Anh ngữ Etest > Tin tức > Ielts Listening > Luyện nghe IELTS có transcript

Top 12 webiste luyện nghe IELTS có transcript để chép chính tả

Theo như nhiều người nhận định, đối với bài thi IELTS, kỹ năng Nghe và Đọc là hai kỹ năng dễ lên điểm nhất do đó bạn có thể chủ động nâng band qua các bài luyện tập. Cũng theo nhiều học viên đạt IELTS điểm cao, một trong những phương pháp giúp tăng band điểm Listening nhanh chóng chính là luyện nghe IELTS có transcript (hay còn gọi là luyện nghe chính tả).

luyện nghe ielts có transcript
Tổng hợp web luyện nghe IELTS có Transcript

1. British Council

Đã học Tiếng Anh, chắc hẳn bạn phải biết tới Hội Đồng Anh British Council phải không nào? British Council có một website luyện nghe IELTS có transcript vô cùng thú vị. Điểm đặc biệt ở website này chính là sự phân chia theo từng trình độ với 5 bậc theo đúng chuẩn khung Châu Âu (A1, A2, B1, B2, C1).

Link truy cập: British Council

ielts listening transcript
Webiste Luyện IELTS Listening Transcript

2. Luyện nghe IELTS có transcript với Breaking News English

Ở Breaking News English, bạn sẽ tìm được các bài báo dạng audio với 7 mức độ khác nhau từ level 0 đến level 6; ngoài ra còn có thể chỉnh được tốc độ từ nhanh đến chậm và ngược lại. Bên cạnh đó, các bài nghe thường được thiết kế khá ngắn, chỉ kéo dài từ 1 đến 3 phút, tránh gây ra sự chán nản không đáng có đối với học viên.

Link truy cập: Breaking News English

web luyện nghe ielts có transcript
Breaking News English

3. Luyện nghe IELTS có transcript với Talk English

Talk English là một website luyện nghe với ba trình độ chính, từ Cơ bản (Basic) tới Trung cấp (Intermediate) và Nâng cao (Advanced). Điểm nổi bật khiến Talk English trở nên đặc biệt chính là chế độ hướng dẫn làm bài nghe với từng bước được vạch ra cụ thể, rất phù hợp với các bạn trình độ Trung cấp trở xuống

Link truy cập: Talk English

trang web luyện nghe ielts có transcript
Talk English

4. Luyện nghe IELTS có transcript với Elllo

Ello là một thư viện bài học Tiếng Anh bao gồm các audio và video luyện nghe. Đến với Ello, người dùng sẽ được phép truy cập và luyện tập với các video bài diễn thuyết từ các diễn giả nổi tiếng trên khắp thế giới. Đồng thời, website còn phân chia kỹ lưỡng từng trình độ riêng biệt, từ Low beginner (Căn bản- Mất gốc) cho tới Advanced (Nâng cao).

Link truy cập: Elllo

Xem thêm: Trọn bộ tài liệu luyện nghe IELTS theo cấp độ [Full PDF + Audio]

website luyện nghe ielts có transcript
Luyện nghe IELTS có transcript với Elllo

5. Luyện nghe IELTS có transcript với ESL Lounge

ESL Lounge sẽ là nguồn nghe thích hợp cho mọi trình độ 

ESL Lounge là website luyện nghe có transcript với nội dung đa dạng cùng số lượng bài tập phong phú, phù hợp với từng trình độ. Đặc biệt, ESL Lounge còn phù hợp cho các sinh viên Kinh tế hoặc người đi làm do có mục Tiếng Anh thương mại. Bên cạnh đó, website còn cung cấp cho người dùng một bài kiểm tra nhỏ sau mỗi lần nghe!

Link truy cập: ESL Lounge

nguồn nghe ielts có transcript miễn phí

6. Luyện nghe IELTS có transcript với Listen And Write

Với nội dung phong phú, chủ đề đa dạng cũng như các công cụ bài bản, Listen and Write đặc biệt phù hợp với các bạn đang ở mức độ Trung cấp trở xuống. Ở website học tập này, bạn có thể dễ dàng chỉnh được tốc độ đọc, đồng thời chọn ra các bài tập phù hợp với khả năng của mình

Link truy cập: Listen And Write

nguồn luyện nghe ielts có transcript

7. Luyện nghe IELTS có transcript với Lyrics Training

Vừa giải trí nghe nhạc vừa lên band Listening với Lyricstraining.com 

Nghe nhạc tiếng Anh cũng là một cách vô cùng hiệu quả để nâng cao khả năng Nghe của mình. Vì vậy, Lyrics Training được lập ra với cơ chế điền từ vựng vào chỗ trống theo bốn mức độ từ dễ tới khó. Ngoài ra, ở Lyrics Training, bạn không chỉ học được mỗi tiếng Anh mà còn có thể luyện tập với rất nhiều loại ngôn ngữ khác.

