Anh Ngữ Du Học ETEST > Chia sẻ kinh nghiệm học sinh > Top 7 trang Web học phát âm tiếng Anh Online miễn phí

Top 7 trang Web học phát âm tiếng Anh Online miễn phí

Việc học tiếng Anh online đã trở nên rất quen thuộc trong nhiều năm gần đây. Hiện trên internet có rất nhiều sự lựa chọn giúp bạn học phát âm tốt và quan trọng là miễn phí. Nếu bạn sợ tốn quá nhiều chi phí và thời gian vào việc học các khóa học tiếng Anh dài hạn thì danh sách các trang web phát âm tiếng Anh dưới đây sẽ rất hữu ích cho bạn đấy. Cùng điểm qua top 5 trang web học tiếng anh online miễn phí cùng Etest nhé.

web phát âm tiếng anh
Top 7 web luyện phát âm tiếng anh chuẩn

Nội dung bài viết

1. Trang web học phát âm tiếng Anh miễn phí English4u

Link truy cập: https://english4u.com.vn/

English4u là một trang web phát âm tiếng Anh khá phổ biến cho những người mới bắt đầu học tiếng Anh online. English4u sử dụng phần mềm nhận diện phát âm công nghệ mới giúp bạn nhận biết được những lỗi sai của mình trong quá trình học và từ đó có phương pháp điều chỉnh lại phù hợp hơn.

web phát âm tiếng anh chuẩn
English4u Website Luyện phát âm miễn phí

Ngoài ra, với phần mềm IZY-SPEAK hỗ trợ phát triển toàn diện khả năng nghe – nói tiếng Anh của bạn. Nội dung đào tạo được thiết kế bài bản theo khung tham chiếu châu Âu CEFR. Bạn sẽ được học cùng đội ngũ chuyên gia và giáo viên uy tín, giàu kinh nghiệm. Học viên còn nhận được các bài kiểm tra, đánh giá định kỳ từ các giáo viên English4u giúp bạn có thể ôn lại kiến thức và kiểm định được chất lượng kiến thức mà mình đã học. Có thể nói đây là một trong những trang phát âm tiếng anh chuẩn nhất hiện nay

2. Học cách phát âm tiếng Anh Online với Ted.com

Link truy cập: https://www.ted.com/

website phát âm tiếng anh chuẩn
Website luyện phát âm tiếng anh

Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc thuyết trình bằng tiếng Anh thì bạn nên ghé ngay ted.com. Đây cũng là một trang phát âm tiếng Anh chuẩn nhất, website giúp bạn luyện kỹ năng nghe – nói rất tốt bởi nó có một kho video đồ sộ từ các diễn giả nổi tiếng trên thế giới – một cách hữu ích cho bạn học nghe.

Thông qua học nghe bằng các video, bạn sẽ học được cách phát âm theo giọng chuẩn của họ. Bên cạnh đó, các video của ted.com đều có phụ đề tiếng Anh và tiếng Việt, giúp bạn cải thiện nhiều kỹ năng hơn. Với nhiều chủ đề đa dạng trong cuộc sống, chính trị, xã hội,… bạn không chỉ luyện được nghe – nói mà còn nâng cao vốn từ vựng của mình một cách đáng kể.

3. Trang web luyện phát âm tiếng Anh BBC Learning English

Link truy cập: https://www.bbc.co.uk/learningenglish/

Chắc hẳn ai muốn luyện tiếng Anh một cách nghiêm túc thì đều sẽ biết đến trang web này. Là một phần của tờ báo nổi tiếng của nước Anh, đây được đánh giá là một trong những trang học tiếng Anh tốt nhất đặc biệt là học phát âm, luôn nằm trong top những trang web được ưa thích nhất dành cho người mới bắt đầu.

BBC Learning English có đa dạng chủ đề lớn nhỏ khác nhau giúp người học tiếng Anh tiếp cận một cách hiệu quả nhất như: business, vocabulary, pronunciation, grammar, news…. Các cấp độ cũng được chia ra cho trẻ em và người lớn, bạn dễ dàng lựa chọn được cấp độ phù hợp với mình.

Không giống những trang dạy tiếng Anh khác, trang web này tập nhiều vào các kỹ năng giao tiếp tiếng Anh chính thống, giao tiếp hàng ngày hơn là đặt nặng ngữ pháp. Bạn sẽ được làm quen với các bài báo một cách chuyên nghiệp nhất, qua đó có thể luyện thi IELTS cũng như tiếng Anh cơ bản. http://www.bbc.co.uk/learningenglish/

trang web phát âm tiếng anh
Kênh luyện phát âm tiếng anh online miễn phí

4. Website dạy phát âm tiếng Anh Spotlightenglish 

Spotlightenglish là một trang web dạy học cách phát âm tiếng Anh Online nhại âm, luyện nghe khá tốt với sự kết hợp giữa Anh Anh – Anh Mỹ giúp cho người học phát âm một cách dễ dàng nhất. Ngoài ra trang web còn có rất nhiều đoạn video để cho bạn luyện kỹ năng nghe với các chủ đề đa dạng, hấp dẫn cũng giúp bạn nâng cao vốn từ vựng tốt hơn. Spotlightenglish còn có app trên điện thoại cho hai hệ điều hành Android, IOS cũng như trên Podcasts.

