhỏ gồm 2 khóa học chính là IELTS và Business Skills, nhưng trung tâm này lại không thua kém bất kỳ các cơ sở đào tạo khác khi mang đến: giảng viên bản ngữ giàu kinh nghiệm, chuyên môn trong đào tạo, khóa học được thiết kế chu đáo, cá nhân hóa chương trình học từ đội ngũ giảng viên tại đây.

 

TRUNG TÂM LUYỆN THI IELTS ACET:

ACET là một sự lựa chọn khá phù hợp cho bạn học viên đang cần tìm trung tâm luyện thi IELTS tại TP.HCM. Do là trung tâm chuyên xây dựng các chương trình học để luyện thi IELTS nên trung tâm cam kết khi đến với nơi này bạn sẽ tự tin đạt điểm số cao như mong muốn. Chỉ có khuyết điểm nhỏ là học phí học tại đây khá cao.

 

dia chi luyen thi ieltsĐỊA ĐIỂM LUYỆN THI IELTS IEG:

Trung tâm với cam kết chuẩn đầu ra cho học viên học IELTS học tại đây. IEG luôn tự hào rằng tất cả học viên học tại luyện thi IELTS ở trung tâm đều đạt được điểm số cao trong các kỳ thi IELTS và đặc biệt là chưa có học viên nào đạt dưới 6.0. Học phí phải chăng, chất lượng đào tạo tốt, IEG là trung tâm bạn nên lựa chọn để luyện thi IELTS.

 

trung tam luyen thi ielts tp hcm

ILA: ĐỊA ĐIỂM LUYỆN THI IELTS 

ILA là trung tâm luyện thi IELTS chất lượng cao  TPHCM.Ưu thế của trường là sở hữu đội ngũ giáo viên bản xứ, tận tâm, trình độ chuyên môn cao được tuyển chọn theo một tiêu chuẩn riêng của trường; phương pháp giảng dạy hiện đại liên tục được cập nhật, cải tiến, chương trình luyện được đặc biệt biên soạn riêng rất công phu dành riêng cho IETLS.

trung tam luyen thi ielts ILA

 

TRUNG TÂM LUYỆN THI IELTS UY TÍN AMA

AMA là một thương hiệu vững chắc về đào tạo tiếng Anh theo chuẩn phong cách Mỹ: mô hình học tập ưu việt và độc quyền, đội ngũ giáo viên bản xứ 100%. Trung tâm cam kết giúp học viên có thể vạch ra, định hướng một hành trình học tiếng Anh vững chắc và mang đến nhiều cơ hội, khởi đầu tốt đẹp cho tương lai. Phương pháp giảng dạy tại đây tạo một không khí học sinh động, vui nhộn qua việc thực hành các tình huống cụ thể theo giáo trình, thực tiễn ngoài cuộc sống. Trung tâm luyện thi ielts AMA đã và đang nỗ lực ứng dụng công nghệ tân tiến tạo ra nhiều giao diện giảng dạy tiếng Anh khác nhau.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button