TOP 5 TRANG WEB THI THỬ SAT ONLINE MIỄN PHÍ KHÔNG NÊN BỎ LỠ

SAT (Scholastic Assessment Test) là một trong những bài thi chuẩn hóa bắt buộc cho việc đăng ký vào phần lớn các trường đại học tại Mỹ. Bài thi SAT được College Board quản lí và được các trường đại học lớn tin dùng làm thước đo kiểm tra trình độ tiếng Anh, đánh giá kiến thức xã hội, tự nhiên, cũng như những kỹ năng phân tích, giải quyết vấn đề của học sinh. Tất cả các trường cao đẳng và đại học của Mỹ đều chấp nhận điểm thi SAT vì đó sẽ là bài thi dự đoán sự thành công trong việc học tập của học sinh khi bước vào giảng đường đại học. Việc ôn tập cho bài thi SAT trước hết phải nắm rõ từ cấu trúc bài thi, sau đó đưa ra lộ trình học tập hợp lý cùng các giảng viên đầy kinh nghiệm, cuối cùng tới bước thi thử để kiểm tra trình độ bản thân cũng như đánh giá hiệu quả cả quá trình ôn luyện, từ đó rút ra kinh nghiệm riêng cho mỗi học viên.

trang web hoc sat mien phi
Các trang web học SAT miển phí tốt nhất bạn nên thử

Etest 

Trung Tâm Tiếng Anh Du Học cam kết mang đến cho học viên chương trình đào tạo chuyên sâu, dành riêng cho từng độ tuổi và trình độ, chú trọng vào quá trình phát triển và thành công của mỗi cá nhân.

Đào tạo, luyện thi SAT trang bị kỹ năng làm bài và chiến lược tối ưu từ cơ bản đến nâng cao. Thực hành online/ offline liên tục với kho đề thi thật. Cơ hội học SAT cùng giáo viên là giám khảo kỉ lục gia SAT 1600/1600. Miễn phí phụ đạo 1 – 1 nâng cao kỹ năng, cam kết điểm mục tiêu trong thời gian ngắn nhất cho tất cả cấp độ. Nâng 1.0 – 1.5 điểm IELTS và 150 – 200 điểm SAT sau 1 khóa. Bên cạnh đó, Etest có chương trình tặng suất kiểm tra SAT miễn phí với đề thi thật khi tham gia tại trung tâm ETEST

trung tam luyen thi ielts trong 3 thang etest vn
Trung Tâm Anh Ngữ Du Học ETEST VN

Clever Academy

Clever Academy cùng Báo Du Học hợp tác triển khai Hệ thống thi thử New SAT trực tuyến Miễn Phí với bộ đề độc quyền từ College Board, đi kèm đầy đủ các nội dung trong bài thi thật. Với hệ thống hiện đại và ổn định, mô phỏng đúng nhất bài thi thật, website thi thử dành tặng cho tất cả các bạn đang muốn kiểm tra trình độ bản thân, để sẵn sàng cho bài thi SAT thực tế, đồng thời rút ra kinh nghiệm ôn tập hiệu quả nhất cho mình.

Clever Academy trang web hoc sat
Clever Academy Trang học SAT và thi thử SAT

College Board

Là website chính thức giúp bạn đăng ký thi SAT, quản lý bài thi SAT và gửi bảng điểm của bạn cho các trường Đại học.

Ngoài giúp học sinh khám phá tổng thể hình thức thi và kỹ năng cần thiết cho bài thi SAT, website còn giúp các bạn tìm hiểu sâu hơn về các dạng câu hỏi trong  phần Đọc, Viết, Toán và Tiểu luận. Website cũng cung cấp miễn phí tài luyện luyện thi bao gồm: Bộ câu hỏi luyện tập SAT, 8 bài thi thử đủ các phần. Câu hỏi luyện tập được tổng hợp và biên soạn bởi những người trực tiếp ra đề là tài liệu “vàng” cho quá trình ôn luyện của bạn. Bạn sẽ được thử sức với hàng tá các câu hỏi cho phần Đọc, Viết và Toán kèm theo đáp án cùng lời giải chi tiết.

College Board website hoc sat
College Board website học SAT

Bài thi SAT bao gồm các phần: Bài kiểm tra đọc và viết, kiểm tra toán học và viết luận. Sau khi làm xong bài thi, Clever Academy sẽ chấm điểm và gửi lại kết quả cho bạn trong thời gian tối đa 10 ngày làm việc.

Elite Prep Vietnam

Với những bài thi thử của Elite Prep Vietnam sẽ giúp bạn nhiều trong việc hiểu rõ hơn về kì thi SAT cũng như đánh giá chính xác khả năng của bản thân với bài thi SAT. Khi thi, bạn sẽ thi năm phần, theo trình tự là Writing (essay) – Quantitative 1 (Toán) – Reading (đọc) – Verbal (Ngôn ngữ) – Quantitative 2 (Toán). Sau khi làm mỗi phần xong, bạn chụp màn hình kết quả và gửi vào email cho Elite tại info@eliteprepvn.com kèm tên đầy đủ của mình.

Cách chấm điểm thuần thì mình có công thức là Số câu đúng – (Số câu sai/4) = Điểm thuần. Điểm thuần này mình sẽ dùng để quy đổi ra thang điểm 800 cho mỗi phần (tối đa là 2400). Kết quả cuối cùng sẽ được ELITE báo cho các bạn trong khoảng 2 tuần.

CrackSAT.net

Cực kỳ hữu ích cho các thí sinh đang ôn luyện cho phần SAT Reading, Writing, và Essay. Essay.CrackSAT.net cung cấp các bài thi thực hành SAT chính thức bao gồm đáp án mà bạn có thể tải xuống miễn phí dưới dạng PDF.

Ngoài giúp học sinh khám phá tổng thể hình thức thi và kỹ năng cần thiết cho bài thi SAT, website còn giúp các bạn tìm hiểu sâu hơn về các dạng câu hỏi trong  phần Đọc, Viết, Toán và Tiểu luận.

Để tận dụng tối đa các trang web được liệt kê ở trên, các bạn cần có cách tiếp cận cũng như sử dụng một các hiệu quả.  Bằng cách sẵn sàng kiến thức, kết hợp các chiến lược và luyện tập các câu hỏi thực hành, bạn có thể cải thiện đáng kể điểm số trong kì thi SAT của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button