Link truy cập: https://spotlightenglish.com/

học cách phát âm tiếng anh online
Trang Spotlightenglish dạy phát âm tiếng anh trực tuyến

5. Học phát âm tiếng Anh online tại VOAnews

Nếu như BBC Learning English giúp học phát âm tiếng anh Oline theo  Anh – Anh thì với VOAnews sẽ là giọng Anh – Mỹ. Đây cũng là một website nằm trong tờ báo VOA nổi tiếng của Mỹ. Các bài báo được trình bày dưới dạng ngắn kèm theo giọng đọc của phóng viên, giúp bạn biết được đọc như thế nào là chuẩn nhất và nâng cao kha khá vốn từ vựng chuyên nghiệp của mình một cách hiệu quả nhất. Trang web này đặc biệt hữu ích cho những bạn muốn cải thiện khả năng TOEIC, bởi các bài báo sẽ giúp vốn từ vựng của bạn vững chắc và đa dạng hơn, giúp ích rất nhiều cho các kỳ thi của mình.

Link truy cập: https://www.voanews.com/

trang web phát âm từ vựng
Học phát âm tiếng Anh online tại VOAnews

6. Website phát triển kỹ năng tiếng Anh Sozoexchange.com

Link truy cập: http://sozoexchange.com/

SOZO trong Hy Lạp có nghĩa là “sự giải thoát”, còn trong tiếng Nhật SOZO có nghĩa là  “sự sáng tạo”. Mục tiêu của trang web SOZO là giúp cho tất cả mọi người đều được giảng dạy và tiếp thu kiến thức chất lượng như nhau. Trang web dạy bạn cách phát âm bằng các video hướng dẫn rất cụ thể và theo nhiều cấp độ khác nhau, bạn có thể chọn theo khả năng của bản thân mà không sợ bị khó hiểu.

Bạn sẽ không cần đến giáo viên hay ai đó hướng dẫn bạn cách phát âm như thế nào là đúng, vì trên trang web có rất nhiều video minh họa chi tiết khẩu hình miệng giúp học cách phát âm tiếng anh Online dễ dàng, bạn luyện nói và phát âm một cách chính xác và hiệu quả nhất. Tuy số lượng video không đa dạng như các trang web khác, nhưng nếu bạn kiên trì tập trung thực hành theo các video ở đây, bạn sẽ cải thiện được cách phát âm tiếng Anh của mình một cách rõ rệt.

trang luyen phat am tieng anh
Website phát triển kỹ năng tiếng Anh Sozoexchange.com

7. Pronuncian trang học phát âm tiếng Anh Online miễn phí

Pronuncian là trang web học phát âm tiếng Anh online có thiết kế đơn giản, tập trung vào 6 tính năng nổi bật được hiển thị rõ ràng: Minimal pairs, Lessons, Podcasts, Products, Video, Assessment. Với từng tính năng bạn sẽ dễ dàng lựa chọn được mục đích của mình là gì, như cách phân biệt những từ có cùng âm tiết, lựa chọn bài học theo chủ đề, video hướng dẫn,… Nếu bạn là người mới bắt đầu học tiếng Anh, thì đây sẽ là một trang web đơn giản và cơ bản dành cho bạn.

Link truy cập: https://pronuncian.com/

trang phát âm tiếng anh chuẩn nhất
Pronuncian trang học phát âm tiếng Anh Online miễn phí

Xem thêm một số website phát âm từ vựng khác qua video:

Cách trang web phát âm tiếng Anh trên sẽ giúp cho kỹ năng phát âm tiếng anh của các bạn phát triển một cách đáng kể. Ngoài ra các bạn có thể đến với trung tâm anh ngữ ETEST để phát triển thêm kỹ năng tiếng anh của mình một cách nhanh hơn. Với đội ngũ giảng viên đã tốt nghiệp các trường danh giá trên toàn thế giới, các bạn sẽ có được một lịch trình học riêng biệt và phù hợp với kỹ năng hiện tại của các bạn. Với lịch trình phát triển kỹ năng tiếng anh rõ ràng có thể giúp cho bạn phát triển toàn diện và nhanh hơn.

CÔNG TY CỔ PHẦN ANH NGỮ ETEST

Anh ngữ ETEST Quận 3: Lầu 3, 215 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3

Anh ngữ ETEST Quận 7: Lầu 6, 79-81-83 Hoàng Văn Thái, Phường Tân Phú, Quận 7

Anh ngữ ETEST Đà Nẵng: Số 9, Đường C2, Khu Đô Thị Quốc tế Đa Phước, P. Thanh Bình, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng

Hotline: 0933.80.66.99 (Q.3)/ 0937.80.66.99 (Q.7)/ 0936.17.76.99 (Đà Nẵng)

Leave a Reply

Your email address will not be published.