Anh ngữ Etest > Tin tức > Kinh nghiệm luyện thi IELTS > TOP 7 PHẦN MỀM HỌC TIẾNG ANH ONLINE MIEN PHI TỐT NHẤT

TOP 7 PHẦN MỀM HỌC TIẾNG ANH ONLINE MIEN PHI TỐT NHẤT

Duolingo Ứng Dụng Học Tiếng Anh Miễn Phí

Trang web và ứng dụng của Duolingo rất thân thiện, dễ sử dụng với người dùng. Thiết kế đơn giản đảm bảo bạn không bị nhầm lẫn khi sử dụng chúng. Sự pha trộn của âm thanh, hình ảnh và văn bản, kết hợp với giọng nói của chính người học khiến giúp tập trung hơn vào quá trình học tập, hữu ích hơn nhiều so với các tài nguyên học ngôn ngữ truyền thống như sách giáo khoa.

ung dung hoc tieng anh duolingo (2)
Ứng Dụng luyện Tiếng Anh Duolingo

Với Duolingo bạn cảm nhận sự thích thú khi vượt qua mỗi thử thách của nhiều chủ đề. Bạn sẽ liên tục trải qua những bài học sẽ bao gồm nhiều loại câu hỏi, thử thách về nghe, nói, dịch và trắc nghiệm. Nếu vượt qua một bài kiểm tra, đồng nghĩa là bạn đã nắm được những bài học đó và có thể bắt đầu ở mức nâng cao hơn.

Bên cạnh đó, bạn sẽ có thêm động lực thông qua sự tranh đua thú vị với những người học khác, hoặc nhận được sự trợ giúp. Bạn cũng có thể học cùng bạn bè, theo dõi số điểm và hoạt động của họ và cùng giúp nhau học tập.

Memrise Phầm Mền Học Tiếng Anh Online Miễn Phí

Memrise là ứng dụng chuyên dành cho việc học ngôn ngữ, trong đó có tiếng Anh Memrise do Ed Cooke – nhà huấn luyện về trí nhớ nổi tiếng thế giới phát triển, mang tới nhiều phương pháp rèn luyện mới lạ và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ cộng đồng. Với kho từ vựng đồ sộ và hàng trăm khóa học kết hợp cùng những phương pháp học thông minh.

phan-mem-luyen-tieng-anh-cap-toc
Memrise ứng dụng luyện tiếng anh cấp tốc

Ứng dụng Memrise hoàn toàn miễn phí, phù hợp với mọi lứa tuổi có thể tự trau dồi khả năng tiếng Anh. Kết hợp những phương pháp truyền tải với tiêu chí FUN – vui vẻ không gò bó và SCIENCE – tính khoa học và hợp lý, giúp người học nhớ từ vựng lâu hơn. Ngoài ra, nội dung còn xây dựng theo các khóa học do chính người dùng đóng góp. Chính vì thế, Memrise rất thân thiện và dễ dùng với mọi người.

Ứng Dụng ELSA 

Bạn là một người rất thích học tiếng anh?  ELSA (English Language Speech Assistant) là một phần mềm giúp bạn luyện phát âm Tiếng Anh.

Phần mềm được đánh giá cao với khả năng nhận diện và phân tích giọng nói một cách vượt trội. Đặc biệt, phần mềm được đánh giá cao với việc sử dụng AI (công nghệ trí tuệ nhân tạo) giúp tăng khả năng nhận diện và phân tích giọng nói một cách vượt trội. Đặc biệt, phần mềm này được phát triển từ ý tưởng của hai cô gái người Việt.

ap hoc tieng anh ELSA Practice Speaking English (2)

Hơn 400 bài học, 2000 từ tiếng Anh thông dụng nhất, Các chủ đề thì đa dạng, thú vị về kinh doanh, cuộc sống, du lịch, tình yêu, gia đình, giải trí, giáo dục…, liên quan đến đời sống hàng ngày, ELSA có thể giúp bạn nâng cao khả năng phát âm và giao tiếp thành thạo. Với công nghệ nhận dạng giọng nói tiên tiến, ELSA sẽ chỉ ra lỗi phát âm bạn mắc phải, hướng dẫn bạn chuyển động lưỡi và môi để điều chỉnh phát âm. Nội dung của bài học được thiết kế như một trò chơi. Nhiệm vụ người dùng là chinh phục thiên hà, trong đó mỗi kiến thức phát âm là một hành tinh. Bạn sẽ chinh phục được hành tinh đó khi đạt điểm số 80% hoặc hơn.