Link truy cập: Lyrics Training

nguồn nghe ielts có transcript
Luyện nghe IELTS có transcript với Lyrics Training

8. Randall’s Esl Cyber Listening Lab

Luyện nghe IELTS có transcript bằng cách giải đố? Hãy đến với website Randall’s Esl Cyber Listening Lab, nơi có hàng trăm câu đố với nhiều chủ đề khác nhau. Đồng thời, nội dung bài nghe còn vô cùng phong phú với đa dạng các chủ đề và transcript kèm theo.

Link truy cập: Randall’s Esl Cyber Listening Lab

nguồn nghe tiếng anh có transcript

9. Luyện nghe IELTS có transcript với Listen A Minute

Listen A Minute cung cấp cho bạn vô vàn chủ đề nghe hay ho!

Tại Listen A Minute, bạn sẽ được thực hành kỹ năng Nghe bằng cách chọn một chủ đề trong 500 chủ đề chính, từ đó làm thử bài kiểm tra trực tuyến như nghe điền vào chỗ trống hay chỉnh sửa từ vựng hoặc lỗi ngữ pháp! Rất hay và đáng để thử phải không?

Link truy cập: Listen A Minute

nguồn luyện nghe ielts có transcript miễn phí
Listen A Minute

10. Luyện nghe IELTS có transcript với Rong-Chang Esl

Rong- Chang Esl không chỉ phục vụ kỹ năng Nghe trong bài thi IELTS mà còn là một trợ thủ đắc lực trong việc rèn luyện kỹ năng Speaking. Ở website này, người truy cập sẽ có cơ hội tìm các bài nghe từ truyện ngắn đến các bài nghe học thuật, phù hợp cho cả trẻ con lẫn người lớn để luyện tập và làm quen với Tiếng Anh.

Link truy cập: Rong-Chang Esl

nguồn nghe ielts có transcript miễn phí

11. Luyện nghe IELTS có transcript với BBC Learning English

BBC Learning English là một website giúp người học rèn luyện khả năng nghe- viết thông qua cách thức luyện nghe IELTS có transcript (Nghe chính tả) với các chủ đề độc đáo cũng như cấp độ riêng biệt. Bài nghe đều phong phú, thú vị và thậm chí có cả các video sinh động trực quan.

Link truy cập: BBC Learning English

luyện nghe ielts chép chính tả có transcript

12. Luyện nghe IELTS có transcript với TED Talks

Cuối cùng, đã luyện nghe là không thể không nhắc tới TED Talks. TED Talks cung cấp cho người truy cập hàng ngàn bài thuyết trình trên khắp thế giới với đa dạng khối lượng thông tin và chủ đề. Không chỉ vậy, chủ đề của TED Talks hướng tới còn rất hay xuất hiện trong các đề bài Speaking, là một công cụ không thể thiếu cho những sĩ tử IELTS.

Link truy cập: TED Talks

luyện nghe ielts listening có transcript
Luyện nghe IELTS có transcript với TED Talks

Ngoài ra, một trong những cách giúp cải thiện kỹ năng Nghe hiệu quả và tiết kiệm thời gian, đó làm tham gia các khóa học IELTS có lộ trình bài bản và được hướng dẫn bởi giảng viên có chuyên môn cao. Với hơn 20 năm kinh nghiệm luyện thi IELTS, Anh ngữ ETEST được đánh giá là một trong những trung tâm uy tín hiện nay.

Tự hào với đội ngũ giáo viên chuyên môn cao bao gồm các giáo viên từ Đại học TOP đầu thế giới cho tới cựu giám khảo IELTS, trung tâm Anh ngữ ETEST cam kết sẽ đem đến kiến thức ôn luyện IELTS chất lượng nhất cho học viên! Đặc biệt, lớp học IElTS ở Anh ngữ ETEST đều có mô hình nhỏ (6-8 học viên) dễ tương tác, đồng thời sử dụng giáo trình chuẩn được cập nhật từ Cambridge, giúp quá trình học IELTS của học viên trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Khóa học tiếng Anh IELTS
Qua bài viết trên, Anh ngữ ETEST hy vọng bạn sẽ tìm được cho mình nguồn luyện nghe IELTS có transcript phù hợp với khả năng, khiến kỹ năng Nghe được cải thiện từ đó nâng band điểm IELTS của mình hiệu quả!

CÔNG TY CỔ PHẦN ANH NGỮ ETEST

Anh ngữ ETEST Quận 3: Lầu 3, 215 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3

Anh ngữ ETEST Quận 7: Lầu 6, 79-81-83 Hoàng Văn Thái, Phường Tân Phú, Quận 7

Anh ngữ ETEST Đà Nẵng: Số 9, Đường C2, Khu Đô Thị Quốc tế Đa Phước, P. Thanh Bình, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng

Hotline: 0933.80.66.99 (Q.3)/ 0937.80.66.99 (Q.7)/ 0936.17.76.99 (Đà Nẵng)

Có thể bạn quan tâm

Leave a Reply

Your email address will not be published.