Anh ngữ Etest > Tin tức > SAT > Thi thử SAT

Top 7 website thi thử SAT online miễn phí tốt nhất hiện nay

SAT (Scholastic Assessment Test) là một trong những bài thi chuẩn hóa bắt buộc cho việc đăng ký vào phần lớn các trường đại học tại Mỹ. Tất cả các trường cao đẳng và đại học của Mỹ đều chấp nhận điểm thi SAT vì đó sẽ là bài thi dự đoán sự thành công trong việc học tập của học sinh khi bước vào giảng đường đại học. Vì vậy nếu có mục đích trên bạn cần chuẩn bị kỹ lưỡng. Dưới đây là Top 7 trang web thi thử SAT miễn phí mà bạn không thể bỏ qua

thi thử sat
Website thi thử SAT online miễn phí

1. Thi thử SAT với CollegeBoard.org

Website: https://www.collegeboard.org/

Là website chính thức giúp bạn đăng ký thi SAT, quản lý bài thi SAT và gửi bảng điểm của bạn cho các trường Đại học. Ngoài giúp học sinh khám phá tổng thể hình thức thi, kỹ năng cần thiết cho bài thi SAT. Website còn giúp các bạn tìm hiểu sâu hơn về các dạng câu hỏi trong phần Đọc, Viết, Toán và Tiểu luận.Khi ôn luyện bạn sẽ có những kiến thức và kinh nghiệm luyện thi SAT tốt hơn

Website cũng cung cấp miễn phí tài luyện luyện thi thử SAT bao gồm: Bộ câu hỏi luyện tập SAT, 8 bài thi thử đủ các phần. Câu hỏi luyện tập được tổng hợp và biên soạn bởi những người trực tiếp ra đề là tài liệu “vàng” cho quá trình ôn luyện của bạn. Bạn sẽ được thử sức với hàng tá các câu hỏi cho phần Đọc, Viết và Toán kèm theo đáp án cùng lời giải chi tiết.

luyện thi thử sat online
College Board website học SAT

Bài thi SAT bao gồm các phần: Bài kiểm tra đọc và viết, kiểm tra toán học và viết luận. Sau khi làm xong bài thi, Clever Academy sẽ chấm điểm và gửi lại kết quả cho bạn trong thời gian tối đa 10 ngày làm việc.


2. Thi thử SAT online tại Erik the Red

Website: https://www.erikthered.com/tutor/

Nếu bạn muốn nâng cao và luyện thi thử SAT thêm cho phần Toán của SAT thì Erik the Red cung cấp nhiều kiến thức hữu ích về SAT Math. Trang web cho phép người dùng download tài liệu về định nghĩa, mẹo, chiến lược, công thức toán dưới dạng PDF.

bài test kiểm tra trình độ sat
Giao diện website Erik the Red

Trang thi thử SAT này có điểm yếu là chưa cập nhật các mẹo làm bài mới nên đa phần bị xem là lỗi thời so với cấu trúc câu hỏi SAT hiện tại. Tuy nhiên lý do khiến Erik the Red vẫn được các thí sinh khuyến khích sử dụng vì các khái niệm toán học, đặc biệt phần đại số vẫn hữu ích với những ai mới bắt đầu luyện thi SAT như phương trình tuyến tính, phương trình phi tuyến, hàm, phương trình bậc hai và đồ thị.

3. Luyện thi thử SAT với Prepscholar

Website: https://www.prepscholar.com/

Prepscholar cũng là một website luyện thi thử SAT online rất hữu ích, được nhiều bạn học sinh lựa chọn. Website này hoàn toàn có thể trở thành người bạn đồng hành với bạn trong quá trình ôn luyện, làm bài thi thử SAT trước khi bước vào kỳ thi thật, giúp bạn không còn bỡ ngỡ, lo lắng.

thi thử sat online
Luyện thi SAT tại website Prepscholar

Tại địa chỉ này cung cấp các chiến lược giải đề hữu hiệu. Theo đó, bạn có thể tìm được những chủ đề đã xuất hiện trong các môn thi, cấu trúc tại đề SAT thật. Thậm chí, còn có rất nhiều dữ liệu về kỳ thi SAT gần nhất gồm điểm trung bình và tỉ lệ mức điểm của kỳ thi.

4. Erica Meltzer’s The Critical Reader

Website: https://thecriticalreader.com/

Phần thi về tiếng Anh của SAT được đánh giá là phần khó đối với học sinh Việt Nam, vì vậy Erica Meltzer là một website mà các bạn cần nâng cao phần thi SAT Reading, Writing không thể bỏ qua nếu muốn thi thử SAT miễn phí.

các trang web thi thử sat
Website luyện thi SAT online Erica Meltzer’s The Critical Reader

Các năm qua, trang blog của Meltzer giải quyết những vấn đề mà học sinh phải đối mặt trong kỳ thi hiện nay. Erica Meltzer’s The Critical Reader còn cung cấp kiến thức khác không kém phần quan trọng như ngữ pháp, từ vựng SAT theo ngữ cảnh,…Phần lớn review cho trang blog này đều mang đến nhiều bài học rất có ích.