Phần Mềm Học Tiếng Anh Busuu 

Với ứng dụng Busuu, bạn sẽ được trao đổi, giao tiếp tiếng Anh trực tiếp với người bản xứ.  Nếu bạn muốn luyện khả năng nói, kỹ năng phản xạ của mình thì Busuu nên nằm trong danh sách ưu tiên của bạn. Ngoài ra, bạn sẽ còn được ôn lại bài học của mình và củng cố thêm kiến thức từ bài tập mà “thầy” Busuu đưa ra. Bên cạnh thế mạnh là giúp ích bạn trong việc cải thiện kỹ năng nghe nói, Busuu sẽ dàn đều chương trình học ra cho cả 4 kỹ năng là: nghe, nói, đọc, viết.  Busuu thích hợp với những đối tượng luyện Ielts.

Buusuu-ung-dung-luyen-phat-am-tieng-anh

Bạn sẽ trải qua một bài kiểm tra để đo lường trình độ tiếng anh của bạn. Các chủ đề tiếng anh giao tiếp được sắp xếp theo lộ trình rõ ràng, giúp bạn hình dung được chặng đường sắp tới để chinh phục tiếng anh.

eJOY English Ứng Dụng Học Tiếng Anh

eJOY có hơn 50.000 video với nội dung đa dạng được phân loại vào các chủ đề, thời lượng, độ khó khác nhau. Bên cạnh việc luyện khả năng giao tiếp, bạn sẽ tiếp thu được những kiến thức về lịch sử, văn hoá, khoa học, cuộc sống… Yếu tố này giúp bạn tối ưu hoá kiến thức tiếp thu được trong thời gian học của mình. Những video được cung cấp phụ đề và bạn có thể điều chỉnh tốc độ của video để nghe thật rõ ngữ điệu của audio. Hoặc, bạn có thể học những từ này với các game được eJOY thiết kế cho bạn luyện tập nâng cao kỹ năng nói của mình. Bạn sẽ luyện kỹ năng giao tiếp với chính những từ bạn lưu trong ngữ cảm mà chúng được sử dụng. Phần mềm sẽ chấm điểm phát âm của bạn và thông báo lại kết quả.

eJOY TOEFL Word Store ứng dụng lện thi toefl

Ứng dụng cũng cho phép bạn tra nghĩa của từ ngày khi đang xem. Khi luyện tập nói tiếng anh, bạn sẽ luyện giao tiếp với những từ mà bạn tra nghĩa. Trường hợp không có từ nào bạn cần tra, ứng dụng sẽ cho phép luyện tập với toàn bộ những câu thoại trong video. Phần mềm sẽ chấm điểm phát âm đúng sai của người học. Bên cạnh đó bạn cũng có thể chơi các game khác vời từ đã tra. Bù lại, phần mềm cho phép bạn học với online với giáo viên dạy tiếng Anh. Bạn có thể lựa chọn giáo viên, khung giờ muốn học.

Phầm Mềm Luyện Tiếng Anh Online Fun Easy English

Ra đời từ năm 2003, Fun Easy English trở thành trang web học tiếng Anh phổ biến cho cả học sinh vào giáo viên của 211 quốc gia; giúp bạn học tiếng Anh theo cách dễ dàng nhất trong trạng thái vui vẻ, hào hứng. Trong ứng dụng sẽ có 3 cấp độ: mới bắt đầu, trung bình và tiến bộ.

Fun Easy English
Phần Mền Học Tiếng Anh Fun Easy English

Ứng dụng với bộ sưu tập hơn 6000 từ vựng tiếng anh hoàn toàn miễn phí, cung cấp cho bạn rất nhiều kiến thức liên quan đến từ vựng, phát âm, ngữ pháp, thành ngữ….

