Anh ngữ Etest > Tin tức > Cambridge Checkpoint > Chứng chỉ Cambridge cho trẻ em

Những điều cần biết về chứng chỉ Cambridge cho trẻ em

Con bạn sẽ dần đạt được các kỹ năng ngôn ngữ nếu bạn sử dụng chương trình học tiếng Anh theo chứng chỉ Cambridge phù hợp với lứa tuổi và trình độ của mình.

Đối với mọi người ở mọi lứa tuổi, từ học viên nhỏ tuổi đến các chuyên gia, Cambridge là bài kiểm tra trình độ tiếng Anh được quốc tế công nhận. Chứng chỉ này được chấp nhận trên toàn thế giới và được công nhận bởi Cambridge, công ty hàng đầu trong ngành về các kỳ thi tiếng Anh.

chứng chỉ cambridge cho trẻ em
Chứng chỉ Cambridge cho trẻ em

Tương tự như các chứng chỉ tiếng Anh quốc tế khác (như IELTS, TOEFL hay TOEIC), Cambridge hỗ trợ đánh giá trình độ ngoại ngữ của thí sinh và cấp Chứng chỉ tiếng Anh quốc tế.

Đặc điểm nổi bật nhất của chứng chỉ tiếng Anh Cambridge là bao gồm các bài thi ở nhiều cấp độ khác nhau được nghiên cứu và tạo ra bởi các chuyên gia hàng đầu của Hội đồng Khảo thí Cambridge nhằm đảm bảo phát triển các kỹ năng ngôn ngữ đàm thoại lâu dài, hữu ích trong học tập và cuộc sống.

Bốn kỹ năng được bao gồm trong nội dung của kỳ thi chứng chỉ này: nói, đọc và viết. Từ đó, thí sinh có thể đánh giá hiệu quả trình độ và sự tiến bộ của mình trong việc học tiếng Anh. Chứng chỉ Cambridge cung cấp nhiều cấp độ kiểm tra cho phép thí sinh nâng cao kỹ năng tiếng Anh của mình một cách có hệ thống và khoa học tùy theo năng khiếu.

1. Các cấp độ của Chứng chỉ Cambridge

Để phù hợp với trình độ của học viên, chứng chỉ quốc tế Cambridge được chia thành nhiều cấp độ. Phụ huynh nên lựa chọn chứng chỉ tiếng Anh dành cho học sinh thiếu niên (YLE) của Cambridge cho con em mình ở độ tuổi tiểu học và học sinh trung học cơ sở. Đây là một tập hợp các bài kiểm tra tiếng Anh được tạo ra với các hoạt động giải trí và hấp dẫn nhằm cung cấp cho trẻ nền tảng để phát triển các kỹ năng ngôn ngữ của mình. Ba cấp độ ứng viên (4–7 tuổi), Movers (8–10 tuổi) và Flyers (12–14 tuổi) tạo nên kỳ thi này (dành cho thí sinh 11 – 12 tuổi).

chứng chỉ cambridge dành cho trẻ em
Các cấp độ của Chứng chỉ Cambridge

2. Lợi ích khi trẻ học chứng chỉ Cambridge

Bằng cách phát triển kỹ năng nói theo chuẩn tiếng Anh quốc tế, trẻ sẽ ít gặp phải tình trạng nhút nhát, lo lắng khi nói trước đám đông, tự ti và chán nản khi học một ngôn ngữ mới. Vì Cambridge tích hợp đa dạng các chủ đề về cuộc sống ở cả 4 kỹ năng nên ngoài việc kiểm tra năng lực tiếng Anh, các chứng chỉ Cambridge còn hỗ trợ học sinh phát triển kỹ năng giao tiếp, tư duy và phản biện tự nhiên.

chứng chỉ tiếng anh cambridge cho trẻ em
Lợi ích khi trẻ học chứng chỉ Cambridge

Ưu điểm của Cambridge là khác với các chứng chỉ IELTS, TOEFL, TOEIC phải thi lại 2 năm một lần, học viên chỉ cần thi 1 lần và nhận chứng chỉ có giá trị vĩnh viễn. Ngoài ra, bằng cách học và vượt qua kỳ thi Cambridge, con bạn sẽ đạt được trình độ thông thạo ngôn ngữ thứ hai và chuẩn bị tốt cho các kỳ thi quan trọng trong lĩnh vực tiếng Anh trong tương lai.

3. Chứng chỉ Cambridge (Starters, Movers, Flyers) tính điểm như thế nào?

Trên các chứng chỉ, kết quả kiểm tra được thể hiện bằng các biểu tượng hình chiếc khiên (biểu trưng của Cambridge), với tối đa năm hình khiên cho mỗi kỹ năng (nghe, nói, đọc và viết). kết quả của ba kỳ thi lấy chứng chỉ Starters, Movers, Flyers, xem đậu hay rớt. Giấy chứng nhận được trao cho từng ứng viên. Mức điểm hiện tại là tổng số 10 khiên trở lên và không ít hơn 2 khiên cho mỗi kỹ năng, đồng thời không hạn chế số điểm đạt và trượt.

4. Chứng chỉ Cambridge Young Learners English

Hệ thống giáo dục Việt Nam chấp nhận rộng rãi văn bằng này, khiến nó trở thành một trong những yêu cầu quan trọng để nhập học. Do đó, cha mẹ có thể suy nghĩ về lộ trình học tập và bằng tốt nghiệp tốt nhất cho độ tuổi và năng khiếu của con mình.

CÔNG TY CỔ PHẦN ANH NGỮ ETEST

Anh ngữ ETEST Quận 3: Lầu 3, 215 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3

Anh ngữ ETEST Quận 7: Lầu 6, 79-81-83 Hoàng Văn Thái, Phường Tân Phú, Quận 7

Anh ngữ ETEST Đà Nẵng: Số 9, Đường C2, Khu Đô Thị Quốc tế Đa Phước, P. Thanh Bình, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng

Hotline: 0933.80.66.99 (Q.3)/ 0937.80.66.99 (Q.7)/ 0936.17.76.99 (Đà Nẵng)

Có thể bạn quan tâm

Leave a Reply

Your email address will not be published.