5. Test Your Language

Website: https://testyourlanguage.com/sat-practice-test

Với những bài thi thử SAT của Test Your Language sẽ giúp bạn nhiều trong việc hiểu rõ hơn về kì thi SAT cũng như đánh giá chính xác khả năng của bản thân với bài thi SAT. Khi thi, bạn sẽ thi ba phần gồm Reading, Writing & Language, Math. Sau khi làm mỗi phần xong, bạn sẽ nhận được ngay đáp án và điểm số sau mỗi câu hỏi hoàn thành.

làm bài thi thử sat online
Luyện thi SAT cùng SAT Test Your Language

Với giao diện đơn giản cùng cách tích điểm thi SAT cụ thể, Test Your Language được đánh giá là một nền tảng ôn thi, thi thử SAT chất lượng không thể bỏ qua. Đặc biệt, các đề thi tại đây hoàn toàn miễn phí, dễ dàng truy cập trực tuyến như đang làm bài thi trên máy tính.

6. Website thi thử SAT CrackSAT.net

Website: CrackSAT.net

Đây là website thi thử SAT cực kỳ hữu ích cho các thí sinh đang ôn luyện cho phần SAT Reading, Writing, và Essay. Essay.CrackSAT.net cung cấp các bài thi thực hành SAT chính thức bao gồm đáp án mà bạn có thể tải xuống miễn phí dưới dạng PDF.

Ngoài giúp học sinh khám phá tổng thể hình thức thi và kỹ năng cần thiết cho bài thi SAT, website còn giúp các bạn tìm hiểu sâu hơn về các dạng câu hỏi trong phần Đọc, Viết, Toán và Tiểu luận.

đề thi thử sat online
Lựa chọn thi thử SAT online cùng CrackSAT.net

Để tận dụng tối đa các trang web thi thử SAT online được liệt kê ở trên, các bạn cần có cách tiếp cận cũng như sử dụng một các hiệu quả. Bằng cách sẵn sàng kiến thức, kết hợp các chiến lược và luyện tập các câu hỏi thực hành, bạn có thể cải thiện đáng kể điểm số trong kì thi SAT của mình.

7. Thi thử SAT miễn phí Major Tests

Website: https://majortests.com

Website này được đánh giá là kho tàng luyện thi thử SAT mà các bạn không nên bỏ qua. Tại đây có hơn 1000 từ vựng cơ bản, với 24 đề ôn thi toán, 11 đề thi viết cùng 24 đề phần đọc hiểu. Toàn bộ tài liệu ôn thi đều được biên soạn bởi các chuyên gia của web.

thi thử sat miễn phí online
Luyện thi thử SAT miễn phí tại Major Tests

Các bạn sẽ thực hiện làm bài thi thử SAT trực tiếp trên web mà không cần đăng ký tài khoản. Sau khi đã hoàn thành, hệ thống sẽ trả về kết quả gồm điểm, xếp loại cũng như lời giải chi tiết của các câu hỏi sai. Chính vì thế, bạn sẽ có thể nhanh chóng theo dõi được tiến độ và hạn chế được những thiếu sót của bản thân.

Việc luyện thi thử SAT online trên website sẽ giúp các bạn cọ xác hơn với đề thi thực tế, nâng cao trình độ của bản thân. Tuy nhiên, việc thi thử theo hình thức này cũng sẽ rất khó đảm bảo được các điều kiện khác như đi thi thật, vậy nên, bạn nên đến các trung tâm thi thử để có thể trải nghiệm được áp lực cũng như bầu không khí nghiêm túc của buổi thi SAT.

Tham khảo: Khóa học SAT Online – Offline đảm bảo đầu ra

Anh ngữ ETEST là một trong những trung tâm tiếng Anh được nhiều phụ huynh cũng như các bạn học sinh, sinh viên tin tưởng khi là đơn vị tổ chức thi thử SAT miễn phí cho hình thức online và trực tiếp. Đến đây, bạn sẽ được trải nghiệm buổi thi thử SAT vô cùng chuyên nghiệp, vừa giúp bạn trải nghiệm được sự căng thẳng vừa hiểu rõ hơn về đề thi thực tế.

CÔNG TY CỔ PHẦN ANH NGỮ ETEST

Anh ngữ ETEST Quận 3: Lầu 3, 215 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3

Anh ngữ ETEST Quận 7: Lầu 6, 79-81-83 Hoàng Văn Thái, Phường Tân Phú, Quận 7

Anh ngữ ETEST Đà Nẵng: Số 9, Đường C2, Khu Đô Thị Quốc tế Đa Phước, P. Thanh Bình, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng

Hotline: 0933.80.66.99 (Q.3)/ 0937.80.66.99 (Q.7)/ 0936.17.76.99 (Đà Nẵng)

Có thể bạn quan tâm

Leave a Reply

Your email address will not be published.