Bên cạnh đó, Fun Easy English còn có các trò chơi nâng cao khả năng nhớ từ vựng như tìm hình, chọn từ, ghép từ, nghe & chọn, nghe & viết, viết chính tả. Mỗi ngày, Fun Easy English sẽ gửi thông báo đến bạn, nhắc nhở ôn tập từ vựng cũ và học từ vựng mới rất tiện lợi. Đặc biệt là ứng dụng này bạn không cần kết nối internet vẫn có thể học tập dễ dàng.

English Grammar Test – Ngữ pháp tiếng anh


Ứng dụng này giúp bạn luyện 
ngữ pháp tiếng anh thành thạo. Trên giao diện có phân loại mục rất rõ ràng và dễ hiểu. Học ngữ pháp tiếng anh cũng không cần kết nối internet, bạn có thể học offline ở bất cứ nơi đâu. Nội dung đang xem cũng được lưu lại khi bạn thoát ứng dụng.

Bài tập trên Grammar Test rất phong phú, bao gồm các khái niệm ngữ pháp từ cơ bản đến nâng cao. Bạn chọn bài quiz ngữ pháp để làm bài tập. Mỗi câu hỏi trả lời sai, ứng dụng sẽ hiện ra lời giải thích, qua đó bạn sẽ học thêm hoặc củng cố lại kiến thức của mình.

Trên đây là những tổng hợp về bảy phần mềm học tiếng Anh online hiệu quả mà hoàn toàn miễn phí được sử dụng rộng rãi. Có những ứng dụng giúp bạn phát triển kỹ năng nghe, giao tiếp, từ vựng; có những ứng dụng phát triển tổng thể nghe – nói – đọc – viết. Bạn hãy xác định rõ mục tiêu học tiếng Anh, sau đó chọn ra cho mình một hoặc hai ứng dụng học phù hợp với sở thích, lên ngay kế hoạch tự học và triển khai học tiếng Anh càng sớm càng tốt. Bạn sẽ nhận thấy khả năng phát âm và nói tiếng Anh của mình tiến bộ lên rất nhiều.

Với các trang web học tiếng anh cấp tốc trực tuyến có thể giúp cho quá trình học tiếng anh của bạn dễ dàng hơn phần nào. Nhưng dù sao đó chỉ là các trang web, và chỉ có thể giúp cho các bạn 1 phần nào đó, để phát triển nhanh hơn các bạn cần phải có người chỉ dẫn.

Việc học với giáo viên bản ngữ cũng như những giáo viên có kinh nghiệm học tập, làm việc lâu năm tại Mỹ, Canada, Úc giúp bạn nâng cao khả năng phát âm chuẩn “native speaker”. Đến với trung tâm Anh ngữ Du học ETEST nơi đào tạo thành công rất nhiều bạn sinh viên và giúp cho các bạn sinh viên đạt được các xuất học bổng.

Với đội ngũ giảng viên 100% tốt nghiệp các trường danh tiếng trên khắp thế giới, khi các bạn đến với Etest sẽ có một lịch trình học riêng biệt giúp phát triển các kỹ năng của các bạn một cách nhanh chóng.

Để được tư vấn lộ trình học tiếng Anh chuẩn hóa IELTS, TOEFL, SAT, ACT, bạn có thể đăng ký để lại thông tin tại đây: https://etest.edu.vn/lien-he/

CÔNG TY CỔ PHẦN ANH NGỮ ETEST

Anh ngữ ETEST Quận 3: Lầu 3, 215 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3

Anh ngữ ETEST Quận 7: Lầu 6, 79-81-83 Hoàng Văn Thái, Phường Tân Phú, Quận 7

Anh ngữ ETEST Đà Nẵng: Số 9, Đường C2, Khu Đô Thị Quốc tế Đa Phước, P. Thanh Bình, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng

Hotline: 0933.80.66.99 (Q.3)/ 0937.80.66.99 (Q.7)/ 0936.17.76.99 (Đà Nẵng)

Có thể bạn quan tâm

Leave a Reply

Your email address will not be published.