Anh ngữ Etest > Chia sẻ kinh nghiệm học sinh > HUỲNH NGUYỄN HỒNG TRÌNH – HỌC BỔNG ĐẠI HỌC VÀ THẠC SỸ TRƯỜNG ĐẠI HỌC CLARK UNIVERSITY

HUỲNH NGUYỄN HỒNG TRÌNH – HỌC BỔNG ĐẠI HỌC VÀ THẠC SỸ TRƯỜNG ĐẠI HỌC CLARK UNIVERSITY

Anh Ngữ Du Học ETEST tiếp tục vinh danh Bạn HUỲNH NGUYỄN HỒNG TRÌNH nhận học bổng 3,5 TỶ cho cả bậc Đại học và Thạc sỹ Trường Đại Học Clark University (#74 NU) và Columbia University (#5 NU) chuyên ngành Vật lý ứng dụng (Applied Physics)

Clark University (bang Massachusetts) và Columbia University (New York) là 2 trường ĐH danh giá tọa lạc tại bờ Đông Hoa Kỳ. Cả 2 trường Đại Học là nơi quy tụ những sinh viên xuất sắc của Mỹ và sinh viên đến từ khắp nơi trên thế giới.

Theo U.S. News & World Report 2018, Đại Học Clark University xếp hạng thứ 74 và Columbia University xếp thứ hạng thứ 5 trong số trên 4800 trường Cao Đẳng và Đại Học tại Mỹ và các chuyên ngành khoa học ứng dụng (applied science) nằm trong top đầu của các trường ĐH trên thế giới.

Bạn Huỳnh Nguyễn Hồng Trình đã tham gia khóa học hè SAT, IELTS và Khóa viết luận săn học bổng tại trung tâm ETEST.

Tham khảo thêm tại:

  • http://vnexpress.net/tin-tuc/giao-duc/du-hoc/nhieu-hoc-sinh-viet-nhan-hoc-bong-cao-tai-dai-hoc-my-3566677.html
  • http://tuyensinh.tuoitre.vn/tin/tin-nong-ituyensinh/20170412/bi-quyet-san-hoc-bong-tai-cac-truong-hang-dau-hoa-ky/1296212.html
  • http://kenhtuyensinh.vn/chuyen-gia-san-hoc-bong-hang-dau-viet-nam

Nếu đang có dự định du học Mỹ và đặc biệt là xin học bổng du học, hãy để ETEST giúp bạn thiết kế lộ trình miễn phí dành riêng cho mình thông qua khóa học AMP(Admission Mentoring Program) – viết luận săn học bổng. Trong khoá này, các bạn sẽ được giảng dạy kỹ thuật viết văn tự luận,làm hồ sơ Common App, tạo resume nêu bật cá tính riêng và lay động cảm xúc nhà tuyền sinh 1 kèm 1 tận tâm. Điều hay nhất của khoá này là từ đó tới giờ, toàn bộ 100% học viên của khoá đều đạt được học bổng vào 95 trường đại học hàng đầu của Mỹ, Canada, Anh, Úc và tổng trị giá hơn 2000 tỷ.

Đăng ký để lại thông tin tại đây: https://etest.edu.vn/khoa-hoc/chuong-trinh-amp/

CÔNG TY CỔ PHẦN ANH NGỮ ETEST

Anh ngữ ETEST Quận 3: Lầu 3, 215 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3

Anh ngữ ETEST Quận 7: Lầu 6, 79-81-83 Hoàng Văn Thái, Phường Tân Phú, Quận 7

Anh ngữ ETEST Đà Nẵng: Số 9, Đường C2, Khu Đô Thị Quốc tế Đa Phước, P. Thanh Bình, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng

Hotline: 0933.80.66.99 (Q.3)/ 0937.80.66.99 (Q.7)/ 0936.17.76.99 (Đà Nẵng)

Leave a Reply

Your email address will not be published.