Anh ngữ Etest > Chia sẻ kinh nghiệm học sinh > NGUYỄN HOÀNG KHÁNH LINH – HỌC BỔNG ĐẠI HỌC ĐẾN HẾT BẬC TIẾN SỸ TRƯỜNG ĐẠI HỌC DUQUESNE UNIVERSITY

Chúc mừng bạn Linh đã xuất sắc nhận học bổng 2,89 tỷ từ bậc Đại học đến hết bậc Tiến Sỹ chuyên ngành Dược tại Mylan School of Pharmacy – Trường Đại học Duquesne university, có chuyên ngành dược được xếp hạng 47 trên toàn nước Mỹ. Trường Đại học Duquesne được đánh giá là một trong những trường tốt nhất chuyên về đào tạo sinh viên các chuyên ngành y và dược.

• Năm  2015, trường nhận giải thưởng Pinnacle Award từ Hiệp hội Dược khoa của Hoa Kỳ (American Pharmacists Association Foundation)
  • Trường được xếp thứ 3 trong hệ thống các trường chuyên khoa Dược về Quỹ nghiên cứu chuyên ngành Dược bởi Học viện nghiên cứu y tế Hoa Kỳ.

(Theo U.S. News and World Report)

Bạn Nguyễn Hoàng Khánh Linh đã tham gia khóa luyện SAT, luyện viết luận săn học bổng tại Trung tâm Anh ngữ Du học ETEST.