5 WEBSITE SỬA LỖI GRAMMAR MIỄN PHÍ

Trong quá trình luyện viết tiếng Anh, việc mắc phải các lỗi ngữ pháp là không thể tránh khỏi. Vậy phải làm gì khi bạn không có một giáo viên luôn theo sát để phát hiện và chỉnh sửa lại những lỗi ấy? Dưới đây là một số website chuyên phát hiện và sửa lỗi ngữ pháp miễn phí để các bạn có thể sử dụng nhằm hỗ trợ nâng cao kỹ năng viết của mình.

1. GRAMMARLY.COM

Website sửa lỗi ngữ pháp rất chuyên nghiệp và dễ sử dụng, giúp bạn sửa từ những lỗi nhỏ nhất và rất cơ bản hay mắc phải như dấu câu, sở hữu cách, mạo từ, hay chia động từ số ít số nhiều. Nếu không muốn trả phí và chỉ cần sửa sơ sơ bài viết thì mình highly recommend trang này.


2. GRAMMARBASE.COM

Trang web GrammarBase giúp bạn sửa lại các lỗi ngữ pháp, những từ dùng sai ngữ cảnh, và cả những lỗi chính tả nhỏ hay bị bỏ qua.
Các sử dụng cũng vô cùng dễ dàng và đơn giản: bạn chỉ cần copy và paste lại đoạn văn cần kiểm tra vào ô trống trên trang web.


3. VIRTUALWRITINGTUTOR.COM

Trang web này giúp xác định vị trí, tính chất và sửa các lỗi sai chính tả và ngữ pháp cơ bản trong tiếng Anh. Không chỉ vậy, trang còn cung cấp thêm các liên kết để người dùng có thể học cách viết đúng.


4. SPELLCHECKER.NET

Không chỉ giúp bạn chỉ ra các lỗi ngữ pháp và chính tả, trang web này còn cung cấp nghĩa của từ, các ví dụ sử dụng, và thậm chí là cả các từ trái nghĩa


5. GRAMMAR.NET

Bên cạnh việc sửa lỗi, grammar.net còn là một blog với các chuyên đề giúp bạn cải thiện kỹ năng Writing, Speaking, và Reading. Khi sử dụng trang web này, bạn không chỉ phát hiện được lỗi sai của mình mà còn học hỏi thêm được rất nhiều kiến thức mới và thú vị khác.

 

Tuy nhiên, để có một bài viết tốt và hoàn hảo, chẳng ai hơn được các thầy cô trực tiếp giảng dạy, sửa chữa lỗi sai của từng học viên. Tiếng Anh Du học ETEST với đội ngũ giáo viên chuyên môn đến từ các Đại học danh tiếng trên thế giới luôn hướng đến sứ mệnh xây dựng và phát triển lộ trình chuyên biệt cho từng cá nhân học viên hoàn thiện các kỹ năng anh ngữ quốc tế.

Nguồn: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button